ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณได้รับการส่งเสริมการลงทุนจากคณะกรรมการการส่งเสริมการลงทุน(BOI)เลขที่ 1461(2)/2546
***** เป็นผลิตภัณฑ์ปลอดสารกันเสียค่ะ ***** 

650 ./300capsules

                 เมื่อสั่งสินค้าเราจะแนบเอกสารรายละเอียดเกี่ยวกับสไปรูลิน่าไปให้ค่ะ จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสิ่งที่คุณจะรับประทานเป็นประโยชน์และคุ้มค่ามากน้อยเพียงใด และมีผลช่วยร่างกายด้านใดส่วนใดบ้าง และสำหรับคนที่เป็นโรคจะช่วยรักษาและบรรเทาได้อย่างไร รวมถึงวิธีการรับประทานค่ะ

      การดูแลสุขภาพคือการคิดอยู่เสมอว่าอาหารก็คือยา ดังนั้นหากรับประทานอาหารดีก็เหมือนได้ยาดีอยู่ทุกวัน ปลอดจากโรคภัย แต่ก็เป็นเรื่องยากกับยุคปัจจุบันที่แวดล้อมด้วยสารพิษต่างๆ สาหร่ายสไปรูลิน่าเป็นที่ยืนยันและยอมรับแล้วว่าเป็นแหล่งอาหารมหัศจรรย์ มีสารอาหารครบถ้วน คนท้องก็กินได้ ใช้ขจัดพิษในร่างกายได้ดีมาก มีโปรตีนสูงแต่ไม่มีไขมัน ทำให้เหมาะกับคนที่ต้องการลดนน.และคุมนน. ช่วยกระบวนการเผาผลาญ นน.จึงลดแต่ไม่โทรม ไม่ขาดอาหาร เรี่ยวแรงก็ยังดีไม่เหมือนคนลดนน.ทั่วไป เอาอย่างนี้นะคะ รายละเอียดเยอะมาก แต่จะชี้ให้เห็นเป็นข้อๆ รับรองว่าดีมากจริงๆ อยากแนะนำให้รับประทานดู แต่ย้ำว่าต้องเป็นสาหร่ายบริสุทธิ์100%นะคะ และเลี้ยงในสภาพแวดล้อมที่ดีเท่านั้นเพราะไม่เช่นนั้นสาหร่ายก็จะกลายเป็นสาหร่ายพิษไป ที่เป็นแบบนี้เพราะสาหร่ายจะดีหรือไม่อยู่ที่สภาพแวดล้อมที่เลี้ยงเป็นที่ตั้ง มันจะเก็บเกี่ยวสิ่งแวดล้อมรอบข้างมาไว้ที่ตัว ดังนั้นที่ไว้ใจทานอยู่ทุกวันนี้เพราะสถานที่เลี้ยงได้มาตรฐานมากๆๆ แถมยังเลี้ยงแบบระบบปิด

"สไปรูลิน่า"ของเรา บริสุทธิ์ 100 % ปราศจากสารปรุงแต่งหรือสารกันบูดใดๆ ทั้งสิ้น สามารถรับประทานได้มากตามที่ต้องการ รับประทานในขณะที่ท้องว่างได้เนื่องจากเป็นอาหารธรรมชาติ ช่วยปรับปรุงสมดุลให้ร่างกาย เสริมภูมิคุ้มกันและขับสารพิษ

                 บรรจุอยู่ในขวดที่ผ่านการออกแบบอย่างสวยงามถูกต้องตามหลักวิชาการได้รับการอนุญาติจากคณะกรรมการอาหารและยาเลขที่67-1-19046-1-0001

                ออกตัวก่อนว่ามันช่วยได้เยอะมากจนดูว่าอะไรมันจะขนาดนี้ เว่อร์ไปรึเปล่า แต่มีผลวิจัยยืนยันแล้วค่ะ สามารถค้นคว้าได้นะคะ รับประทานตัวนี้ตัวเดียวคุ้มค่ะ

