ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

คีเฟอร์โยเกิร์ต
Kefir Yogurt

โยเกิร์ตบัวหิมะธิเบต

พอกหน้า พอกผิว บำรุงให้เนียนนุ่มสดใส
กระชับรูขุมขน ทำให้ใบหน้าเต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย
และผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส สุขภาพดี

สรรพคุณ
ช่วยในการทำความสะอาดสิ่งตกค้างบนผิวให้สะอาดหมดจด ควบคุมความมัน บำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ลดการปวดแสบปวดร้อนที่ผิวถูกแดดเผา ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกให้ค่อยๆกระจ่างขึ้น ด้วยกรดและแอลกอฮอลล์ธรรมชาติจากการหมักตัวที่เข้มข้นของหัวเชื้อจุลินทรีย์คีเฟอร์ ช่วยกระชับรูขุมขนทำให้ใบหน้าเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ ผิวพรรณจะแลดูสดชื่น กระจ่างใสอมชมพู และยังมีสรรพคุณในการสมานแผลดังนั้นในบางรายจึงช่วยแก้ปัญหาสิวอักเสบได้ด้วย

ส่วนประกอบสำคัญ
หัวเชื้อคีเฟอร์, นมสดเมจิโกลด์แม็กซ์ Pasteurized สีทอง, นมสดโฟร์โมสต์ UHT สีส้ม

คุณค่าในโยเกิร์ต
หัวเชื้อจุลินทรีย์ชนิดดีหลากหลายสายพันธุ์ น้ำตาลโมเลกุลเล็ก กรดธรรมชาติ แอลกอฮอลล์ โปรตีน แคลเซียม ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม โพแทสเซียม วิตามิน A,B1,B2,B12,B13,K,C,H

วิธีใช้
พอกหน้า พอกผิวกาย เพื่อบำรุง และกำจัดสิ่งสกปรกให้ผิวแลดูสะอาดกระจ่างใสขึ้น

ขั้นตอนการใช้
แบ่งโยเกิร์ตมาประมาณ 1 ช้อนชา หรือมากกว่านั้นตามชอบ (หากพอกทั้งตัวก็จะใช้พอดี 1 กระปุกต่อครั้ง) ทาและนวดเบาๆไปด้วยให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ (หากแต่งหน้าจัดเต็ม ควรใช้รีมูฟเวอร์และคลีนซิ่งเช็ดออกรอบนึงก่อน ในกรณีที่ผิวอุดตันง่ายมากถึงจะไม่แต่งหน้าแต่ทาแค่ครีมก็ควรใช้คลีนซิ่งเช็ดออกหรือล้างหน้าด้วยสบู่หรือโฟมก่อนค่ะ) จากนั้นทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 10-15 นาที
* ถ้าพอกไม่บ่อย พอแห้งแล้วใช้ปลายนิ้วค่อยๆถูเบาๆให้หลุดออกมาเป็นผุยผง แล้วชำระล้างต่อด้วยน้ำสะอาดและสบู่หรือโฟม
* หากพอกติดกันทุกวัน พอแห้งแล้วให้ล้างทิ้งเลยค่ะ ไม่ต้องถูออกก่อน จะเป็นการรบกวนผิวหน้าให้ระคายเคืองมากเกินไป ค่อยถูออกก่อนล้างซักสัปดาห์ละครั้ง
(สามารถใช้ได้ทุกวัน แต่ไม่ควรทำก่อนอาบน้ำตอนเช้า เพราะผิวจะไปเจอแสงแดด และหลังอาบน้ำควรทาครีมบำรุงผิวต่อทันที)

คำเตือน
** เป็นโยเกิร์ตที่กินไม่ได้นะคะ!!!!!!!!!!!! เพราะเป็นโยเกิร์ตที่นู๋พัฒนาสูตรในการหมักหัวเชื้อบัวหิมะธิเบตให้เข้มข้นแล้ว เหมาะกับการพอกหน้าพอกผิว เพื่อบำรุงให้กระจ่างสวยเนียนใสเท่านั้น
** ผู้ที่ผิวแห้งหรือแพ้ง่าย หากเคยใช้แอลกอฮอลล์อย่างโทนเนอร์เช็ดหน้าอาจเกิดอาการแพ้ ลอกเป็นขุย หรือเป็นผดผื่นแดงได้ ควรทดสอบกับผิวกายก่อนใช้ (เนื่องจากกรดนมและแอลกอฮอลล์ธรรมชาติมีในปริมาณสูง)
** โยเกิร์ตจากการหมักหัวเชื้อคีเฟอร์นี้ มีกลิ่น "เหม็น" นมหมักเป็นเอกลักษณ์ สามารถผสมสมุนไพรอื่น เช่น ขมิ้นชัน เพื่อดับกลิ่นหรืออะแด็ปสูตรความงามได้ตามชอบค่ะ

