ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

Happyconcole ศูนย์จำหน่ายเครื่องเกมคุณภาพ อาทิ PSP, Play station 2 , Play station 3 ,Wii , X-Box 360 , NDS Lite , อุปกรณ์เครื่องเกม และอุปกรณ์เสริมต่างๆอีกมากมาย

 


เหนื่อยไหม...กับการที่จะต้องมาเช็คราคาหลายๆๆที่ให้มากมาย หมดปัญหาเรื่องราคา สินค้า และการบริการไปได้เลย…เพราะที่นี่ บริการดี ราคาถูก ถูกสุดๆๆไม่มีที่ไหนอีกแล้ว

 


Happyconsole ที่ๆคน ค.ศ. นี้เขารู้กัน  ถ้าคิดจะซื้อเกมสักเครื่อง กลัวโดนหลอก กลัวราคาแพง ต้องที่เรา เราขายราคาไม่แพง และการบริการแบบเป็นกันเอง เชิญแวะชมเว็บไซด์ของเรา  http://www.happyconsole.com/

 


บริการครบวงจร ทั้งจำหน่าย รับซื้อ แลกเปลี่ยน ซ่อมเครื่อง แปลงระบบ ด้วยสินค้าและบริการคุณภาพ พร้อมการรับประกันหลังการขายคุณภาพดีเยี่ยม ติดต่อเราได้ที่http://www.happyconsole.com/หรือ ฝ่ายบริการติดต่อ คุณ ปังปอนด์ 08-6701-5677 , 08-5982-1509  ยินดีให้บริการค่ะ  ^o^

 

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

 

มั่นใจได้กับสินค้าและบริการของเรา www.happyconsole.com ได้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ โดยขึ้นตรงกับกรมพัฒนาธุรกิจ  ( กระทรวงพาณิชย์ ) การค้า(ผู้ซื้อ) เห็นเครื่องหมาย Registered แล้ว จะเกิดความมั่นใจในการทำธุรกรรมเพิ่มมากขึ้น โดยเมื่อ click ที่เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ระบบจะเชื่อมโยงมายังฐานข้อมูลกรมฯ และแสดงข้อมูลทางทะเบียนของผู้ประกอบการ เพื่อให้ ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะและการมีตัวตนของผู้ประกอบการได้
นอกจากนี้ร้าน HappyConsole ยังได้รับตราสัญลักษณ์ VIP จาก ThaiSecondhand.com และ tarad.com เพื่อเป็นการยืนยันว่าเรา มีความน่าเชื่อถือในระดับสูง ในการซื้อ-ขายสินค้าด้วย และยืนยันว่าเรามีตัวตนแน่นอน

 

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

PROMOTION สุด แฮปปี้  ต้อนรับเทศกาลปีใหม่

 

PSP  >>>  PSP Slim & life  รุ่น Firmware อัพเดตล่าสุด ดูหนัง ฟังเพลง ถ่ายรูป เล่น Internet เล่น แผ่น COPY ได้ มีหลายสีให้เลือก ทั้ง สีขาวมุก สีดำ สีบรอนด์เงิน สีชมพู สีฟ้า และสีม่วง
 พิเศษสุดๆๆ
***  PSP + Mem  2GB + ฟรี เกม 120 เกม  ในราคาเพียง 8,500 บ.

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

 Nintendo Wii  >>> เครื่องเล่นเกม ที่เล่นในเกมเหมือนเราได้เป็นตัวแสดงจริงๆๆอยู่ในเกม เล่นได้เหมือนจริงออกได้ทุกท่าทาง โดยไม่ต้องใช้สายให้ยุ่งยาก เพราะมาพร้อมจอยรีโมทไร้สาย
 พิเศษสุดๆๆ
*** Wii (JP) D2CKey รุ่นใหม่ล่าสุด เล่นข้ามโซนได้  ในราคาเพียง 12,999 บ.
 ซื้อวันนี้ ร่วมกันช่วยโลกร้อนได้ฟรีๆๆ กับถุงผ้า ช่วยโลกร้อน จาก  HAPPYCONSOLE

 

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

 

