ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

name="OLE_LINK1"

 

ร้าน DVD / VCD เปิดใหม่ ขายเฉพาะหนัง Collections สำหรับการสะสม ไม่ว่าจะเป็นสุดยอดผู้กำกับ เช่น Ang Lee ** Lust, Caution ซับไทย มาแล้วจ้า ** , Client Eastwood, François Ozon, ** Jim Jarmusch **, Takeshi Kitano ** title="Glory to the Filmmaker!" href="http://en.wikipedia.org/wiki/Glory_to_the_Filmmaker%21" รวม 5 หนังสั้นล่าสุด  และ Gohattoหนังซามูไรเกย์ ที่ Kitano ร่วมแสดงด้วย ** Studio Ghibli - ** Shunji Iwai – Rainbow Song และสุดยอดดาราชั้นนำ เช่น ** Heath Ledger **, Johnny Depp, Jack Nichoson  หรือหนังภาคต่อ เช่น Saw 1-3 , Silent of the Lamp – Hannibal Rising , Pirate of the Caribbean 1-3, The Internal Affair ฉบับ Hongkong 1-3

 

วิธีสั่งซื้อ                                              

1.         ราคาเรื่องละ 50 บาทเท่านั้น ส่งฟรีแบบธรรมดา 

 

         * ฉลองเปิดร้านใหม่ ซื้อ 10 แถม 1  *

 

1.2. เลือกรายการหนังที่คุณสนใจและส่งเมล์มาที่ href="mailto:%20%20%20%20collectionsfilm2008@hotmail.com"

3. เราจะคิดเงิน และแจงบัญชีที่จะให้โอนเงินนะคะ

4. แนะนำให้เพิ่มค่าส่งแบบ EMS นะคะ เพราะคุณจะสามารถ

   เช็คสถานภาพของพัสดุได้เลยที่

href="http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/"              

   5. เราไรท์ลง DVD ความเร็ว 16X และ CD princo เท่านั้น  ไม่มีปก ไม่มีการสกรีนนะคะ เพื่อให้คุณนำไปตกแต่งตามสะดวกค่ะ

 

รายชื่อหนังของเรา Update 24 มกราคม 2551

Heath Ledger Collections

**ขอไว้อาลัยให้กับดาราหนุ่มอนาคตไกลคนนี้นะคะ..ไม่น่าอายุสั้นเลยโน๊ะ.. **

href="http://www.imdb.com/title/tt0402894/" (2005) 

เรื่องของคาสโนว่า ตัวจริง เสียงจริง ที่พรากพรมจรรย์สาวๆไปทั่วอิตาลี จนพระสันตปาปาส่งคนมาตามล่า แต่แล้วเค้าก้อไปพบรักกับนางเอกซึ่งเป็นนักเขียนเรื่องโลกีย์ ที่พระสันตปาปาก็ตามล่าอยู่เช่นกัน -- สมกันดีจริงๆ

href="http://www.imdb.com/title/tt0388795/" (2005)

หนังออสการ์ของอั้งลี่ เรื่องของชายสองคนที่ต้องไปเลี้ยงแกะด้วยกันบนเขา จนรักกัน และมีอะไรๆกัน หลังจากลงจากเขา ทั้งสองพยายามใช้ชีวิตปกติ คือแต่งงานและมีลูก แต่เมื่อเค้าพบกันอีกครั้ง ไฟรักจึงครุกรุ่น แม้สุดท้ายฝ่ายนึงจะตายไป แต่หนังประทับใจสุดๆที่ฉากสุดท้าย ต้องดูเองนะคะ

href="http://www.imdb.com/title/tt0355295/" (2005)

เรื่องของพี่น้องตระกูลกริมม์ นักเล่านิทานชื่อก้อง ที่จริงๆเป็นแก้งค์จับแม่มด 18 มงกุฎ วันหนึ่งพวกเค้าถูกจับได้ และโดนลงโทษให้ไปปราบแม่มดตัวจริง ที่แสดงโดยโมนิก้า เบลุสซี่ ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก หนังแฟนตาซี ตื่นเต้นเร้าใจทั้งเรื่องค่ะ

href="http://www.imdb.com/title/tt0285742/" (2001)