1. คนที่มักเป็นสิว ผดผื่น สุขภาพผิวไม่ดี ผิวจะดีขึ้นเป็นลำดับ สิวจะน้อยลงๆ ต่อต้านริ้วรอย ต่อต้านความชรา ลบรอยแผลเป็น  ช่วยให้แผลแห้งและหายเร็วขึ้น 
2. ปวดประจำเดือนเป็นประจำ เดือนแรกก็เห็นผล กระโดดโลดเต้นได้เลย
3. ป้องกันมะเร็ง ลดอัตราเสี่ยงของโรคมะเร็ง
4. ขจัดสารพิษตกค้างในร่างกาย รังสีต่างๆ
5. เร่งกระบวนเผาผลาญ ทำให้ไม่มีไขมันสะสม
6. เป็นเสมือนวิตามินบำรุงสำหรับผู้ที่ลดนน. เพราะมักจะทานอาหารน้อย เป็นโรคขาดสารอาหารได้
7. ดูแลคนที่ขาดสารอาหาร ร่างกายไม่แข็งแรง ภูมิต้านทานต่ำ รวมถึงนที่ติดเชื้อHIV
8. ลดอาการผมร่วง
9. ดูแลสุขภาพลำไส้ ยิ่งอายุมากมักมีอาการลำไส้อุดตันง่าย
10. ฟื้นฟูร่างกาย คนที่เพิ่งหาจากป่วย หรือกำลังป่วย
11. รักษาโรคขาดสารอาหาร
12. คนที่เป็นสิว ฝ้า
13. เหนื่อย เป็นลมง่าย
14. โรคภูมิแพ้
15. โรคอ้วน
16. คนที่เป็นคอเลสเตอรอลสูง
17. พิษจากกมันตภาพรังสี โลหะหนัก
18. ต้อกระจก ต้อพิษ
19. โรคตับแข็ง
20. โรดกระเพาะ
21. โรคโลหิตจาง
22. โรคเบาหวาน
23. โรคเครียด
       
    สารอาหารที่มีในสาหร่ายสไปรูลิน่าคือ วิตามินA B1 B2 B3 B5 B6 B12 C D H E โฟลิค นิโคตินิค อินโนซิตอล เบต้าแคโรทีน คาโรทีนอยด์ ไฟโคไซยานิน GLA กรดไลโลเลอิก โปตัสเซียม แคลเซียม แมกนีเซียม แมงกานีส สังกะสี ซัลโฟไลปิด แรมโนส ไกลโคเจน เหล็ก ฟอสฟอรัส
 
   สไปรูลิน่าคือ???…                  
             สาหร่ายสไปรูลิน่าคือหนึ่งในบรรดารูปแบบของสิ่งมีชีวิตชนิดแรกๆทีสามารถสังเคราะห์แสงได้ จัดอยู่ในจำพวกสาหร่ายสีน้ำเงิน-เขียว (Blue-green-algae, cyanobacteria) มีวิวัฒนาการมาจากการผสมกันระหว่างแบคทีเรียและพืชสีเขียวกว่า 3,600 ล้านปีมาแล้ว ถือเป็นสาหร่ายที่มีอายุเก่าแก่ที่สุดในโลก

     สาหร่ายสไปรูลิน่ามีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Arthrospira เซลล์สาหร่ายจะไม่มีนิวเคลียสหรือคลอโรพลาสท์ขยายพันธ์ด้วยการขาดท่อน (Fragmentation) ไม่สามารถสกัดไนโตรเจนในอากาศได้ จึงไม่มีพิษต่อร่างกายเมื่อนำมารับประทานเหมือนสาหร่ายชนิดที่สามารถสกัดไนโตรเจนได้

     สาหร่ายไปรูลิน่า มีคุณสมบัติ Antioxidant, Probitotic, Phytochemical และ Neutraceutical ซึ่งถือเป็นสุขศึกษาศาสตร์ใหม่สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจต่อสุขภาพ นอกจากนี้อัลจีน่าสไปรูลิน่ยังมีสารประกอบ Phytocyanin, Polysaccharides และ Sulfolypids ซึ่งช่วยเพิ่มระบบคุ้มกันให้กับร่างกาย และยังประกอบด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์ในอัตราส่วนที่มีความเข้มข้นสูงกว่าอาหารอื่นใด หากเทียบอัตราส่วนที่ได้รับ จากผลผลิตจากพื้นที่ขนาดเท่ากัน สาหร่ายสไปรูลิน่าจะให้ปริมาณสารอาหารสูงที่สุดมีประสิทธิภาพที่สุด และสูญเสียคุณค่าทางอาหารน้อยที่สุด หากเปรียบเทียบในแง่คุณค่าทางด้านโปรตีนจะให้คุณค่าทางโปรตีนมากกว่า ผลผลิตจากเมล็ดถั่วเหลืองในพื้นที่ขนาดเท่ากันถึง 20 เท่า, ข้าวโพด 40 เท่า และมากกว่าเนื้อวัวถึง 400 เท่า

