ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

สุดยอดความขาวเด้ง ด้วยครีมหน้าเด้ง ด้วยสูตรที่มีส่วนผสมของ กลูต้าไทโอนถึง 70% , kojic acid , อาร์บูติน ฯลฯ ปราศจากไฮโดรควิโนนและสารอันตราย หยุดใช้ก็ไม่เป็นไรค่ะ คนขายลองมาแล้ว ปลอดภัยชัวร์ ออกแดดแล้วไม่แสบ ไม่แดง คุณสมบัติของกลูต้าไทโอนที่ช่วยกระจายเม็ดสีเมลานิน ทำงานร่วมกับ อัลฟ่า อาร์บูติน ซึ่งช่วยเรื่องของฝ้า กระ จุดด่างดำ ผลิตในแลปที่ได้มาตรฐาน เนื้อครีมเข้มข้น เกรดเทียบเท่าแบรนด์ดังๆเลยค่ะ  จึงเกิดประสิทธิภาพสูงสุดต่อผิวหน้าของคุณค่ะ คนที่ผิวแพ้ง่ายถ้ากลัวแพ้ ก็ให้เทสบริเวณใต้คางก่อนค่ะ ถ้าไม่เกิดอาการแสบคัน ผื่นขึ้น ก็ไม่เป็นไรแล้ว ใช้ได้ทัง้หน้าเลย แต่ลูกค้าทุกคนที่ซื้อไปไม่มีใครแพ้นะคะ  พวกวัยรุ่น นักศึกษา ใช้กันเยอะมาก เพระ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว และราคาไม่แพง แถมได้ผลดีเกินคาด

ขนาด 35 กรัม 650 บาท  ใช้ได้นานมั่กๆค่ะ คุ้มจริงๆ ไม่ต้องเสียเงินซื้อครีมราคาหลักพัน อีกต่อไป

 จัดส่ง EMS ฟรีทั่วประเทศ ค่ะ

ดูรายการสินค้าอื่นๆได้ที่

href="http://www.mthai.com/external.php?url=http%3A%2F%2Fone2nice.igetweb.com%2F"

หรือโทรสอบถาม 084-1714134

ตลอด 24 ชม จ้า

ปล.1 ครีมนี้ไม่ใช่ครีมวิเศษ หรือ ครีมที่มีส่วนผสมของปรอท ไฮโดรควิโนนหรือสารต้องห้าม เพระฉะนั้นหากคุณคาดหวังความขาวจากครีมภายใน 1-2 วัน เป็นไปไม่ได้แน่นอนค่ะ ทุกอย่างจะค่อยเป็นค่อยไป สัก 2อาทิตย์ จะสังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงค่ะ เพราะ ปรกติรอบการผลัดเซลล์ผิวของเราปกติจะอยู่ที่ประมาณ 2อาทิตย์ค่ะ

คนเราเกิดมามีหน้าเพียงหน้าเดียว ดูแลรักษาดีๆ อย่าให้สารอันตรายมาทำร้ายความสวยของคุณนะคะ

ปล.2 ครีมของเรามีฉลากเขียนบอกส่วนผสมชัดเจน และมีแหล่งผลิตชัดเจนจ้า ปลดภัย หายห่วงว่า หน้าคุณขาวเพราะกลูต้าไทโอน โคจิกแอซิด และ อาร์บูติน ไม่ใช่ สารอันตรายแน่นอนนนจ้าดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 650 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2008-10-30 21:36:35 ( IP ADDRESS : 58.147.47.52 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2008-10-30 21:36:35

สนใจติดต่อ

คุณ : แอน+มินน
อี-เมล์ : to_mill@hotmail.com
โทรศัพท์ : 084-1714134
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : เชียงใหม่
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2022 Be2Hand.com All rights reserved.