Monster’s Ball – เป็นคำเรียกคืนสุดท้ายของนักโทษประหารนะคะ หนังเรื่องนี้ป็นเรื่องราวความรัก ที่สอดแทรกด้วยแง่มุมทางการเมืองและเชื้อชาติ บิลลี่ บ็อบ ธอร์นตั้น รับบทนำเป็น แฮงค์ โกรโทวสกี้ เป็นอดีตนายตำรวจเหยียดผิว ที่ปัจจุบันทำงานเป็นยามเรือนจำแห่งหนึ่ง และชีวิตตกต่ำจนติดเหล้างอมแงม พ่อของเขากำลังทุกข์ทรมานด้วยโรคถุงลมโป่งพอง ส่วนลูกชายของเขา ที่ทำงานในแดนประหารของเรือนจำ ได้ฆ่าตัวตายไปแล้ว (ฮีท รับบทนี้เลยค่ะ)  แฮงค์รู้สึกสิ้นหวังในชีวิต จึงลาออกจากงาน และดิ่งลึกลงสู่ห้วงแห่งความหดหู่ จนวันหนึ่ง สาวผิวสีผู้เลอโฉม นามว่า เลทิเซีย (แฮลลี่ เบอร์รี่) กำลังต้องการความช่วยเหลือ และบังเอิญแฮงค์อยู่ในฐานะที่จะช่วยได้ ลูกชายของเลทิเซียถูกรถชน และเสียชีวิตในที่สุด แฮงค์และเลทิเซียตกอยู่ในห้วงแห่งความโศกเศร้างที่คล้ายคลึงกัน จึงทำให้เข้าอกเข้าใจความรู้สึกของกันและกันได้เป็นอย่างดี ทั้งสองลุกขึ้นสู้อีกครั้งพร้อม ๆ กัน แม้ว่าจะต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ที่ประดังเข้ามาอยู่อย่างไม่หยุดหย่อนหนังเรื่องนี้ ส่ง แฮลลี่ เบอร์รี่ ให้ขึ้นไปรับออสการ์ด้วยค่า

href="http://www.imdb.com/title/tt0187393/" (2000)

อดีตวีรบุรุษจากสงครามฝรั่งเศสและอินเดียนแดง เบนจามิน มาร์ติน (เมล กิ๊บสัน) ประกาศเลิกรบตลอดชีวิต เพื่อให้ครอบครัวของเขาอยู่อย่างสุขสงบ ถึงแม้ในอดีต เขาจะเคยเป็นนายทหารผู้ชำนาญการรบ เจ้าเล่ห์ และโหดร้าย แต่ปัจจุบัน มาร์ตินแต่งงานกับเอลิซาเบธ ผู้หญิงสวยที่ให้กำเนิดทายาทกับเขาถึง 7 คน และผู้หญิงคนนี้เอง ที่ทำให้มาร์ตินยอมแลกอดีตที่รุนแรงของเขา เพื่ออนาคตที่สงบสุข อยู่ในไร่ที่กำลังเติบโตของครอบครัว แต่สงครามประกาศเอกราชปะทุขึ้น คนอเมริกันทุกคน โดยเฉพาะวัยรุ่นชายถูกปลุกระดมให้รบกับอังกฤษ มาร์ติน แม้เค้าจะเพิ่งเสียภรรยาไป แต่ก็ไม่สนใจการรบนี้เลย เพราะต้องการเพียงดูแลลูกๆเท่านั้น ในขณะที่ลูกชายคนโต (ฮีท รับบทนี้ค่ะ) และลูกชายคนที่สอง วัยรุ่นเลือดร้อนหนีพ่อไปรบ (คือเด็กเค้าไม่รู้หรอกค่ะ ว่าสงครามจริงๆมันคืออะไร และน่ากลัวขนาดไหน) แล้วถูกฝ่ายตรงข้ามจับไปทรมาน ร้อนถึงคุณพ่อ ต้องออกมารบเพื่อช่วยลูก และรบเพื่อป้องกันฝ่ายตรงข้ามล้างแค้น .. หนังดีมากๆเลยค่ะ

 

Jim Jarmuschผู้กำกับหนัง Indy อย่างแรง ชาวอเมริกันค่า

title="Coffee and Cigarettes (short film)" href="http://en.wikipedia.org/wiki/Coffee_and_Cigarettes_%28short_film%29" (2003)