     สาหร่ายสไปรูลิน่า เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอีกชนิดหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพ ด้วยเหตุนี้ทำให้มีผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ออกมาจำหน่ายเป็นจำนวนมาก โดยที่พบส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปของสาหร่ายอัดเม็ด หรือแบบอัดแคปซูล (capsule) ส่วนวิธีการจำหน่ายจะมีทั้งแบบขายตรง บริการส่งของถึงมือลูกค้าหรือวางจำหน่ายตามร้านขายยาและห้างสรรพสินค้าทั่วไป ในช่วงเวลาที่ผ่านมาทางห้องปฏิบัติการสาหร่ายสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้เก็บรวบรวมตัวอย่างผลิตภัณฑ์สาหร่ายสไปรูลิน่าจากท้องตลาดเพื่อตรวจสอบคุณภาพ พบว่าผลิตภัณฑ์สาหร่ายสไปรูลิน่าที่มีจำหน่ายอยู่นี้จะมีคุณภาพมาตรฐานและความปลอดภัยที่แตกต่างกัน เพื่อให้ผู้รับประทานสาหร่ายสไปรูลิน่าได้รับประโยชน์อย่างแท้จริงจากสาหร่าย และคุ้มค่าของเงินที่ต้องจ่ายไปจึงได้สรุปข้อแนะนำในการเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสาหร่ายสไปรูลิน่าเพื่อนำมารับประทาน โดยแนะนำให้ตรวจดูลักษณะต่างๆ ดังนี้

     สี สาหร่ายสไปรูลิน่าที่ดีจะมีสีเขียว ส่วนสาหร่ายที่มีสีจางลงหรือเป็นสีฟ้าแสดงว่าเป็นสาหร่ายเก่า คุณภาพจะไม่ดี

     กลิ่น สาหร่ายสไปรูลิน่าที่ได้จากการเพาะเลี้ยงใหม่จะมีกลิ่นหอม ออกคาวนิดหน่อย คล้ายสาหร่ายทะเล ส่วนสาหร่ายที่เก่าเก็บจะมีกลิ่นเหม็นอับ สิ่งปนเปื้อนและสิ่งแปลกปลอม เป็นการยากสำหรับผู้บริโภคโดยทั่วไปที่จะตรวจสอบการปนเปื้อนได้เอง แต่จาก การที่ได้มีการตรวจสอบโดยการเอาผงสาหร่ายสไปรูลิน่าออกจากแคปซูลใส่จานแก้วปิดฝาเรียบร้อยแล้วตั้งทิ้งไว้ 1-2สัปดาห์ พบว่าตัวอย่างสาหร่ายบางยี่ห้อเกิดมีตัวหนอนและกลายเป็นแมลงปีกแข็งไปในที่สุด แสดงให้เห็นว่ากรรมวิธีการผลิตไม่สะอาดพอ นอกจากนี้ เมื่อทดลองนำผงสาหร่ายมาละลายน้ำ แล้วส่องดูภายใต้กล้องจุลทรรศน์พบว่าบางยี่ห้อ บางล็อต มีจุลินทรีย์หรือสาหร่ายอื่นปนเปื้อนอยู่

     ปริมาณบรรจุ พบว่าสาหร่ายผงบรรจุแคปซูลบางยี่ห้อ บรรจุสาหร่ายน้อยกว่าปริมาณที่ระบุไว้บนฉลาก ข้อควร สังเกตเมื่อซื้อสาหร่ายมาตรวจดูแคปซูลที่บรรจุสาหร่าย ควรจะมีสาหร่ายอยู่เต็ม ใช้มือบีบแล้วปอกแคปซูลควรจะไม่ยุบตัว

