ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

เรียน เทควันโด เพื่อพัฒนาร่างกาย และระเบียบวินัย สอนให้รู้จักเคารพคู่ต่อสู้ ที่มีศักดิ์ศรีเท่าเรา TTA Taekwondo สนามใหญ่ บรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์ มีแอร์ อากาศดี อยู่ชั้น 4 วิวดีมาก มีสนามวอล์ม ร่างกาย แยกจากสนามแข่ง*** สนามกว้าง เกือบ 10X10 ตรม. สอบสายโดย สมาคมเทควันโด และอาจารย์จากทีมชาติ หลายคน กำลังเปิดรับสมัครนักเรียน จำนวนมาก โทรสมัครได้ที่นี่ ครับ โทร 08-9498-3306 รัชพล สนามอยู่ เมืองทอง3 (ทางเข้า ม.สุโขทัย) จากริมถนนแจ้งวัฒนะเข้าไป 400 เมตร เลยสระน้ำไปนิดเดียว ในอาคารวันดีสยาม(ซ้ายมือ) เลยไทยธนาคารไป 80 เมตรฝั่งเดียวกัน สมัครได้ที่ชั้นหนึ่ง TTA Coffee Club ( Caffe Trinity ) โทร 08-6323-5623 ด่วน ขณะนี้ เปิดวิชาใหม่ด้วย คือ Kick Boxing อาจารย์จาก เยอรมัน เชิญทดลองเรียนฟรีไม่มีเงื่อนไข โทรมาสมัครด่วน 083-246-1010 , 089-498-3306  ราคา : ค่าเรียนที่นี่เดือนละ 1000 บาท 

เรียน เทควันโด เพื่อพัฒนา ความสามารถในการต่อสู้ เพื่อใช้ป้องกันตัว เป็นการเสริมสร้างบุคคลิคของนักกีฬา และการเคารพคู่ต่อสู้ ทำให้ไม่อยากชิงดีชิงเด่น แต่รู้จักถ่อมตน

เทควันโด คือ ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัว โดยไม่ใช้อาวุธของ ชาวเกาหลี คำว่า เท แปลว่า เท้า หรือการโจมตีด้วยเท้า ควัน แปลว่า มือ หรือการโจมตีด้วยมือ โด แปลว่า วิถี ดังนั้นเทควันโดโดยทั่วไป หมายถึง วิถีแห่งการใช้มือและเท้าในการต่อสู้และป้องกันตัว
จากประวัติศาสตร์ซึ่งเผยแพร่ในช่วงแรกนั้น ศิลปะการป้องกันตัวของประเทศเกาหลี มีมาตั้งแต่ 2 พันกว่าปี ในปี ค.ศ. 1955 องค์กรพิเศษได้ถูก จัดตั้งขึ้นในนามขององค์การควบคุมศิลปะแห่งชาติ ถูกตั้งขึ้นเพื่อเผยแพร่และควบคุมทำการสอนให้แก่สาธารณะชน องค์กรทางทหารซึ่งขึ้นอยู่กับเงินทุนกองกลางที่มีสามชิกขององค์กร เป็นผู้ที่มีความคิดความสามารถที่เชี่ยวชาญ กลุ่มสมาชิกได้รวมตัวกัน โดยมีนายพลเช ฮอง ฮี Choi Hong Hi เป็นผู้ตั้งชื่อใหม่ขึ้นว่า เทควันโด (Taekwondo) มีที่มาจาก เท (เทคียน: Takkyon) และ ควัน (คองซูโด: Kongsoodo)

เป้าหมายและการฝึกฝน
ประการแรก: เทควันโดเป็นการออกกำลังกาย
เทควันโดเป็นการออกกำลังกายที่ดีสำหรับเด็กที่กำลังเจริญเติบโตเช่นเดียวกับเป็นการดีในการเพิ่มความอดทนให้กับร่างกาย การเคลื่อนไหวของเทควันโดต้องการการประสานงานกันเป็นพิเศษซึ่งเพิ่มความยืดหยุ่นของร่างกาย และเนื่องจากมีการเตะและการแทงด้วยมือและการตะโกนเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้เป็นวิธีการที่ดีในการผ่อนคลายความเครียด