นำแสดงโดย  Bill Murray / Roberto Benigni / Tom Waits และคนอื่นๆ อีกรวมเป็น 2 โหลคน
บทสนทนาบนโต๊ะกาแฟขณะสูบบุหรี่ มักจะไม่ค่อยมีสาระ แต่ด้วยฝีมือของ จิม จาร์มุสซ ผู้กำกับรุ่นใหม่ ไฟแรง สามารถทำให้บทสนทนาที่ไร้สาระ ชวนฟังและชวนติดตาม (เพราะอาจจะเป็นเราด้วย) ได้ทั้งตลก (Benigni) ทั้งเจ็บคัน (Cate Blanchett) ทั้งกระวนกระวาย (Isaach de Bankole) ทั้งน่าตบ (Steve Coogan) แต่งดงาม (Rice และ Mead)

title="Dead Man" href="http://en.wikipedia.org/wiki/Dead_Man" (1995)

เรื่องนี้ได้จอห์นนี่ เดป แสดงนำ นะคะ เป็นหนังขาวดำ และพีเรียดนิดๆนะคะ เรื่องมีอยู่ว่า พี่จอห์นนี่ เดปป์ แกเป็นพนักงานบัญชี และเข้าใจว่าได้งานที่ต่างเมือง แกเลยเก็บของนั่งรถไฟมา แต่พอมาถึงบริษัทนั้นบอกไม่รู้เรื่อง และไม่รับแกทำงานซะงั้น แกสุดเซ็ง แถมไม่มีเงิน พอดีไปเจอสาวสวยเลยตามไป ปรากฏว่าแฟนของผู้หญิงคนนั้นมาเจอ เลยสู้กัน และเกิดปืนลั่น ทำให้ตายไปทั้งสองคน ผู้ชายที่ตายดันเป็นลูกของเจ้าของบริษัทที่ปฏิเสธแก แถมเป็นมาเฟียใหญ่ด้วย เลยประกาศตามล่าพี่เดปป์ใหญ่โต คนที่ตามล่าแกมีตั้งแต่ตำรวจบ๊องๆ จนถึงมือปืนบวมๆ แกได้รับความช่วยเหลือจากอินเดียนแดงคนหนึ่ง จนหนีรอดมาได้  .. แล้วมัน Dead Man ยังไงนี่ต้องดูเองค่ะ

title="Mystery Train (film)" href="http://en.wikipedia.org/wiki/Mystery_Train_%28film%29" (1989)

เป็นหนังเรื่องแรกของ Jim Jarmusch ที่นำออกมาฉายบนดิน หนังเป็นเรื่องสั้น 3 ตอน ซึ่งทั้งหมดเกิดขึ้นที่เมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซี่ สหรัฐอเมริกา (บ้านเกิดเอลวิสหน่ะค่ะ) นำแสดงโดย Matatoshi Nagase ( พระเอกเรื่องเฮโรอีน ของท่านมุ้ย) และ Youki Kudo  ว่าด้วยเด็กหนุ่ม-สาวญี่ปุ่น เดินทางด้วยรถไฟไปยังเมืองเมมฟิส เทนเนสซี เพื่อตามหาตำนานของเอลวิส เรื่องที่สองเป็นเรื่องของสาวอิตาเลียน ที่กำลังพาศพสามีกลับบ้าน และเรื่องสุดท้ายคือเรื่องของเด็กสาวที่ดันไปพบกับวิญญาณของเอลวิส .. ทั้งหมดพักในโรงแรมเก่าๆที่เดียวกัน ดึกสงัดคืนนั้นทุกคนได้ยินเสียงปืน เสียงเพลงเอลวิส และมีเรื่องมาให้ข้องเกี่ยวกันโดยบังเอิญค่ะ  หนังตลกร้าย ตามแนวของ Jim Jarmusch เค้าหล่ะ

Lust, Caution  (2007)

หนังทริลเลอร์สายลับอิโรติคที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับชะตากรรมของหญิงสาวธรรมดานางหนึ่ง สร้างขึ้นจากเรื่องสั้นโดยไอลีน ชาง นักเขียนที่ได้รับการยกย่องของจีน และนำแสดงโดยโทนี่ เหลียง ไอคอนแห่งโลกภาพยนตร์เอเชียและทัง เหว่ย นักแสดงหญิงหน้าใหม่

