หมายเลขประกาศที่ 405667 มีผู้ชม 7,734 คร้ัง

กล่องดิจิตอลทีวี HD ไม่เสียรายเดือน 0841444998 ดูฟรี ราคาถูกๆ

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

กล่องดิจิตอลทีวี DVB T2 HD 0841444998
ก้าวสู่ยุคดิจิตอลทีวี สู่การรับชมHD คมชัด และช่องต่างๆ รวม 48ช่อง ระดับสุดยอดของประเทศแบบไม่มีรายเดือน
ด้วยคุณภาพที่โดดเด่น ความทนทาน ฟังชั่นครบ และเหนือระดับ ท่านสามารถ
: รับชมช่องทั้งแบบธรรมดา และแบบคมชัดสูง(HD) เต็มอิ่มสุดประทับใจ
: บันทึกรายการได้ สะดวก ทุกเวลา ทั้งสด ล่วงหน้า อย่างง่ายๆ และจะนำไปดูผ่านกล่องหรือ คอมพิวเตอร์ก็ได้
: เป็นเครื่อง Media Player เล่นได้ รองรับได้ทุความบันเทิง วิดิโอระดับHD, เพลง ภาพถ่าย ผ่าน USB ควบคุมการทำงานผ่านรีโมทคอนโทรล
ขนาดกระทัดรัด ต่อใช้เองได้เลยง่ายๆ มั่นใจได้ด้วยคุณภาพ ระดับ Worldclass Quality ให้บริการจริงมาแล้วในภูมิภาคเอเซียเหนือกว่าด้วยภาพ HD 1080P
ช่วงนี้ข่าวคราวเกี่ยวกับทีวีดิจิตอลเริ่มได้ยินกันบ่อยขึ้น เพราะถึงวันนี้เราก็ได้ผู้ที่ชนะการประมูลเป็นผู้รับอนุญาติเผยแพร่สัญญาณทีวีดิจิตอลกันเรียบร้อยแล้ว อีกไม่กี่วันก็จะมีการออกอากาศอย่างเป็นทางการตามจังหวัดหัวเมืองใหญ่ ด้าน กสทช เองก็เริ่มยิงโฆษณาทีวีถี่ขึ้นเพื่อสร้างความรับรู้ให้กับประชาชนทั้งประเทศทีวีรุ่นใหม่ที่มีจูนเนอร์ทีวีดิจิตอลในตัวก็เริ่มมีวางจำหน่ายแล้วตามห้างร้านทั่วไป กล่องแปลงสัญญาณทีวีดิจิตอลหรือ Set top box สำหรับใช้กับเครื่องทีวีรุ่นเก่าก็เริ่มวางตลาดแล้ว ณ วันนี้ก็มีสองรายแล้วก็ Samart และ Aconatic ซึ่งได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจาก กสทช และคาดว่าจะมีวางจำหน่ายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และราคาก็น่าจะถูกลงเรื่อยๆ แต่คำถามคาใจของหลายๆคนก็อาจจะเป็นเรื่องของเสาอากาศว่าจะทำอย่างไร จะใช้เสาอากาศเดิมได้หรือไม่ หรือว่าต้องหาซื้อแบบใหม่มา เพราะมองว่าทีวีดิจิตอลเป็นเทคโนโลยีใหม่ ต้องมีกล่องเสริมแล้วสายอากาศจะทำอย่างไร ก็ต้องเรียนว่าบ้านเรือนที่ใช้เสาอากาศรับสัญญาณทีวีแบบเดิม ที่เป็น เสาก้างปลา หรือ เสาหนวดกุ้ง ก็ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไร เพียงแค่ติดตั้งอุปกรณ์แปลงสัญญาณหรือกล่อง set top box เอาสายอากาศที่มาจากเสาต้นเดิมเสียบเข้ากล่อง แล้วเอาสายสัญญาณจากกล่องเสียบเข้ากับทีวี ก็ดูทีวิดิจิตอลกันได้แล้ว (แน่นอนว่าท่านต้องอยู่ในบริเวณที่มีการส่งสัญญาณทีวีดิจิตอลแล้วนะครับ) บางคนคิดว่าไหนๆ ก็มีทีวีระบบความคมชัดสูงออกอากาศแล้ว ทีวีรุ่นเก่าที่บ้านไม่รองรับสัญญาณแบบ HD ก็เลยอาจจะตัดสินใจซื้อทีวีเครื่องใหม่ ก็อาจจะซื้อทีวีที่มีอุปกรณ์รับสัญญาณ DVB-T2 ในตัว เวลาย้ายทีวีก็จะได้ไม่ต้องมีสายไฟ สายสัญญาณพะรุงพะรัง ไม่ต้องพกรีโมทสองอัน ก็เอาทีวีเครื่องที่ว่ามาเสียบสายอากาศอันเดิมก็จะใช้ได้ทันที เหตุผลว่าทำไมเสาอากาศแบบ ก้างปลา หรือ หนวดกุ้งเดิมนั้นใช้ได้ ก็เพราะว่าตำแหน่งของการส่งสัญญาณก็ยังคงออกมาจากที่เดิม เพราะผู้ให้บริการโครงข่ายกระจายสัญญาณทีวีก็เป็นเจ้าเดิมอย่าง ช่อง 9, 5, 11 และ ThaiPBS (กสทช มอบใบอนุญาตโครงข่ายทีวีดิจิตอล) สัญญาณทีวีดิจิตอลก็จะออกมาจากตำแหน่งเดิม ส่วนที่เป็นห่วงว่าจะเป็นละย่านความถี่หรือไม่นั้น สำหรับย่าน VHF คงไม่มีปัญหาเพราะส่วนใหญ่ก็เป็นเสาสัญญาณในแถบความถี่ช่วงนี้อยู่แล้ว แต่ในช่วง UHF อาจจะมีเพียงบางพื้นที่เท่านั้นที่การส่งสัญญาณทีวีในระบบอนาลอกไม่ได้ช่วงความถี่นี้ แต่เมื่อหลายปีที่ผ่านมา การมีทีวีช่อง ITV (ชื่อเรียกในอดีต) ซึ่งส่งสัญญาณในย่านความถี่ UHF หากท่านรับสัญญาณได้ก็ไม่มีปัญหาเช่นกัน
ดังนั้นเชื่อมั่นได้ว่าเสาอากาศที่มีอยู่เดิมไม่ว่าจะเป็นก้างปลา หรือหนวดกุ้ง ยังจะสามารถใช้งานได้หากท่านอยู่ในเมือง อย่าไปหลงเชื่อพ่อค้าซื้อเสาอากาศเพิ่มเพราะเขาอยากขาย ให้ท่านลองกับสายอากาศเดิมก่อนว่าใช้งานได้หรือไม่ เพราะอาจจะมีบางพื้นที่เท่านั้นที่เสาหนวดกุ้งเดิมอาจจะใช้ไม่ได้ เนื่องจากเมื่อก่อนสัญญาณเป็นแบบอนาลอก แม้ภาพไม่ชัดแต่ก็ยังพอดูรู้เรื่อง แต่พอเป็นระบบทีวีดิจิตอล จะไม่มีคำว่าชัดหรือไม่ชัด แต่จะมีแค่คำว่าดูได้หรือดูไม่ได้เท่านั้น
ดูฟรี ในระบบ HD


สนใจติดต่อสอบถาม ช่างสามารถ 0841444998
www.u2thai.com

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 1,190 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2019-06-30 21:19:34 ( IP ADDRESS : 124.121.201.10 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2008-12-18 12:13:02

สนใจติดต่อ

คุณ : 0841444998 ไม่เสียรายเดือน ราคาถูกๆ
อี-เมล์ : u2thai@hotmail.com
โทรศัพท์ : 0841444998
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0841444998
อื่น ๆ : 029508795
จังหวัด - เขต : สมุทรปราการ
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2024 Be2Hand.com All rights reserved.