 PlayStation 2 >>> เครื่อง Playstion2 รุ่นใหม่ล่าสุด 77006 ของใหม่แกะกล่อง พร้อมแปลงระบบแล้วเล่นแผ่นได้ทุกแผ่น ดูรายละเอียดได้ที่  www.happyconsole.com
 พิเศษสุด
*** PlayStation 2  + จอยแท้ 1 ข้าง + จอยไร้สาย 1 ข้าง + Mem 8 MB  ในราคาเพียง 6,900 บ. ( พิเศษอย่างนี้พลาดแล้วพลาดเลย หมด อดนะจ๊ะ )

 

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

 

 NDS Lite >>> เครื่องเกมพกพา ใช้งานง่าย จาก Nintendo

 

PROMOTION
*** NDS Lite + Sandisk MS 1 GB + ฟรี เกมใหม่ 505 เกม  ในราคาเพียง 7,300 บ.

 

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

 

!!!! ลูกค้าต่างจังหวัดเชิญทางนี้ด่วน !!!!
เรามีบริการจัดส่ง EMS.  หรือ พกง. (พัสดุเก็บเงินเก็บเงินปลายทาง ) ปลอดภัย และสบายใจด้วยกันทั้ง 2 ฝ่าย จัดส่งรวดเร็วทันใจท่านแน่นอน โดยทางร้านเรารับ order จากท่านมา จะบริการจัดส่งให้ทันทีทันใดเที่ยวต่อเที่ยว  เพราะที่ทำการไปรษณีย์อยู่ใกล้ๆร้านของเราเอง เพราะเราเข้าใจความรู้สึกของการรอคอยดีค่ะ
 ใช้เวลาไม่เกิน 30 นาทีท่านสามารถตรวจสอบข้อมูลสถานะของสิ่งของได้ทันที

 

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

 


!!! ลูกค้ากทม.ก็ไม่ต้องน้อยใจ !!!
 เพราะเรามีบริการจัดส่งถึงหน้าบ้านท่าน สะดวก สบาย รอรับของง่ายๆๆอยู่ที่บ้านท่าน รอรับไม่เกิน 3 ชั่วโมง
 หรือจะมาสัมผัสบรรยากาศของร้าน หรือบริการที่เป็นแบบเป็นกันเองก็ได้
โดยร้านเราตั้งอยู่บางกอกสแควร์ (จตุจักรพระราม 3) โซนA โครงการจะอยู่ระหว่าง ถนนพระราม 3 ซอย30กับซอย32  ( บรรยากาศรอบ ๆ ร้านดีมากติดแม่น้ำเจ้าพระยา มองเห็นสะพานวงแหวนอุตสาหกรรม กลางเมือง วิวสวย ลมเย็น มาง่ายที่จอดรถในโครงการกว่า 300 คัน )ถ้าท่านมีโอกาสได้ผ่านมาแถวนี้ก็อย่าลืมแวะเข้ามาทักทายพูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับเกมคอนโซลได้ตลอดนะคะ ถ้ามีสิ่งไหนที่เราทำผิดพลาดไป เราพร้อมจะนำมาปรับปรุงแก้ไขและพัฒนาตนเองให้ดียิ่งขึ้นไป โดยทางร้านหวังอย่างยิ่งที่จะได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไป

 

วันนี้เราพร้อมแล้วกับการบริการที่เหนือความคาดหวัง มาสิค่ะ เรารอท่านอยู่ มาร่วมพิสูจน์ของคุณภาพและการบริการที่เป็นมิตร พร้อมการบริการหลังการขายด้วยใจ กับเราสิค่ะ 
ร้านเราเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 - 20.00 น.

 

สอบถามเส้นทางการพิสูจน์   08-6701-5677 , 08-5982-1509 หรือ www.happyconsole.com

 

 

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2008-02-13 13:38:10 ( IP ADDRESS : 125.24.66.166 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2007-12-22 17:24:19

สนใจติดต่อ

คุณ : ปังปอนด์
อี-เมล์ : happyconsole@hotmail.com
โทรศัพท์ : 08-6701-5677
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 08-5982-1509
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2022 Be2Hand.com All rights reserved.