ในเซี่ยงไฮ้ ปี 1942 ช่วงที่สงครามโลกครั้งที่สองยังคงคุกรุ่น กองทัพญี่ปุ่นยังคงเข้ายึดครองเมืองต่างๆ ของจีน คุณนายมัค หญิงสาวผู้งามสง่า ได้เดินเข้าไปในคาเฟ่ เธอหยิบโทรศัพท์ขึ้น แล้วนั่งคอย เธอหวนนึกถึงเรื่องราวของเธอเริ่มต้นอย่างไรเมื่อหลายปีก่อน ใน href="http://www.newswit.com/news/ss/จีà¸;™" target="_blank" ปี 1938 จริงๆ แล้ว เธอไม่ใช่คุณนายมัค แต่เป็นหวัง เจีย จี (ทัง เหว่ย) สาวน้อยขี้อาย เมื่อสงครามโลกครั้งที่สองปะทุขึ้น หวังถูกพ่อของเธอทิ้งหนีไปอังกฤษ เธอที่เป็นนักศึกษาจบใหม่ ได้พบกับเพื่อนนักศึกษา กวง ยู มิน (วังลีฮอม) กวงได้เริ่มก่อตั้งชุมนุมละครขึ้นเพื่อปลุกระดมความรักชาติ หวัง ซึ่งเป็นนางเอกคนใหม่ของละคร ตระหนักดีว่าเธอได้พบสิ่งที่รักแล้ว เธอสามารถสร้างความประทับใจและแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมและกวงได้ เขาได้รวบรวมกลุ่มนักศึกษาเพื่อปฏิบัติแผนการบ้าบิ่น มุทะลุที่จะลอบสังหารบุคคลสำคัญที่ร่วมมือกับชาวญี่ปุ่น มิสเตอร์ เย่ (โทนี่ เหลียง) นักศึกษาแต่ละครต่างก็มีบทบาทของตัวเอง หวังจะรับบทคุณนายมัค ผู้ทำให้เย่ไว้วางใจด้วยการผูกมิตรกับภรร href="http://www.newswit.com/news/ss/ยา;" target="_blank"ของเขา (โจอัน เชน) และล่อลวงให้เขามีสัมพันธ์กับเธอ หวังได้เปลี่ยนแปลงตัวเองทั้งภายนอกและภายใน และเหตุการณ์ต่างๆ ก็ดำเนินไปตามบทที่วางเอาไว้ จนกระทั่งเรื่องพลิกผันทำให้เธอต้องหนีพบว่าตัวตนที่แท้จริงของเธอกำลังถูกต้อนให้ถึงขีดจำกัด

href="http://www.imdb.com/title/tt0286716/" (2003)  หนัง Ang Lee นะคะ นำแสดงโดย อีริค บาน่า , เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี่  และ  จอช ลูคัส  นักวิทยาศาสตร์หนุ่ม บรู๊ซ แบนเนอร์ (อีริค บาน่า) มีปัญหาในเรื่องการควบคุมความโกรธ เค้ามีชีวิตที่แสนเงียบเหงาเพราะอดีตที่แสนเจ็บปวด ทั้งๆที่เค้าเป็นนักค้นคว้าชั้นแนวหน้า เบ็ตตี้ รอสส์ (เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี่) เพื่อนนักค้นคว้าสาวซึ่งเป็นอดีตแฟนสาวของบรู๊ซรู้สึกเบื่อหน่ายในความเป็นคนเก็บกดอารมณ์ของเขา และตัดสินใจถอยห่างออกมาเป็นเพียงผู้เฝ้าสังเกตชีวิตของบรู๊ซอยู่เงียบๆ วันหนึ่งเกิดอุบัติเหตุระหว่างการทดลองของเบ็ตตี้  บรู๊ซได้ช่วยชีวิตเธอไว้ ร่างกายของเขาได้รับรังสีแกมม่าเข้าไปในร่างกายในระดับที่จะส่งผลร้ายต่อชีวิต แม้บรู๊ซจะยังดูปกติ แต่เค้าเริ่มรู้สึกถึงบางสิ่งที่อยู่ภายในตัวเขา แต่พร้อมทั้งสัมผัสถึงอีกชีวิตที่มีความแข็งแกร่งจนแทบไม่น่าเชื่อในตัวเค้า ซึ่งกลายมาเป็นที่รู้จักในชื่อ มนุษย์จอมพลัง The Hulkยังคงปรากฏกายเป็นระยะๆ พร้อมกับทิ้งร่องรอยของการทำลายล้าง ไม่ว่าจะเป็นความวุ่นวายภายในห้องทดลองของเค้าเอง และบ้านของเขาที่กำแพงบ้านพังไม่มีชิ้นดี และนั่นทำให้กองทัพยื่นมือเข้ามาจัดการ ภายใต้การนำทีมของนายพล ธันเดอร์บอลต์รอสส์ (แซม เอลเลียตต์) พ่อของเบ็ตตี้ และนักค้นคว้าคู่ปรับ เกลนน์ ทัลบอต (จอช ลูคัส) ความพยาบาทส่วนตัวและความผูกพันในครอบครัวกลายมาเป็นปัจจัยสำคัญ และเพิ่มทั้งอันตรายและเดิมพันในเหตุฉุกเฉินที่ขยายตัวมากขึ้น  เบ็ตตี้ รู้ดีว่าบุคคลที่ซ่อนตัวอยู่ในอดีตของ บรู๊ซ ก็คือพ่อของเขาเอง เธออาจจะเป็นเพียงคนเดียวที่เข้าใจถึงสิ่งเชื่อมโยงระหว่างนักวิทยาศาสตร์และมนุษย์จอมพลัง แต่ความพยายามของเธอที่จะยุติการคุกคามของกองทัพที่ตั้งใจจะใช้อาวุธทั้งหมดที่มีในการจับตัวมนุษย์จอมพลังได้หรือไม่

