ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

จำหน่ายยางเปอร์เซ็นต์สภาพดี ในราคาถูก
หลายคน ยังไม่รู้ว่าคือยางอะไร หลายคนรู้แต่ยังเข้าใจผิด ๆ เกี่ยวกับยางเปอร์เซ็นต์ แต่ยังไงก็แล้วแต่ เราลองมาทำความรู้จักกับคำว่า ยางเปอร์เซ็นต์ ว่าคืออะไร บอกได้เลยว่ายางเปอร์เซ็นต์ ก็คือ ยางมือสอง คำว่า มือสอง หลายคนอาจจะมีอคติ ว่าเป็นของไม่ดี หรือของที่เจ้าของมือแรกเขาไม่ใช้แล้ว อาจจะไม่ถูกเสมอไป ครับ ยางมือสอง สำหรับรถที่เขามีกำลังทรัพย์พอที่จะเปลี่ยนตามระยะทางที่ใช้งาน เช่น 40000 กิโลเมตร หรือประมาณ 2-3 ปี ถ้าหากยางที่เปลี่ยนออกมาอย่างนี้หลายเส้นยังสามารถใช้ได้อีกนาน เพราะจริง ๆ อายุใช้งานยังไม่หมดครับ ยกเว้นยางที่ แก้มแตก หรือมีรอยฉีกขาดที่แก้มยาง แต่ถึงยังไงเราก็ต้องเลือกดูให้ดีก่อนชื้อไป

เราตระหนักดีว่าความปลอดภัยบนท้องถนน อันดับหนึ่งคือ ยางรถยนต์ จะต้องดี มีความสามารถในการรองรับน้ำหนักของรถ และยึดเกาะถนนได้ดี หลายคนถ้าจะเปลี่ยนยาง จะต้องเป็นยางใหม่เท่านั้น ท่านคิดถูกครับ ถ้าหากการซื้อยางใหม่ไม่ได้รบกวนกระเป๋าตังค์ท่าน คือความใฝ่ฝัน ใช่ว่าไม่อยากได้ พอคิดจะซื้อทีไรคำนวณค่าใช้จ่ายแล้วคงไม่ถึงสิ้นเดือนแน่แท้ คงสิ้นใจก่อนเป็นแน่ หรทอบางคนอยากจะประหยัด ก็ไม่ผิดกฏ ครับ จะทำยังไงดีละรถก็ต้องใช้ แต่มองดูยางทีไรแทบไม่กล้าขับ มันจะแตกเมื่อไร่ก็ไม่รู้ อย่างนี้คงไม่ดีแน่ ทางออกในตอนนี้ ก็ต้องมองหายางเปอร์เซ็นต์ แต่จะหายางเปอร์เซ็นต์ที่ไหนราคาไม่แพงมาก และสภาพดีที่จะใช้ได้นาน ๆ หน่อย และที่สำคัญมีความปลอดภัยกับตัวเราและครอบครัว อันนี้เรื่องใหญ่พอสมควร เรื่องนี้จะไม่ใช่ปัญหาครับ ลอง โทรสอบถามเราก่อน เพราะเรามีไว้บริการท่านครับ เราเปิดให้บริการหลากหลายบริการดังนี้
บริการ จำหน่ายยางเปอร์เซ็นต์ ทั้งปลีกและส่ง รับประกันยางที่ซื้อไปจากเราทุกเส้น เพราะเราได้คัดยางที่มีคุณภาพเท่านั้น 

ยางเปอร์เซ็นต์ขอบ 14-15-16-17 และ 18 มาให้เลือกตามต้องการ พร้อมรูปจริงทุกเส้น และปรับปรุงทุกวัน   

คลิ๊กเข้าเลือกชมได้เลยครับ  

http://www.pts-service.com/SecondHandProduce.html   

เรากล้ารับประกันยางทุกเส้นที่ซื้อไปจากเรา เพราะเราเข้าใจคนซื้อยางเปอร์เซ็นต์ดี ราคากันเอง และมีบริการเปลี่ยนให้ด้วยครับ โทรคุยกับเราก่อนได้ จะได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ด้วยความยินดีครับ เพราะเราคือมืออาชีพ โทรสอบถาม 084-1144166 (True) หรือ 087-7177466 (DTAC) ติดต่อ คุณอ๋อง ครับ ขอบคุณที่ใช้บริการ PTS-SERVICE พร้อมบริการขายทั้งปลีก และ ส่ง หรือถ้าคุณต้องการสั่งยางขนาด/เบอร์ ที่คุณต้องการ เรายินดีจัดหาให้คุณ โดยเข้าไปโพส ขนาดที่คุณต้องการและ เบอร์ติดต่อกลับ  ที่

บริการซ่อมรถยนต์ ช่วงล่าง ไดนาโม มอเตอร์สตาร์ท แอร์รถยนต์ และระบบไฟฟ้ารถยนต์

บริหารงานโดยวิศวกรเครื่องกลผู้เชี่ยวชาญการณ์ และประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เรากล้ารับประกันงานซ่อมทุกรายการ ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่าเราจะดูแลท่านเป็นอย่างดี และท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมเวปเราได้ที่ http://www.pts-service.com และเรายินดีให้คำปรึกษา โทรสอบถามเราได้ครับ Tel.02-7263038  มือถือ 084-1144166 (true), 089-9177531 (1-2-call) (อ๋อง)
เดินทางสะดวก เพราะใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ

ขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงที่ให้ความไว้วางใจ PTS-Service.com และเราจะมุ่งเน้น คุณภาพงานบริการตลอดไป

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 300 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2013-10-09 15:12:36 ( IP ADDRESS : 124.122.116.88 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2008-09-11 14:52:21

สนใจติดต่อ

คุณ : pts-service
อี-เมล์ : info@pts-service.com
โทรศัพท์ : 02-7263038
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 084-1144166
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2021 Be2Hand.com All rights reserved.