ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ


รับซ่อมแซมแก้ปัญหา น้ำรั่วซึมจากสระว่ายน้ำ ซึ่งปัญหาเหล่านี้สร้างความวุ่นวายให้กับท่านเจ้าของบ้าน ต้องมานั่งเสียค่าน้ำในแต่ละเดือนที่เพิ่มขึ้น
ปัญหาสระว่ายน้ำรั่วซึมได้นั้นอาจจะเกิดจากสาเหตุต่าง ๆ ดังต่อไปนี้
การทำสระว่ายน้ำ ในการหล่อพื้นหรือผนังนั้น เราไม่สามารถจะหล่อให้เสร็จได้ภายในวันเดียว ฉะนั้นการหล่อปูนจึงจำเป็นต้องใช้แถบยางกันซึม เพื่อกันไม่ให้น้ำซึมตรงช่วงรอยต่อ ไม่ว่าจะเป็นพื้นกับกำแพง หรือช่วงคานกับกำแพง เพื่อป้องกันมิให้เกิดปัญหาในภายหลัง และถึงแม้จะวางแผ่นกันซึมแล้วก็ตาม น้ำก็อาจจะรั่วซึมผ่านช่วงรอยต่อออกไปได้ อันเนื่องมาจาก บางบ้านก็ไม่ได้ใช้แถบยางกันซึม หรือ อาจจะใช้แต่ติดตั้งเอาไว้ไม่ดี หรือตอนสร้างสระนั้นมีการจี้ปูนไว้ไม่ดี คอนกรีตจึงเป็นรูโพรง อันจะเป็นสาเหตุให้น้ำนั้นซึมผ่านจุดรอยต่อต่าง ๆ เหล่านี้ออกไปได้
โดยจะมีแนวทางแก้ไขดังนี้
                ตรวจสอบหาสาเหตุของการรั่วซึมของสระว่ายน้ำ (ถ้าเป็นสระลอย คือ สระที่อยู่ด้านบนของตัวอาคาร หรือ ตัวบ้าน จะสังเกตุได้ง่าย โดยการสังเกตดูที่บริเวณชั้นด้านล่างที่อยู่ใต้สระ ว่ามีน้ำรั่ว หรือ น้ำซึมออกมาหรือไม่ หรือดูจากคราบคลอรีน จะเป็นคราบขาว ๆ เกิดเพราะน้ำจากสระนั้นมีการรั่วซึมออกมาเป็นเวลานาน ๆ แล้วคลอรีนจากน้ำในสระน้ำจึงแห้งตัวเลยเกิดเป็นคราบขาว ๆ ขึ้น) และ (ถ้าเป็นสระดิน คือ สระที่อยู่บริเวณตัวบ้านหรือพื้นบ้านนั่นเอง ก็สังเกตุจากการปิดวาล์วเข้าออกของน้ำ แล้วคอยสังเกตการลดระดับของน้ำว่าแต่ละวัน น้ำลดลงไปจากสระวันละมากน้อยเพียงไร แล้วทำสัญลักษณ์ทิ้งไว้บอกระดับการลดของน้ำ จนน้ำนั้นหยุดการรั่วซึมลง หรือ ไม่ก็ปล่อยน้ำออกจากสระดูที่บริเวณสระหรือบ่อพักว่ามีน้ำซึมเข้ามาจากจุดใดบ้าง) เมื่อเจอจุดที่รั่วซึมบริเวณดังกล่าวแล้วนั้น จะทำการยิงน้ำยากันซึมเข้าไป ลักษณะการซ่อมแบบนี้เรียกว่าการ ยิงโฟม (INJECTION PU FOAM)  การยิ่งน้ำยานั้น จะทำการเจาะบริเวณที่เกิดการรั่วซึม แล้วฝังหัว (PACKER) เป็นหัวที่ใช้ในการเสียบสายต่อจากเครื่องยิงน้ำยา แล้วทำการยิงน้ำยา เมื่อยิงน้ำยาแล้วนั้น น้ำยาที่ยิงเข้าไปจะวิ่งเข้าไปยังรอยต่อ ช่องว่างต่าง ๆ ภายในตัวคอนกรีต ซึ่งน้ำสามารถรั่วซึมออกไปได้นั้น แล้วทำปฏิกิริยากับน้ำ หรืออากาศ สร้างตัวเป็นแผ่นโฟมยาง ปิดกั้นทางเดินของน้ำไม่ให้น้ำนั้นไหลซึมผ่านออกไปได้อีก หรือ อีกวิธีคือ ป้องกันไว้ตั้งแต่ตอนเริ่มสร้างสระ คือ ก่อนที่จะปูพื้นกระเบื้องให้ทาน้ำยากันซึม ซึ่งจะเป็นลักษณะของซีเมนต์ทากันซึม (Cement Base) เคลือบป้องกันเอาไว้ไม่ให้น้ำรั่วซึมออกไป แล้วค่อยปูกระเบื้อง
โดยเมื่อทำงานเสร็จจะออกใบรับประกันผลงานแก้ปัญหารั่วซึมเป็นเวลา 2 ปี  หลังจากส่งมอบงาน หากมีการรั่วซึมเกิดขึ้นอีก ทางเรายินดีซ่อมแซมให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาน้ำรั่ว น้ำซึม ต่าง ๆ และนัดดูสถานที่ดังกล่าว เพื่อประเมินการแก้ไขเบื้องต้น ฟรี! ได้ที่      ห้างหุ้นส่วนจำกัด โอ เอ็ม ซัพพลาย แอนด์ เซอร์วิส ติดต่อ คุณสมชัย Tel. 081-666-3696, 089-678-8810 E-mail : om.supply_s@yahoo.co.th / somchai_t2527@yahoo.co.th Website : http://www.omsupply.makewebez.com/ ได้ทุกวัน

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 300 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2024-04-12 07:45:12 ( IP ADDRESS : 124.120.205.222 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2009-01-04 14:45:27

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณสมชัย
อี-เมล์ : om.supply_s@yahoo.co.th
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0816663696
อื่น ๆ : 0896788810
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - สาทร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2024 Be2Hand.com All rights reserved.