The Wedding Banquet (1993)  หนัง Ang Lee / นำแสดงโดย title="Dion Birney" href="http://en.wikipedia.org/w/index.php?title=Dion_Birney&action=edit" , title="Jeanne Kuo Chang" href="http://en.wikipedia.org/w/index.php?title=Jeanne_Kuo_Chang&action=edit" และ title="Winston Chao" href="http://en.wikipedia.org/wiki/Winston_Chao"  เราเข้าใจว่าเป็นทั้งหนังเกย์เรื่องแรกของเค้า และเรื่องแรกๆของฮอลลีวู๊ดด้วยนะคะ พุดถึงเกย์หนุ่มจีน ที่อาศัยอยู่กับเกย์คู่รักชาวอเมริกัน แต่พ่อของหนุ่มจีนมีบัญชาให้เค้าแต่งงาน โดยจัดหาเจ้าสาวชาวจีนมาเสร็จสรรพ และชายหนุ่มก็จำต้องเข้าพิธีแต่งงาน แล้วชีวิตของคนทั้งสามจะดำเนินต่อไปอย่างไรหล่ะเนี่ย

Pushing Hands (1992)  หนัง Ang Lee นำแสดงโดย title="Sihung Lung" href="http://en.wikipedia.org/w/index.php?title=Sihung_Lung&action=edit", title="Deb Snyder" href="http://en.wikipedia.org/w/index.php?title=Deb_Snyder&action=edit"c และ   title="Bo Z. Wang" href="http://en.wikipedia.org/w/index.php?title=Bo_Z._Wang&action=edit"   Pushing Hands เป็นหนึ่งในท่าของ ไท ชินะคะ เรื่องนี้เป็นเรื่องของคุณปู่ ชาวจีน อดีตครูไทชิ ที่ปัจจุบันอาศัยอยู่ใน New York พร้อมลูกหลาน คุณปู่แกไม่ค่อยมีความสุขกับชีวิตนะคะ แกเปรียบตัวเองเป็น "fish out of water" เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของอั้งลี่ ที่แสดงการปะทะทางวัฒนธรรม ระหว่างความสัมพันธ์แบบขงจื้อ กับการดำรงชีวิตแบบหนุ่มสาวอเมริกันยุคใหม่ค่ะ  


