หมายเลขประกาศที่ 286783 มีผู้ชม 4,677 คร้ัง

Import Export Shipping Fright Forwarding

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

 

หจก.นิติวิธี แอร์ แอนด์ ซี เซอร์วิส จัดตั้งขึ้นเมื่อ วันที่ 25 มกราคม 2549 ดำเนินกิจการทางด้านการให้บริการขนส่งสินค้า ระหว่างประเทศและภายในประเทศ    บริษัทฯ มีการปรับปรุงและพัฒนาระบบการบริหารและการจัดการอย่างต่อเนื่อง  ได้เพิ่มระบบ Electronic Data Interchange (EDI)  และ E-Paperless ซึ่งเป็นระบบที่ใช้สำหรับติดต่อรับ - ส่ง  ข้อมูลเอกสารต่างๆ ให้กับทางกรมศุลกากรเข้ามาใช้   เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด สะดวกและรวดเร็วในการดำเนิน พิธีการต่างๆ ทั้งการนำเข้าและส่งออก

หจก.นิติวิธี แอร์ แอนด์ ซี เซอร์วิส  ได้ตระหนักถึงความสำคัญดังกล่าวโดยคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดที่ลูกค้าจะได้รับเป็นวัตถุประสงค์สำคัญ เราได้ใช้หลักบริหารควบคู่กับการบริการตลอดจนได้มีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาควบคุมภายใน   เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์หลัก รวมไปถึงการให้บริการที่มุ่งเน้นตามนโยบาย การทำงานที่สะดวก รวดเร็ว ประหยัด และรับผิดชอบ  เพื่อให้ท่านรู้สึกอุ่นใจกับขั้นตอนการเดินพิธีการกรมศุลกากร และเราบริการรายงานผลความคืบหน้าและแจ้งให้ท่านทราบถึงปัญหาต่างๆ ระหว่างดำเนินการ เราจะช่วยดำเนินการแก้ไขปัญหานั้น ๆ ให้เสร็จสิ้นตลอดจนเมื่อสินค้าถึงมือท่าน  พร้อมทั้งบริการให้คำปรึกษา แนะนำข้อเสนอแนะต่าง ๆ   สำหรับแก้ไขและป้องกัน  มิให้เกิดข้อบกพร่องนั้น ๆ  ได้อีกด้วย   เพื่อให้ท่านสามารถวางใจในการบริการของเรา เรายินดีให้บริการท่านเสมือนดั่ง เราเป็นพนักงานผู้เชี่ยวชาญในองค์กรของท่านและยินดีเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีที่สุดในอนาคตของท่านได้ 
 

We would like to introduce ourselves.We are a leading company specializing in freight forwarder,shiping and transportation.Our company helping you to capitalise on the wealth of potential available in Thailand and oversea.We accordingly make the following offer one stop logistics service as below :-
ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 300 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2008-04-01 16:32:19 ( IP ADDRESS : 124.121.95.7 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2008-04-01 16:32:19

สนใจติดต่อ

คุณ : แน๊ต วริศรา
อี-เมล์ : vrissara@nitivitee.com
โทรศัพท์ : 0897807265,0296
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0894832117ม0897
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2022 Be2Hand.com All rights reserved.