หมายเลขประกาศที่ 1199204 มีผู้ชม 493 คร้ัง

ผลิต สั่งทำ หุ่นมาสคอท หุ่นไฟเบอร์กลาส ตกแต่งหน้าร้าน

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

เมื่อพูดถึง หุ่นไฟเบอร์กลาส หลายๆคนก็มักจะมองว่ามันเป็นของที่ฟุ่มเฟือยและไม่จำเป็นต่อการสร้างแบรนแต่ว่าถ้ามันเป็นแบบนั้นจริงทำไมแบรนดังๆหลายๆแบรน
เช่น Mcdonald, bbq plaza หรือแม้แต่กิจการที่ไม่น่าจะมี หุ่นไฟเบอร์กลาส ได้อย่าง SCB ถึงยังมีหุ่น แม่มณี เป็นโลโก้ให้กับกิจการของตัวเองกันล่ะ,
วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน. โดยปกติแล้วเมื่อจะสร้างแบรนนั้นเราก็มักจะนึกถึงโลโก้ก่อนเป็นอย่างแรกแต่ว่าถ้ากิจการของคุณนั้นเป็นกิจการที่มีหน้าร้านหรือว่าไม่ได้เป็น
กิจการที่โดดเด่นขนาดนั้นการมีสิ่งที่ขาดไม่ได้เพราะว่าหุ่นที่มีขนาดที่ใหญ่พอนั้นจะสามารถดึงดูดสายตาของลูกค้าได้ ลองจินตนาการถึงเวลาที่เรานั่งรถแล้วเห็นร้านที่ดู
โดดเด่นสิ่งแรกที่คุณเห็นก็คงจะเป็นหุ่นที่มีขนาดใหญ่มากกว่าทีจะเป็นโลโก้ที่แปะอยู่ตรงหน้าร้านอยู่แล้ว(เว้นแต่ว่าจะเอาโลโก้มาทำหุ่นซะเอง) ถ้างั้นทำไมถึงจะต้องเป็น
ไฟเบอร์กลาส กันหล่ะ อย่างแรก หุ่นไฟเบอร์กลาส นั้นมีน้ำหนักเบาขนส่งได้ง่ายแต่ทนทานเนื้อเหนียวซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับกิจการทุกขนาดเนื่องจากว่ากิจการขนาดเล็ก
นั้นก็จะได้หุ่นไปในราคาที่ต่ำลงทั้งยังสามารถขนส่งได้ง่ายทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากโดยที่ไม่ต้องลดคุณภาพเนื้องาน สำหรับกิจการขนาดใหญ่นั้นก็ไม่ใช่ตัวเลือกที่แย่เพราะว่า
หุ่นไฟเบอร์กลาสนั้นก็ยังตอบโจทย์ในเรื่องของขนาดที่ใหญ่แต่ยังทนทานเพราะว่า หุ่นไฟเบอร์กลาส นั้นจะไม่ทำให้เนื้อในนั้นตันทำให้สามารถนำเงินทุนที่ได้มาเพิ่มคุณภาพเนื้องาน
ได้มากขึ้น และ หุ่นไฟเบอร์กลาส นั้นสามารถที่จะทำพิมพ์ได้ทำให้ยิ่งสั่งซ้ำมากราคาก็จะยิ่งต่ำลงทำให้เหมาะกับการเปิดสาขาใหม่หลายๆสาขาเป็นอย่างมาก

สนใจติดต่อ เอ 0814022344 line id:anubistfx facebook:http://www.anubist.com

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2022-04-10 09:38:37 ( IP ADDRESS : 124.120.76.75 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2022-04-01 12:32:05

สนใจติดต่อ

คุณ : เอ
อี-เมล์ : anubistworkshop@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0814022344
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.