การเก็บรักษา
***โยเกิร์ตมีอายุประมาณ 4 เดือน นับจากวันผลิต***
* เมื่อได้รับแล้วควรแช่ตู้เย็นก่อนใช้ อย่างน้อย 3 ชั่วโมง เพื่อให้เนื้อโยเกิร์ตเซ็ตตัวเป็นครีม และป้องกันการเสีย
* เก็บให้พ้นแสง ดีที่สุดคืออยู่ในที่เย็นจัดเช่นใต้ช่องฟรีซ หรือชั้นวางไข่ (แต่ต้องระวังอย่าให้เป็นน้ำแข็งไม่อย่างนั้นจะเสียเลย) หรือเก็บไว้ในที่แห้งและเย็นอย่างในห้องน้ำ อย่าถูกแดดโดยตรงเป็นใช้ได้ (หากหล่อน้ำและวางไว้ในอุณหภูมิปกติจะอยู่ได้ประมาณ 1 เดือน)

ราคา
ปริมาณสุทธิ 100 กรัม (น้ำหนักรวมแพคเกจจิ้ง 110 กรัม) ราคา 65 บาท
ปริมาณสุทธิ 1 กิโลกรัม (น้ำหนักรวมแพคเกจจิ้ง 1,200 กรัม) ราคา 550 บาท
(ยังไม่รวมค่าจัดส่ง คิดตามน้ำหนักรวมของสินค้า เป็น ems ตามเรทของร้าน เริ่มที่ 55 บาท)

ผลิตและจำหน่ายโดย ร้าน "สวยด้วยน้ำนมข้าวและบัวหิมะ"
เลขทะเบียนพาณิชย์ 3100200190818
เลขที่อยู่ 66 ถนนรัตนาธิเบศร์ ซอย 22 แยก 1 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000

จัดจำหน่ายที่ www.RiiSi-Belle.com และ www.RiceMilk-Belle.com

นู๋เมาท์ค่ะ
นู๋เริ่มเลี้ยงบัวหิมะธิเบตมาตั้งแต่มกราคม 2549 เริ่มจากได้รับมาเลี้ยงกินเพื่อเป็นแพทย์ทางเลือกช่วยรักษาโรคไตอักเสบที่นู๋เป็นอยู่พร้อมๆกับรักษาแพทย์แผนปัจจุบันอย่างเคร่งครัดไปด้วย ทั้งกินและใช้พอกผิวหน้าผิวตัวมาตลอดแล้วเห็นผลกับตัวเองทั้งความกระจ่างใส ผิวสุขภาพดีแข็งแรงจากทั้งภายในและภายนอกเลยค่ะ
ตอนนี้นู๋ได้พัฒนาสูตรในการหมักหัวเชื้อบัวหิมะธิเบตให้เข้มข้นเหมาะกับการพอกหน้าพอกผิว เพื่อบำรุงให้สวยเนียนใสแล้วช่วยให้ผิวดูกระจ่างไวภายใน 10 วันแรกติดต่อกัน หรือเห็นผลเรื่องความนิ่ม ปรับผิวให้สดชื่นได้ในชั่วข้ามคืนแล้วค่ะ

***********รับรองว่าเห็นผลภายในวันแรกๆที่ใช้ แล้วสูตรนี้ไม่มีใครทำได้เหมือนแน่นอน เพราะคิดเองทำเองกับมือ และใช้กับผิวหน้า ตัว ผม ของตัวเองมาตลอด 12 ปี***********

