ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

แบนเนอร์ผ้าฐานวงรีหัวโค้ง,บูธผ้า,Backdropผ้า,Bannerผ้า หรูหรา รักษ์สิ่งแวดล้อม

หรูหรา มาครบ ดีไซน์เฉี่ยว งานพรีเมี่ยม ดูดีมีระดับต้อง แบคดรอปผ้าฐานควงรีหัวโค้ง, Oval Base Banner, Backdropผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, แบนเนอร์ผ้า เหมาะสำหรับ งานอีเว้นท์ ออกบูธ บูธเคลื่อนที่ ตั้งหน้าร้าน หรือนำมาจัดนิทรรศการก็ลงตัว

Bannerผ้าฐานวงรี Oval Base Banner จะมีขนาดและรูปแบบให้เลือกใช้งานอยู่ 3 ชนิดดังนี้

1. Bannerผ้าฐานวงรี Backdropผ้า บูธผ้าชนิด หัวตรง ขนาดความกว้าง 85 เซนติเมตร x ความสูงของแบนเนอร์ 200 เซนติเมตร ฐานเป็นการติดตั้งแบบงานพิมพ์ผ้า ขึงขอบซิลิโคน SEG (Silicone Edge Graphics)

2. Bannerผ้าฐานวงรี Backdropผ้า บูธผ้าชนิด หัวเฉียง ขนาดความกว้าง 85 เซนติเมตร x ความสูงของแบนเนอร์ 200 เซนติเมตร ฐานเป็นการติดตั้งแบบงานพิมพ์ผ้า ขึงขอบซิลิโคน SEG (Silicone Edge Graphics)

3. Bannerผ้าฐานวงรี Backdropผ้า บูธผ้าชนิดหัวโค้ง ขนาดความกว้าง 85 เซนติเมตร x ความสูงของแบนเนอร์ 200 เซนติเมตร ฐานเป็นการติดตั้งแบบงานพิมพ์ผ้า ขึงขอบซิลิโคน SEG (Silicone Edge Graphics)

Silicone Edge Graphics หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า SEG เป็นคำที่ใช้เรียก งานพิมพ์บนผ้า Backdropผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, แบนเนอร์ผ้า ที่มีการเย็บเส้นซิลิโคนตรงขอบ โดยที่ขอบของงานจะถูกสอดด้วยการดันเข้าไปง่ายๆ ในร่องของเฟรม ขนาดของงานพิมพ์จะต้องเหมาะสม เวลาสอดงานทุกด้านเข้าไปในร่องเฟรมแล้ว งานพิมพ์จะตึงสวยงาม เข้ามาแทนที่การติดตั้งงานกราฟฟิค โดยเฉพาะงานDisplay งานEvent งานออกบูธ งานจัดบูธ งานแถลงข่าว งานExhibition งานDecorate งานประชาสัมพันธ์ต่างๆ ประโยชน์ของ SEG Silicone Edge Graphics มีอยู่หลายประการ เช่น การติดตั้งสะดวกและง่ายดาย ติดตั้งได้โดยคนๆ เดียว ไม่ต้องใช้เครื่องมือช่างในการติดตั้ง ใช้เพียงสองมือผู้หญิงคนเดียวก็ติดตั้งได้ สามารถเปลี่ยนกราฟฟิคได้สะดวก และเนื่องจากเป็นงานพิมพ์บนผ้า จึงไม่มีเงาสะท้อนเวลาถ่ายรูป หรือเวลามองมา และที่สำคัญสามารถรังสรรค์รูปทรงแปลกได้ตามร่องเฟรมฉากแบคดรอปที่เราสร้างขึ้นมาได้ตามจินตนาการไม่รู้จบ

Oval Base Banner,แบคดรอปผ้าฐานวงรีหัว, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, Backdropผ้า, บูธผ้า, แบนเนอร์ผ้า จัดเป็นรูปแบบอุปกรณ์จัดบูธ บูธสำเร็จรูป แบบใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อุปกรณ์บูธผ้านั้นผลิตจากผ้าใยสังเคราะห์ จำพวกผ้าโพลีเอสเตอร์ เนื่องจากมีความแข็งแรง ดึงให้ตึงได้ง่าย ไม่เป็นรอยยับ ยืดตัวได้เล็กน้อย เพื่อให้ชุดนิทรรศการแบบผ้าไม่หย่อนย้วยจนเกินไป งานBackdropผ้า, บูธผ้า, แบนเนอร์ผ้า ได้รับความนิยมกันในภาคพื้นยุโรปก็ด้วยเรื่องสิ่งแวดล้อมก็ยังประเด็นที่สำคัญในการเลือกใช้เช่นกัน

Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
https://www.billion-plus.com
Gallery https://www.billion-plus.com/gallery
email billionplus1@gmail.com

Oval Base Banner,แบคดรอปผ้าฐานวงรีหัว, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, Backdropผ้า, บูธผ้า, แบนเนอร์ผ้า จัดเป็นรูปแบบอุปกรณ์จัดบูธ บูธสำเร็จรูป แบบใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2023-11-30 10:52:53 ( IP ADDRESS : 119.76.35.128 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2021-08-02 14:22:59

สนใจติดต่อ

คุณ : Billion Plus Communication verified
อี-เมล์ : watit03@gmail.com
โทรศัพท์ : 02-74544440
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 096-654-9595
อื่น ๆ : 095-942-4299
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.