ประการที่สอง: เทควันโดเป็นศิลปะการต่อสู้แบบมือเปล่า
เทควันโดโจมตีคู่ต่อสู้ด้วยมือเปล่าและเท้า สิ่งที่ทำให้เทควันโดแตกต่างจากรูปแบบศิลปะการต่อสู้แบบอื่นคือการเคลื่อนไหวของขาอันหลากหลายและทรงพลัง และสิ่งนี้ทำให้เทควันโดกลายเป็นศิลปการต่อสู้ระดับโลก การโจมตีของเทควันโดรุนแรงแต่ก็ในขณะเดียวกันก็มุ่งเป้าไปยังรูปแบบการตั้งรับ สิ่งนี้เป็นการดีสำหรับผู้ที่จะเรียนเทควันโดเป็นวิธีทางหนึ่งในการป้องกันตัว

ประการที่สาม: เทควันโดในรูปแบบกีฬา
เทควันโดเป็นชนิดกีฬาที่ยอมรับเป็นทางการในการจัดการแข่งขันกีฬาที่สำคัญๆเช่น โอลิมปิก พานามเกมส์ เอเชี่ยนเกมส์ ออลอเมริกันเกมส์ และเซ้าธ์อเมริกันเกมส์ การแข่งขันเทควันโดนั้นรวมการมีอุปกรณ์ช่วยในด้านความปลอดภัยและการจัดตั้งรูปแบบการโจมตีและการป้องกันเข้ากันไว้ด้วย เพื่อที่จะลดระดับความเสียหายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ด้วยวิธีนี้ผู้เล่นจะสามารถสนุกสนานไปกับการข่มขวัญในการต่อสู้ด้วยความเสี่ยงที่น้อย

ประการที่สี่: เทควันโดเป็นวิธีการศึกษา
เทควันโดฝึกฝนร่างกายแต่ก็ช่วยพัฒนาจิตใจได้มาก จุดประสงค์ในการเรียนเทควันโดเป็นการสนันสนุนการเติบโตทั้งการและใจเพื่อทำให้คนเป็นคนที่สมบูรณ์ สาวกแห่งเทควันโดจะได้รับการอบรมในแง่มุมต่างๆซ้ำๆกันรวมถึงทักษะการโจมตีและตั้งรับเพื่อสร้างลักษณะนิสัยที่ดี


การแข่งขันและกติกา
ผู้แข่งขันเทควันโดสามารถแบ่งเป็นรูปแบบหลักสองแบบ แบบแรกคือ ผู้แข่งขันที่ชอบในเชิงรุกซึ่งจะใช้ทักษะที่น่าประทับใจ และแสดงออกอย่างดุดันในการแข่งขัน ผู้ที่ชอบในเชิงรับในทางกลับกันป้องกันตัวอย่างสุขุมเพื่อหาโอกาสเข้าทำแบบจะๆเพื่อเก็บคะแนน ในการดูการแข่งขันนั้นการสำรวจประวัติของผู้เข้าแข่งขันเพื่อบ่งบอกว่าใครชอบรูปแบบใด และมีวิธีการการให้คะแนนด้านล่างเพื่อทำนายว่าใครจะชนะ

เรียนเทควันโดที่ TTA Teakwando เมืองทองธานี3 ทางเข้า ม.สุโขทัย จาก ถนนแจ้งวัฒนะเข้ามาเพียง 200 เมตร เลยบึงด้านปากซอยมา 3 อาคาร ทางซ้าย อยู่ในอาคารวันดีสยาม
โทร 02-9829580 , 083-246-1010

http://www.pantipmarket.com/education/topic/ED8299719.htmlดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 1,000 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2009-09-08 14:48:44 ( IP ADDRESS : 124.121.104.200 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2008-10-24 11:29:43

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณรัชพล
อี-เมล์ : trinitygroup.th@gmail.com
โทรศัพท์ : 029829580
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 083-246-1010
อื่น ๆ : 089-498-3306
จังหวัด - เขต : นนทบุรี
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.