ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

G FOR YOU แบรนด์เสื้อคุณภาพในมาตรฐานสากล

ให้บริการ รับผลิตเสื้อโปโลพนักงาน รับผลิตชุดยูนิฟอร์มพนักงาน รับผลิตเสื้อสำหรับองค์กร รับผลิตเสื้อบริษัท และ รับผลิตเสื้อ T-shirt ราคาโรงงาน บริการพร้อมงานสกรีนและงานปักในแบบครบวงจร ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานราชการ สถาบันการศึกษาและบริษัทชั้นนำต่างฯเป็นอย่างดี จากการควบคุมมาตรฐานการผลิตเพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพ จัดส่งตรงเวลา เน้นความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก พร้อมออกแบบให้ฟรี สำหรับงานต่างๆของเรา อาทิรับผลิตเสื้อโปโลทุกประเภท

สำหรับใช้เป็นชุดยูนิฟอร์มพนักงาน หรือสำหรับใช้ในการกิจกรรมทุกประเภทเพื่อความเป็นเอกลักษณ์ขององค์กรต่างๆ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ด้วยเนื้อผ้าที่มีให้เลือกหลากหลาย แต่งลายได้หลายรูปแบบทั้ง งานตัดต่อ งานพิมพ์ งานปักรับผลิตเสื้อยืดคอกลมราคาถูก

สำหรับใช้ในการออกงานแบบลำลอง งานสันทนาการภายใน หรือใช้เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ เพิ่มความโดเด่นได้ด้วยงานสกรีนรูปแบบต่างๆรับผลิตงานผ้าทุกชนิดตามออเดอร์

รับงานผ้าทุกชนิดตามต้องการ ชุดเสื้อเชิ้ต-กางเกงแสล็ค / เสื้อแจ็คเก็ต / ชุดกีฬา / ถุงผ้า / ผ้ากันเปื้อน ฯลฯติดต่อ-สอบถาม : 087-803-3585 หรือทักใน Inbox หน้า Facebook

เข้าชมรายละเอียดและตัวอย่างงานของเรา ได้ที่

https://www.facebook.com/GforYou.PoloShirt

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2024-07-19 11:11:58 ( IP ADDRESS : 124.120.27.58 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2022-11-16 14:58:50

สนใจติดต่อ

คุณ : 12/3
อี-เมล์ : khosna.info@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 087-803-3585
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - ลาดพร้าว
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2024 Be2Hand.com All rights reserved.