ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

สารต้านอนุมูลอิส: กระเทียมดำมีสารต้านอนุมูลอิสที่มากกว่ากระเทียมสีขาว สารต้านอนุมูลอิสช่วยป้องกันเซลล์และอวัยวะในร่างกายจากความเสียหายที่เกิดจากอนุมูลอิส ซึ่งสามารถช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคร้ายแรงเช่น มะเร็ง โรคหัวใจ และโรคเบาหวาน

ลดคอเรสเตอรอล: การบริโภค ABG Black Garlic อาจช่วยลดระดับคอเรสเตอรอลในเลือด ซึ่งเป็นปัจจัยที่เสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือด การลดคอเรสเตอรอลช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดภาวะที่เกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือด

ระบบภูมิคุ้มกัน: กระเทียมดำมีสารสกัดที่ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ซึ่งช่วยป้องกันการติดเชื้อและโรคต่าง ๆ อีกทั้งยังช่วยลดอาการปวดและอักเสบ

ควบคุมการอักเสบ: กระเทียมดำมีสารสกัดที่ช่วยลดการอักเสบในร่างกาย ซึ่งสามารถช่วยลดอาการปวดและอักเสบในระบบข้อสะโพกและข้อเข่า เป็นประโยชน์สำหรับคนที่มีปัญหาข้อเข่าและข้อสะโพก

รับประทานง่าย: กระเทียมดำมีรสชาติที่หวานอ่อนและนุ่มนวล ไม่มีกลิ่นกระเทียมที่รุนแรง เมื่อเปรียบเทียบกับกระเทียมสีขาว ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับการใช้ในอาหารและเครื่องปรุงรสต่าง ๆ

สร้างพลังงาน: บางครั้งกระเทียมดำถูกเรียกว่า "พลังงานที่เยี่ยม" เนื่องจากมีความสามารถในการเพิ่มพลังงานและสมรรถภาพในการออกกำลังกาย

สำหรับการบริโภค ABG Black Garlic ควรระมัดระวังในปริมาณที่เหมาะสม และหากคุณมีปัญหาสุขภาพหรือกำลังรับการรักษาอาจต้องปรึกษากับแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพก่อนที่จะเพิ่มกระเทียมดำในเมนูอาหารของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่ามันเหมาะสมและปลอดภัยสำหรับคุณ

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 990 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2023-09-21 16:40:52 ( IP ADDRESS : 180.183.138.136 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2023-09-21 16:40:52

สนใจติดต่อ

คุณ : 023638944
อี-เมล์ : syongsukpita@gmail.com
โทรศัพท์ : 023638866
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0840655005
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2024 Be2Hand.com All rights reserved.