สามารถใช้เพื่อความงามได้ทุกวันอย่างปลอดภัยค่ะ เพราะมีแค่นมโฟร์โมสต์ UHT สีส้มกับหัวเชื้อคีเฟอร์เท่านั้นเอง นอกจากนี้ยังช่วยให้ชำระล้างทำความสะอาดผิวได้อย่างลึกซึ้งดีด้วย (ห้ามพอกนานเกิน 15 นาที หรือทิ้งไว้ข้ามคืนนะคะ ไม่งั้นสิวอุดตันถามหาแน่ๆ)

ด้วยสรรพคุณที่โยเกิร์ตบัวหิมะธิเบตนี้มันสามารถสมานแผลหรือฆ่าเชื้ออย่างอ่อนได้ จึงทำให้ในบางรายแก้สิวอักเสบได้ด้วย ซึ่งเท่าที่รู้จักโยเกิร์ตบัวหิมะมา นู๋เห็นคนใช้ได้ผล 50/50 นะคะ อันนี้ต้องแล้วแต่คนค่ะ ลองเทสต์กับผิวใครผิวมันเลยว่าจะเข้ากันได้ดีแล้วแก้สิวอักเสบได้มั๊ย

สามารถพอกหน้าได้เลยโดยไม่ต้องล้างเครื่องสำอางออก ทำให้ล้างหน้าได้สะอาด ไม่หลงเหลือสิ่งตกค้าง จะยิ่งทำให้ผิวมีสุขภาพดี เวลาใช้ครีมบำรุงผิวไม่ว่ายี่ห้ออะไรผิวก็จะซึมซับประสิทธิภาพของครีมได้เต็มที่ (ในกรณีนี้เหมาะกับคนที่แต่งหน้าไม่เยอะ แต่ถ้าคุณใช้เบส ใช้รองพื้น ก่อนแต่งหน้าทุกวัน ควรใช้ Remover เช็ดความหนาเหล่านั้นออกก่อนที่จะเริ่มพอกผิวดีกว่าค่ะ)

** แบบกิโล สามารถนำไปอะแด็ปใช้เพื่อความงามตามสูตรของร้านเสริมความงามได้ตามสูตรใครสูตรมันเลยนะคะ ผสมเกลือสปา มะขามเปียก ขมิ้นชัน นมผง น้ำผึ้ง ฯลฯ ได้ตามสะดวก หรือผสมน้ำมันมะกอกหมักผมได้นุ่มลื่นสุดๆได้เหมือนกันค่ะ ^ ^ **

**แถมเรื่องราวน่ารู้ของบัวหิมะให้ลองอ่านดูค่ะ**
หมายเหตุ : ข้อมูลทั้งหมดได้รวบรวมมาจากการเสิร์ชในอินเตอร์เน็ต รวบรวมจากการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และประสบการณ์ของนู๋เองค่ะ
https://goo.gl/51L3AM

******************************************************
โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร (BBL KTB BAY KBANK SCB)
โอนเงินผ่าน e-Wallet และ QR Code Prompt Pay
และรับบัตรเครดิต (VISA & MASTERCARD)
ส่งสินค้าทางไปรษณีย์ทุกวันจันทร์-ศุกร์ค่ะ แจ้งโอนวันไหนจะส่งให้ในวันถัดไป (ถ้าแจ้งวัน ศ-ส-อา.ส่งจันทร์จ้า)
และจะส่งข้อความยืนยันได้รับเงินพร้อม Confirm วันที่จะส่งของให้ภายในคืนที่แจ้งโอน
หลังจากส่งไปรษณีย์แล้วนู๋จะมาพิมพ์เลข tracking ให้แต่ละคนตามช่องทางที่ติดต่อเข้ามาค่ะ

หรือสามารถสั่งซื้อได้ที่
line ID : nooriisi
Mobile : 0616649621
mail : noo_kaaa@yahoo.com
add to cart : www.RiiSi-Belle.com

******************************************************

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 65 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2019-04-03 00:21:25 ( IP ADDRESS : 184.22.102.89 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2008-04-16 19:31:05

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณหนู ร้านสวยด้วยน้ำนมข้าวและบัวหิมะ
อี-เมล์ : noo_kaaa@yahoo.com
โทรศัพท์ : 0616649621
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0616649621
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : นนทบุรี
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2022 Be2Hand.com All rights reserved.