ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

มั่นใจได้กับสินค้าและบริการของเรา http://www.happyconsole.com/ ได้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ โดยขึ้นตรงกับกรมพัฒนาธุรกิจ  ( กระทรวงพาณิชย์ ) การค้า(ผู้ซื้อ) เห็นเครื่องหมาย Registered แล้ว จะเกิดความมั่นใจในการทำธุรกรรมเพิ่มมากขึ้น โดยเมื่อ click ที่เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ระบบจะเชื่อมโยงมายังฐานข้อมูลกรมฯ และแสดงข้อมูลทางทะเบียนของผู้ประกอบการ เพื่อให้ ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะและการมีตัวตนของผู้ประกอบการได้
 นอกจากนี้ร้าน HappyConsole ยังได้รับตราสัญลักษณ์ VIP จาก ThaiSecondhand.com และ tarad.com เพื่อเป็นการยืนยันว่าเรา มีความน่าเชื่อถือในระดับสูง ในการซื้อ-ขายสินค้าด้วย และยืนยันว่าเรามีตัวตนแน่นอน

 

  Happyconcole ศูนย์จำหน่ายเครื่องเกมคุณภาพ อาทิ PSP, Play station 2 , Play station 3 ,Wii , X-Box 360 , NDS Lite , อุปกรณ์เครื่องเกม และอุปกรณ์เสริมต่างๆอีกมากมาย
 เหนื่อยไหม...กับการที่จะต้องมาเช็คราคาหลายๆๆที่ให้มากมาย หมดปัญหาเรื่องราคา สินค้า และการบริการไปได้เลย…เพราะที่นี่ บริการดี ราคาถูก ถูกสุดๆๆไม่มีที่ไหนอีกแล้ว


  Happyconsole ที่ๆคน ค.ศ. นี้เขารู้กัน  ถ้าคิดจะซื้อเกมสักเครื่อง กลัวโดนหลอก กลัวราคาแพง ต้องที่เรา เราขายราคาไม่แพง และการบริการแบบเป็นกันเอง เชิญแวะชมเว็บไซด์ของเรา  http://www.happyconsole.com/


!!!! ลูกค้าต่างจังหวัดเชิญทางนี้ด่วน !!!!
เรามีบริการจัดส่ง EMS.  หรือ พกง. (พัสดุเก็บเงินเก็บเงินปลายทาง ) ปลอดภัย และสบายใจด้วยกันทั้ง 2 ฝ่าย จัดส่งรวดเร็วทันใจท่านแน่นอน โดยทางร้านเรารับ order จากท่านมา จะบริการจัดส่งให้ทันทีทันใดเที่ยวต่อเที่ยว  เพราะที่ทำการไปรษณีย์อยู่ใกล้ๆร้านของเราเอง เพราะเราเข้าใจความรู้สึกของการรอคอยดีค่ะ
 ใช้เวลาไม่เกิน 30 นาทีท่านสามารถตรวจสอบข้อมูลสถานะของสิ่งของได้ทันที


 !!! ลูกค้ากทม.ก็ไม่ต้องน้อยใจ !!!
เพราะเรามีบริการจัดส่งถึงหน้าบ้านท่าน สะดวก สบาย รอรับของง่ายๆๆอยู่ที่บ้านท่าน รอรับไม่เกิน 2-3 ชั่วโมง หรือจะมาสัมผัสบรรยากาศของร้าน หรือบริการที่เป็นแบบเป็นกันเองก็ได้โดยร้านเราตั้งอยู่บางกอกสแควร์ (จตุจักรพระราม 3) โซนA โครงการจะอยู่ระหว่าง ถนนพระราม 3 ซอย30กับซอย32  ( บรรยากาศรอบ ๆ ร้านดีมากติดแม่น้ำเจ้าพระยา มองเห็นสะพานวงแหวนอุตสาหกรรม กลางเมือง วิวสวย ลมเย็น มาง่ายที่จอดรถในโครงการกว่า 300 คัน )

 ถ้าท่านมีโอกาสได้ผ่านมาแถวนี้ก็อย่าลืมแวะเข้ามาทักทายพูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับเกมคอนโซลได้ตลอดนะคะ ถ้ามีสิ่งไหนที่เราทำผิดพลาดไป เราพร้อมจะนำมาปรับปรุงแก้ไขและพัฒนาตนเองให้ดียิ่งขึ้นไป โดยทางร้านหวังอย่างยิ่งที่จะได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไป

 วันนี้เราพร้อมแล้วกับการบริการที่เหนือความคาดหวัง มาสิค่ะ เรารอท่านอยู่ มาร่วมพิสูจน์ของคุณภาพและการบริการที่เป็นมิตร พร้อมการบริการหลังการขายด้วยใจ กับเราสิค่ะ 

 ร้านเราเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 - 20.00 น.
บริการครบวงจร ทั้งจำหน่าย รับซื้อ แลกเปลี่ยน ซ่อมเครื่อง แปลงระบบ ด้วยสินค้าและบริการคุณภาพ พร้อมการรับประกันหลังการขายคุณภาพดีเยี่ยม ติดต่อเราได้ที่  http://www.happyconsole.com/ ; หรือ ฝ่ายบริการติดต่อ คุณ ปังปอนด์ 08-6701-5677 , 08-5982-1509  ยินดีให้บริการค่ะ  ^o^

 


 

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 888 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2008-02-13 13:37:42 ( IP ADDRESS : 125.25.191.146 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2007-12-25 02:06:10

สนใจติดต่อ

คุณ : โอ๋
อี-เมล์ : happyconsole@hotmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0859821509
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2022 Be2Hand.com All rights reserved.