Tales from Earthsea (2006) – Ghibli Studio

เนื้อเรื่องนั้นนำโครงมาจากนิยายแฟนตาซีชุด Earthsea งานภาพสวย ดูจะกลับไปใช้สไตล์ของ Ghibli สมัยแรกๆ อย่างเรื่อง Nausicaa หนังเล่าเรื่องของอาร์เรน เจ้าชายหนุ่มจิตแตก เขาพลั้งมือกระทำความผิดแบบที่ไม่น่าให้อภัย แล้วหนีเตลิดเปิดเปิงจนมาพบกับ พ่อมดสแปร์โรฮอล์ค แต่สแปร์โรฮอล์คเองก็ไม่ใช่ว่าจะมีอดีตที่ขาวสะอาด เขามีชีวิตลึกลับและยังมีความสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดากับหญิงสาวที่ชื่อเทน่าร์ เทน่าร์รับเลี้ยงเด็กผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ เทอานูร์ เธอมีรอยปานสีแดงซึ่งเธอคิดว่ารอยน่าเกลียดบนใบหน้านี่เองที่ทำให้พ่อแม่ทิ้งเธอไป จนกระทั่งเธอมารู้ความจริงในภายหลังว่า...ขอไม่เล่านะคะ...เพราะมันเป็นไคล์แมกซ์ของหนังน่ะจ๊ะ ..และสุดท้ายสาวน้อยปานแดงนี่แหละ ที่ช่วยเจ้าชายจิตแตกของเราไว้ได้

ออกฉายในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2006 ค่ะ

 

 

Taneyamagahara no Yoru (2007) – Ghibli Studio

 

ผลงานล่าสุดของจิบลินะคะ เรื่องนี้มันไม่ใช่การ์ตูนแต่เป็นนิทานภาพนะคะ .. ขอย้ำ.. แต่ภาพสวยอย่างแรง Taneyamagahara เป็นชื่อที่ราบสูงตอนเหนือของญี่ปุ่นนะคะ ตรงนั้นเป็นทุ่งที่เค้าใช้เลี้ยงสัตว์มาแต่โบราณ เรื่องนี้เป็นเรื่องของคนกลุ่มหนึ่งที่มีอาชีพดูแลฝูงสัตว์ + ตัดหญ้าให้สัตว์ในทุ่งกิน พวกเค้าก้อต้องกินนอนอยู่ในทุ่งนี้ กลางคืนก็ต้องก่อไฟ ผลัดกันเฝ้ายามสัตว์ (อารมณ์เหงาๆ แบบ Brokeback Mountain อ่ะค่ะ แต่ไม่ได้ชอบกันเองนะคะ) เลยแลกเปลี่ยนเรื่องเล่ารอบกองไฟกันค่ะ ..

  

title="Glory to the Filmmaker!" href="http://en.wikipedia.org/wiki/Glory_to_the_Filmmaker%21" (2007) – Kitano Collections

ผลงานล่าสุดของลุง Kitano นะคะ ประกอบด้วย 5 เรื่องสั้น เรื่องแรก คิตาโน่เล่นเป็นผู้กำกับหนังน่าเบื่อและโดนปลดเกษียน (เหมือนแกคิดถึงตัวเองเลยนะคะ) เรื่องที่สองเป็นหนังครอบครัวแบบผัวเมียละเหี่ยใจ ตบตีกันทุกวัน (แกเล่นเป็นผัวโหดค่า) แล้วลูกจะเป็นไงเนี่ย โตมาด้วยสภาพแบบนี้ แล้วตามมาด้วยหนังรักน้ำเน่าสุดๆ หนังซามูไรย้อนยุค - ล้อเลียนหนังโอสุ และสุดท้ายเป็นหนังนินจา แฟนๆๆคิตาโน่ไม่ควนพลาดด้วยประการทั้งปวง

  

Gohatto (1999)– Kitano Collections

หนังคล้ายๆโรงเรียนฝึกซามูไรสมัยเฮอัน แต่ซามูไรหน้าหล่อๆในเรื่องดันชอบมีอะไรๆกันเองซะงั้น เรื่องคิตาโน่เล่นเป็นมือขวาของนายใหญ่เลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีดาราหนุ่มหน้าหวานเล่นด้วยเพียบเลย เช่น href="http://www.imdb.com/name/nm0559430/", href="http://www.imdb.com/name/nm0847487/" และ href="http://www.imdb.com/name/nm0038355/"

 

