ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

จะมาเสียเวลานั่งโหลดเกมส์เก่าๆ กันทำไม เพราะที่นี่ href="http://www.Rommy-Shop.com" เรามี ROM และ ISO ให้คุณทุกเครื่อง ทุกเกม ทุกค่าย บนแพ็คเกจสวยหรูน่าสะสม 

วันนี้เพียงคุณสมัครสมาชิกกับ
href="http://www.Rommy-Shop.com" ง่ายๆ ก็รับราคาพิเศษไปได้เลย !!...จากราคาปกติแผ่นละ 250 บาท สมาชิกมีสิทธิซื้อได้ในราคาเพียง 100 บาทเท่านั้น...!! 
www.rommy-shop.com สถานีเกมส์เก่า ทางเลือกใหม่ของนักเล่นเกมส์เมืองไทยhttp://img219.imageshack.us/img219/170/headrommyshopcm9.jpg" /> 
ที่นี่เรามีเกส์จากทุกเครื่อง ทุกค่าย ทุกช่วงเวลาที่คุณอยากเล่น ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ของเครื่อง Famicom, Disk System, Game Cube, PC-Engine-CD, Neo Geo และอื่นๆ อีกมากมาย อัพเดตเรื่อยๆ พร้อมโปรแกรมจำลองเกมบนเครื่อง PC หรือจะนำไป Write เพื่อเล่นกับเครื่องเกมส์นั้นๆ ก็ยังไหว ทุกเกมส์บันทึกด้วย DVD-R คุณภาพดี บรรจุในกล่อง DVD Case พร้อมปกสีหน้า-หลังสวยงาม เพื่อเก็บไว้เป็นบันทึกแห่งความทรงจำที่สนุกสนานไม่รู้จบ  
พบกับเราที่นี่
href="http://www.Rommy-Shop.com" สถานีเกมส์เก่า ทางเลือกใหม่ของนักเล่นเกมส์เมืองไทย ...............................................เกมส์ครบๆ แบบนี้ต้องที่  href="http://www.Rommy-Shop.com" เท่านั้น 

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 190 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2008-05-15 01:17:00 ( IP ADDRESS : 58.9.94.100 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2008-05-15 01:17:00

สนใจติดต่อ

คุณ : Rommy-Shop
อี-เมล์ : rommy-shop@msn.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2022 Be2Hand.com All rights reserved.