ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

เครื่องช่วยหัดเดินสำหรับเด็ก/รถเข็นช่วยเดินสำหรับเด็ก/อุปกรณ์ช่วยหัดเดินสำหรับเด็ก/ Gait Trainer

ORMESA รุ่น DYNAMICO Size 2

เครื่องพยุงเด็กหัดเดิน / อุปกรณ์ฝึกเดินสำหรับเด็ก / อุปกรณ์ช่วยเดินสำหรับเด็ก / อุปกรณ์ฝึกยืนสำหรับเด็ก (Gait Trainer) / walker รุ่น DYNAMICO Size 2 เป็นอุปกรณ์สำหรับเด็กที่ต้องการฝึกเดิน หัดเดิน หรือต้องการอุปกรณ์เสริมที่จะช่วยพยุงผู้ใช้ในการฝึกเดินหรือทำกายภาพบำบัดการเดิน เหมาะสำหรับการนำไปใช้ฝึกเดินด้วยตัวเอง

อุปกรณ์ฝึกเดิน รุ่น DYNAMICO Size 2 จะทำหน้าที่เป็นราวช่วยพยุงหรือเครื่องช่วยพยุงในการทำกายภาพบำบัดด้านการเดินของเด็กหรือผู้ใช้งานที่ต้องการฝึกเดินและฟื้นฟูร่างกายด้วยตัวเอง เนื่องจากอุปกรณ์ฝึกเดินนี้มีส่วนช่วยพยุง (Frame) บริเวณรอบอก เอว และมีส่วนพยุงสะโพกติดกับอุปกรณ์ มีลักษณะเหมือนกางเกงคอยประคองไม่ให้เกิดการล้ม จึงช่วยให้ผู้ป่วยสามารถใช้อุปกรณ์ฝึกเดินนี้ได้อย่างอิสระ มั่นคงและปลอดภัย ทั้งยังรักษาสมดุลของลำตัวและกระดูกเชิงกราน เพื่อฝึกรูปแบบการก้าวให้ผู้ป่วยงอขาและเหยียดขาแต่ละข้างได้อย่างมั่นคง

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 50,000 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2023-11-28 16:05:10 ( IP ADDRESS : 184.82.97.100 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2023-11-28 16:05:10

สนใจติดต่อ

คุณ : ปรเมษฐ์
อี-เมล์ : monthira@primusthai.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0901979610
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : ปทุมธานี

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2024 Be2Hand.com All rights reserved.