     สาหร่ายสด ในขณะนี้พบว่า มีการผลิตสาหร่ายออกมาจำหน่ายในรูปของสาหร่ายสด โดยวิธีการรับประทานจะนำ สาหร่ายมาละลายน้ำแล้วดื่ม เรื่องนี้ขอให้ผู้บริโภคควรระมัดระวัง เพราะสาหร่ายสดเก็บรักษายาก เกิดการเน่าเสียได้ง่ายอีกทั้งมีโอกาสเกิดการปนเปื้อนของจุลินทรีย์อื่นๆ ได้มากกว่าสาหร่ายแบบแห้ง คุณภาพทางโภชนาการและความปลอดภัย ต้องใช้การตรวจสอบวิเคราะห์ในห้องปฏิบัติการเคมีและจุลินทรีย์
 
     โรงงานผลิตสไปรูลิน่าตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ที่ตำบลนำขุน อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ มีระบบการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับโลก บ่อสาหร่ายสไปรูลิน่าเป็นบ่อเพาะเลี้ยงภายใต้โดมซึ่งเป็นระบบปิด (Closed Syetem)มีหลังคาชนิดโปร่งในและมุ้งตาข่ายล้อมรอบ ป้องกันแมลงและสิ่งสกปรกต่างๆเจ้าหน้าที่ผู้ที่จะเข้าไปทำงานในโดม เพาะเลี้ยงจะต้องฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อก่อนทุกครั้งเพื่อป้องกันการปนเปื้อนต่างๆ   สไปรูลิน่าจะถูกเฝ้าดูแลและให้แร่ธาตุที่มีประโยชน์สูงสุดอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการ โดยผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์ซึ่งขั้นตอนนี้สไปรูลิน่าของผู้ผลิตแต่ละราย จะมีสารอาหารที่คุณภาพไม่เหมือนกัน คุณค่าของสไปรูลิน่าแต่ละรายจึงแตกต่างกัน การเลือกบรโภคจึงขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้บริโภคที่จะพิจารณาเลือกจากกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานและเคร่งครัดในเรื่องความสะอาดเป็นประการสำคัญหรือไม่?

    เมื่อสไปรูลิน่าพร้อมเก็บเกี่ยวก็จะถูกสูบเพื่อกรองและนำไปทำให้แห้งด้วยระบบ Spray Dry ซึ่งเป็นการพ่นสไปรูลิน่าออกมาเป็นฝอยในไซโลที่มีการเป่าลมร้อนที่อุณหภูมิพอเหมาะประมาณ 65 องศาเซลเซียส ซึ่งจะไม่ทำลายสารอาหารที่มีคุณค่าในสไปรูลิน่า เมื่อสไปรูลิน่าร่วงตกลงสู่ถังเก็บก็จะมีความแห้งพอดี ไม่หลงเหลือความชื้น ทำให้เชื้อราและแบคทีเรียไม่สามารถเจริญเติบโตได้ อัลจีน่าสไปรูลิน่าจึงสามารถเก็บได้นานกว่า 3 ปี (ในภาชนะที่สามารถป้องกันอ๊อกซิเจนได้) เพราะเราตระหนักถึงคุณค่าที่มากกว่าที่ดีกว่าและที่ได้มาตรฐานกว่าเพื่อผู้บริโภคชาวไทย ซึ่งถือเป็นนโยบายหลักของบริษัท ในโรงงาน ยังมีทีมงานนักเคมีที่มีประสบการณ์สูง มุ่งมั่นพัฒนาสายพันธุ์สไปรูลิน่าที่ดีที่สุดอยู่ตลอดเวลาในห้องทดลองที่ทันสมัยอุปกรณ์ครบครัน ซึ่งเมื่อประสานกับระบบการผลิตที่ดีเยี่ยม ผลิตภัณฑ์อัลจีน่าสไปรูลิน่าจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคไว้วางใจในคุณภาพได้เต็มเปี่ยม ได้รับการยอมรับทั่วโลก ได้แก่ มาตรฐาน ISO 9001 : 2000, GMP, HACCP, และ HALAL.

