ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ


FORMULA โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปซึ่งรวบรวมระบบบัญชีเชื่อมโยงถึงกันอย่างอัตโนมัติ
www.meritsoft.info
Email: meritsoft@hotmail.com
02-678-1223  mobile:089-482-0415

เป็นโปรแกรมบริหารจัดการงานด้านบัญชี สำหรับองค์กรขนาดกลางและใหญ่ ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ทำงานบน Database Client/Server 100% ลดขั้นตอนการทำงานที่ยุ่งยากซับซ้อน สามารถรองรับงานที่หลากหลายของฝ่ายบัญชี รวมถึงหน่วยงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
ตั้งแต่การจัดเก็บข้อมูลการขายสินค้า เมื่อบันทึกรายการขายสินค้า ระบบจะทำการเก็บข้อมูลการขายเข้าสู่ระบบ และส่งผลให้ ลดยอดสต็อก,บันทึกรับรู้รายได้จากการขายและตั้งลูกหนี้,เพิ่มรายการในการ์ดลูกหนี้ (กรณีขายเชื่อ), บันทึกรายงานภาษีขาย ให้อัตโนมัติ
นอกจากนี้ยังสามารถสั่งพิมพ์ใบกำกับภาษี จากโปรแกรมได้ มีปฏิทินแสดงกำหนดวันส่งของ, วันนัดรับชำระ เพื่อสะดวกในการวางแผนและวิเคราะห์ข้อมูล รองรับการกำหนดราคาโปรโมชั่นตามช่วงเวลาต่างๆของสินค้าหรือลูกค้า และเมื่อบันทึกรายการซื้อสินค้า จะส่งผลให้ เพิ่มยอดสต็อก,บันทึกรับรู้การซื้อและตั้งเจ้าหนี้,เพิ่มรายการในการ์ดเจ้าหนี้ (กรณีซื้อเชื่อ),บันทึกรายงานภาษีซื้อ ให้อัตโนมัติ
สามารถสั่งพิมพ์เช็คและฟอร์มต่างๆจากระบบได้ ไม่จำกัด ใบเสนอราคา ใบส่งสินค้า ใบกำกับภาษี ใบวางบิล ใบเสร็จรับเงิน ใบสั่งซื้อ Voucher ฯลฯ..
ระบบสินค้าคงคลังควบคุมสินค้าได้ทั้งแบบ Lot , Serial, Lot & Serial ในเรื่องการคำนวณต้นทุนโปรแกรมสามารถเลือกใช้ ได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็น FIFO, Average,Standard Cost นอกจากนี้ยังมีระบบ Warehouse Management ซึ่งแยกจากออกจากระบบ Inventory Control เพื่อใช้สำหรับเปรียบเทียบและตรวจสอบข้อมูลการเคลื่อนไหวของสินค้าทั้งหมด ทำให้เกิดความรัดกุมในการบริหารงานคงคลังมากขึ้น ตลอดจนสามารถทำรายงานที่เกี่ยวข้องในแต่ละระบบ มีข้อมูลสำหรับการตรวจสอบ เช่น รายงานเกี่ยวกับด้านการซื้อ-ขาย, รายงาน Stock Card, รายงานยอดสินค้าคงเหลือ, รายงานเกี่ยวกับการรับ-จ่าย เป็นต้น
นอกจากนี้ยังสามารถสร้างงบการเงินจากระบบได้ สามารถทำงานต่างสาขา รองรับงานแบบเรียลไทม์ โดยมีระบบรักษาความปลอดภัยทั้งในส่วนของการอนุมัติเอกสาร กำหนดว่าใครมีสิทธิ์ในการอนุมัติระบบใดบ้าง มีฟังก์ชั่น Approve Center ช่วยในการรวบรวมเอกสารที่รอให้คุณอนุมัติทั้งหมด ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องเข้าไปอนุมัติในแต่ละระบบ เกิดความสะดวกในการทำงานมากยิ่งขึ้น และการกำหนดสิทธิ์การเข้าใช้งานในเมนูต่างๆ โดยกำหนดสิทธิ์ได้ถึงระดับฟังก์ชั่น เช่น สามารถดูข้อมูลได้ แต่ไม่สามารถลบหรือปริ้นข้อมูลได้ เป็นต้น หากต้องการตรวจสอบ (Audit) ข้อมูลการทำงาน โปรแกรมมีเมนู Audit Trail Report เก็บประวัติการ Login, การลบเอกสาร, การเพิ่ม, การแก้ไข และการปริ้นเอกสาร ทำให้สามารถตรวจสอบข้อมูลได้หากมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น
รองรับข้อมูลได้ปริมาณมาก ไม่จำกัดปีที่ทำงาน ประเภทธุรกิจที่รองรับได้แก่ ซื้อมา-ขายไป , บริการ , รับเหมา – ก่อสร้าง , นำเข้า – ส่งออก การผลิต และอื่นๆ ฯลฯ ... ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าที่ได้รับการแนะนำต่อๆ กันมา ลักษณะการทำงานเป็นแบบเมนูใช้ง่าย มีเครื่องมือในการใช้คำสั่งบนจอภาพ ติดตั้งได้ไม่จำกัด ที่อธิบายขั้นตอนการทำงานอย่างละเอียด มีคู่มือภาษาไทย และสอบถามการใช้งานได้ทางโทรศัพท์

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 16,900 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2008-11-28 16:52:44 ( IP ADDRESS : 203.156.87.215 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2008-11-28 16:52:44

สนใจติดต่อ

คุณ : สุภัสสร
อี-เมล์ : meritsoft@hotmail.com
โทรศัพท์ : 02-678-1223
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 089-482-0415
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.