Rainbow Song – หนังที่ Shunji Iwai สร้าง แต่ให้นางเอกของเรื่องกำกับนะคะ

หนังรักซึ้ง อย่างแรง เรื่องของ โทโมยะ ( ฮายาโตะ อิชิฮาระ ) และ อาโออิ ( จูริ อุเอโนะ) ทั้งสองพบกันครั้งแรกในมหาวิทยาลัย อาโออิ  ทนความน่ารักแบบทึ่ม ๆ ของโทโมยะไม่ไหว เธอเลยยอมรับเขาเป็นเพื่อนและ และในวันนั้นเองระหว่างทางเดินกลับบ้าน  อาโออิ และ โทโมยะ ก็ได้เห็นรุ้งกินน้ำที่ขึ้นเป็นเส้นตรงเป็นครั้งแรก อาโออิ มีความฝัน ที่จะเป็นผู้กำกับ ก่อนเรียนจบเธอได้ตัดสินใจทำหนังสั้นและให้โทโมยะเป็นพระเอก  และด้วยอุบัติเหตุบางอย่าง เธอต้องรับบทเป็นนางเอกเอง  เมื่อคราวที่  โทโมยะ หลังจากเรียนจบ  อาโออิ ได้งานเป็นผู้ช่วยผู้กำกับ  แต่โทโมยะกลับไม่ได้ทำงานเป็นชิ้นเป็นอัน  เขาใช้ชีวิตไปวัน ๆ จนเมื่ออาโออิ ตัดสินใจลาออกจากงานเพื่อเดินทางไปอเมริกา  และผลักดันให้โทโมยะได้มาทำงานแทนเธอ  ก่อนไปเธอบอกกับเขาว่าเธอจากญี่ปุ่นไปเพราะอกหัก  แต่ถ้าคนที่เธอรักอยากให้เธออยู่ข้าง ๆ เธอก็พร้อมจะทิ้งทุกอย่างเพื่อเขา  เหมือนโทโมยะ จะไม่รู้ความหมายนั้น  เขาโบกมือให้และบอกกับเธอว่าพยายามเข้านะ  .... และนั้นเป็นครั้งสุดท้ายที่พวกเขาได้ยืนอยู่เคียงข้างกัน .. จบเศร้า แต่ซึ้งถึงตายค่ะ

 


Jam Films 2007 (Female)

หนังสั้น 5 เรื่องของ 5 ยอดผู้กำกับญี่ปุ่น โดยหนังทั้งหมดดัดแปลงมาจาก 5 เรื่องสั้นของนักเขียนสตรีชื่อดัง ซึ่งล้วนแต่เป็นเรื่องผู้หญิง ตั้งแต่โรแมนติค อีโรติคเลยค่า นำแสดงนำก็เป็นดาราหยิงชั้นนำของญี่ปุ่นทั้งนั้นเลย


 

Studio Ghibli

  

Castle of Cagliostro , The (Lupin III)

title="The Cat Returns" href="http://en.wikipedia.org/wiki/The_Cat_Returns"

title="Tales from Earthsea (film)" href="http://en.wikipedia.org/wiki/Tales_from_Earthsea_%28film%29" (1982)

title="Grave of the Fireflies" href="http://en.wikipedia.org/wiki/Grave_of_the_Fireflies" / สุสานหิ่งห้อย

title="Howl's Moving Castle (film)" href="http://en.wikipedia.org/wiki/Howl%27s_Moving_Castle_%28film%29"

k title="Kiki's Delivery Service" href="http://en.wikipedia.org/wiki/Kiki%27s_Delivery_Service" 

Laputa: Castle in the Sky (1986)

title="My Neighbor Totoro" href="http://en.wikipedia.org/wiki/My_Neighbor_Totoro"

My Neighbors the Yamadas (1999)

Nausicaa of the valley of the wind (1984)

title="I Can Hear the Sea" href="http://en.wikipedia.org/wiki/I_Can_Hear_the_Sea"

Only Yesterday (1991)

Panda Go Panda! (1972) 

title="Pom Poko" href="http://en.wikipedia.org/wiki/Pom_Poko"

title="Porco Rosso" href="http://en.wikipedia.org/wiki/Porco_Rosso" google_ad_client = "ca-pub-6807994980999949"; google_ad_slot = "2540843383"; google_ad_width = 300; google_ad_height = 250;

สนใจติดต่อ

คุณ : collectionsfilm2008@hotmail.com
อี-เมล์ : blueberryfilm@yahoo.co.th
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : แม่ฮ่องสอน
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.