ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

รถเข็นช่วยเดิน / อุปกรณ์พยุงเดิน / รถเข็นช่วยเดินมีล้อ / Rollator ยี่ห้อ TOPRO รุ่น TOPRO Troja Walker2

รถเข็นช่วยเดิน หรือ รถเข็นพยุงเดิน (Wheeled Walker) ยี่ห้อ TOPRO รุ่น TOPRO Troja Walker2 แบรนด์คุณภาพจากประเทศนอร์เวย์ (Norway) เป็นอุปกรณ์ช่วยเดินมี 4 ล้อ ที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีปัญหาการเดินและการทรงตัวไม่ดี รวมถึงผู้ที่ไม่มีแรงแขนในการยก Walker แบบธรรมดาได้ รถเข็นช่วยเดิน TOPRO Troja Walker2 จะช่วยให้สามารถเดินไปข้างหน้าได้ง่ายขึ้นอย่างมั่นคงและปลอดภัย โดยการเข็นอุปกรณ์แทนการยก สามารถพับเก็บได้ มีเบาะรองนั่ง สามารถรองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้สูงสุด 135 กิโลกรัม น้ำหนักอุปกรณ์เบาเพียง 8.9 กิโลกรัม จึงพกพาง่ายและสะดวกในการขนย้ายเพื่อนำไปใช้เดินภายนอกอาคาร

รถเข็นช่วยเดิน หรือ รถเข็นพยุงเดินมีล้อ รุ่น TOPRO Troja Walker2 มีการออกแบบที่สวยทันสมัย ด้ามจับถูกออกแบบให้จับได้อย่างถนัดมือตามหลักสรีรศาสตร์ พร้อมมีส่วนรองรับที่บริเวณปลายแขน ทำให้สะดวกสบายในการใช้งาน สามารถปรับราวจับได้ตั้งแต่ 98-115 เซนติเมตร เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของผู้สูงอายุ, ผู้มีปัญหาการเดินหรือผู้ใช้ที่แตกต่างกัน มีระบบเบรกและระบบล็อคล้อเพื่อสร้างความมั่นใจในการใช้งาน

รถเข็นช่วยพยุงเดิน / อุปกรณ์ช่วยเดิน / รถเข็นพยุงเดินมีล้อ / รถเข็นเพื่อผู้สูงอายุ / Walker มีล้อ / Rollator / TOPRO รุ่น TOPRO Troja Walker2 เหมาะกับผู้ใช้กลุ่มใด?
รถเข็นช่วยเดิน หรือ รถเข็นพยุงเดินมีล้อ TOPRO รุ่น TOPRO Troja Walker2 เหมาะสำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดในการลงน้ำหนักที่ขา ผู้ที่ต้องการเพิ่มความมั่นคงในการทรงตัว ผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยที่เพิ่งผ่านการผ่าตัดบริเวณเข่าหรือสะโพก รวมถึงผู้ที่มีภาวะกล้ามเนื้อแขนอ่อนแรงจนไม่สามารถยก Pick up walker (Walker แบบไม่มีล้อ) ได้ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 32,000 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2023-11-21 14:54:14 ( IP ADDRESS : 184.82.107.227 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2023-11-21 14:54:14

สนใจติดต่อ

คุณ : ปรเมษฐ์
อี-เมล์ : monthira@primusthai.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0901979610
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : ปทุมธานี
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2024 Be2Hand.com All rights reserved.