 


โรงงานผลิตอัลจีน่าสไปรูลิน่าตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ที่ตำบลนำขุน อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ มีระบบการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับโลก บ่อสาหร่ายสไปรูลิน่าของอัลจีน่าเป็นบ่อเพาะเลี้ยงภายใต้โดมซึ่งเป็นระบบปิด (Closed Syetem)มีหลังคาชนิดโปร่งในและมุ้งตาข่ายล้อมรอบ ป้องกันแมลงและสิ่งสกปรกต่างๆเจ้าหน้าที่ผู้ที่จะเข้าไปทำงานในโดม เพาะเลี้ยงจะต้องฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อก่อนทุกครั้งเพื่อป้องกันการปนเปื้อนต่างๆ

อัลจีน่าสไปรูลิน่าจะถูกเฝ้าดูแลและให้แร่ธาตุที่มีประโยชน์สูงสุดอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการ โดยผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์ซึ่งขั้นตอนนี้สไปรูลิน่าของผู้ผลิตแต่ละราย จะมีสารอาหารที่คุณภาพไม่เหมือนกัน คุณค่าของสไปรูลิน่าแต่ละรายจึงแตกต่างกัน การเลือกบรโภคจึงขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้บริโภคที่จะพิจารณาเลือกจากกระบวนการผลิตที่ได้มาตร ฐานและเคร่งครัดในเรื่องความสะอาดเป็นประการสำคัญหรือไม่?

เมื่อสไปรูลิน่าพร้อมเก็บเกี่ยวก็จะถูกสูบเพื่อกรองและนำไปทำให้แห้งด้วยระบบ Spray Dry ซึ่งเป็นการพ่นสไปรูลิน่าออกมาเป็นฝอยในไซโลที่มีการเป่าลมร้อนที่อุณหภูมิพอเหมาะประมาณ 65 องศาเซลเซียส ซึ่งจะไม่ทำลายสารอาหารที่มีคุณค่าในสไปรูลิน่า เมื่อสไปรูลิน่าร่วงตกลงสู่ถังเก็บก็จะมีความแห้งพอดี ไม่หลงเหลือความชื้น ทำให้เชื้อราและแบคทีเรียไม่สามารถเจริญเติบโตได้ อัลจีน่าสไปรูลิน่าจึงสามารถเก็บได้นานกว่า 3 ปี (ในภาชนะที่สามารถป้องกันอ๊อกซิเจนได้) เพราะเราตระหนักถึงคุณค่าที่มากกว่าที่ดีกว่าและที่ได้มาตรฐานกว่าเพื่อผู้บริโภคชาวไทย ซึ่งถือเป็นนโยบายหลักของบริษัท


ในโรงงานของอัลจีน่าสไปรูลิน่า ยังมีทีมงานนักเคมีที่มีประสบการณ์สูง มุ่งมั่นพัฒนาสายพันธุ์สไปรูลิน่าที่ดีที่สุดอยู่ตลอดเวลาในห้องทดลองที่ทันสมัยอุปกรณ์ครบครัน ซึ่งเมื่อประสานกับระบบการผลิตที่ดีเยี่ยม ผลิตภัณฑ์อัลจีน่าสไปรูลิน่าจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคไว้วางใจในคุณภาพได้เต็มเปี่ยม


กระทรวงสาธารณสุขแห่งเบลารัส ยูเครน ยอมรับอย่างเป็นทางการว่าสไปรูลิน่ามีคุณสมบัติในการช่วยกำจัดสารกัมมันตภาพรังสี ออกจากร่างกายมนุษย์ได้ โดยอ้างอิงจากรายงานการใช้สไปรูลิน่าในการรักษา ผู้ป่วยของแพทย์แห่งสถาบัน Belarus Institute of Rediation Medicine ในการลดปริมาณกัมมันตภาพรังสีที่ปนเปื้อนของผู้ที่เป็นเหยื่อ จากเหตุการณ์กัมมันตภาพรังสีในเซอโนบิล (Chernoby) จำนวน 160,000 คน ว่าสามารถลดปริมาณกัมมันตภาพรังสีที่ปนเปื้อน ในปัสสาวะได้ถึง 50 % ใน 20 วัน


อาหารมหัศจรรย์แห่งสหัสวรรษ !!!
สาหร่ายสไปรูลิน่าอัลจีน่าถูกขนานนามว่า "อาหารที่สมบูรณ์แบบ"Line : cin4542

Fb. DDforyou-YaaThai

www.ddforyou-yaathai.com
ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 650 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2015-06-26 17:26:36 ( IP ADDRESS : 171.6.246.200 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2008-11-15 09:29:12

สนใจติดต่อ

คุณ : www.ddforyou-yaathai.com
อี-เมล์ : ddforyou88@hotmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.