ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

 วิธีลดความอ้วนแบบเร่งด่วน สูตรลดน้ำหนักเร่งด่วนอย่างรวดเร็ว 5-30 กก. ได้ผลรวดเร็ว  เห็นผลจริงในการลดน้ำหนัก ลดความอ้วน สำหรับคุณแม่หลังคลอด คนที่มีน้ำหนักเกิน คนอ้วน คนที่มีปัญหาไขมันส่วนเกิน ต้องการอาหารลดน้ำหนักแบบได้ผลรวดเร็ว ลดหน้าท้อง ลดพุงหลังคลอด ลดต้นแขนใหญ่ ลดต้นขา ลดน่องและสะโพกอย่างง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้ยาหรืออดอาหารให้ยุ่งยาก หุ่นสวยสุขภาพดีผิวพรรณดี ด้วยวิธีธรรมชาติ!!! 

 http://www.ezy4slim.com/

อาหารเสริมลดความอ้วนที่ได้ผลรวดเร็ว  ผ่านการรับรองจาก อย. มากกว่า 75 ประเทศ

     -  เป็นวิธีการลดความอ้วนจากที่บ้านรูปร่างผอมแล้วไม่กลับมาอ้วนอีก    

- ลดน้ำหนักและมีสุขภาพดี ผิวพรรณดีไปพร้อมๆ กัน

เพียง 4 ขั้นตอนสำหรับการลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ใน 1 โปรแกรมของเรา

  1. ลดและกำจัดสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย ลดไขมันหน้าท้องอย่างง่ายๆ และรวดเร็ว   

2. ป้องกันการเกิดของไขมันใหม่  โดยการดักจับไขมันใหม่ที่มากับอาหารที่เราทาน

3. เร่งการเผาผลาญไขมันเก่าที่สะสมตามต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพกและน่อง รวมถึงเซลลูไลท์ตามส่วนต่างๆของร่างกาย ลดสัดส่วนเกินที่มีปัญหาแบบเร่งด่วน  

4. ติดตามผล การลดน้ำหนัก การลดความอ้วน โดยผู้เชี่ยวชาญ

ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นโภชนาการอาหารควบคุมน้ำหนัก อาหารทดแทนลดน้ำหนักเร่งด่วน......ไม่ใช่ยา 

ถ้าหากท่านใดสนใจโปรแกรมลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนสามารถเข้าไปดูที่ Web ข้างล่างนี้ได้นะคะ

http://www.ezy4slim.com/

( ถ้าคลิกไม่ได้ก็ copy ไปวางที่ช่อง Address แล้วกด Enter แล้วเข้าไปได้เลย)

หรือติดต่อ  คุณพิมพ์ชนก   081-3578446 นะคะ

**ไม่ต้องอดอาหาร          **ไม่จำเป็นต้องออกกำลังกาย

**ใช้ได้ผลแล้วมากกว่า 40 ล้านคนทั่วโลก   

**ปลอดภัย ไม่ใช่ยาลดน้ำหนัก ผ่านการรับรองจาก อย. มากกว่า 75 ประเทศ

**เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงทั้งน้ำหนักและรูปร่างด้วยตัวคุณเองภายใน 30 วัน

ควรจะเป็นข้อมูลจริง และสำหรับผู้ที่สนใจลดน้ำหนัก ลดความอ้วนจริงจังถาวรเท่านั้น

ตัวอย่างลูกค้าลดน้ำหนักของเรา

<< คุณ แอน (พนักงานบริษัท อายุ 30ปี)

ลองมาหมดแล้วค่ะ ไม่ว่าเป็น การอดอาหาร,ออกกำลังเพื่อลดน้ำหนัก,อบซาว์น่า ฯลฯ

แต่โดยส่วนตัวไม่กล้าทานยาลดน้ำหนัก เพราะกลัวโทรมและสุภาพแย่ ใช้ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก 3 เดือน

ลดน้ำหนักอย่างได้ผลดีมาก ลดได้ 9 กิโลกรัม เอวจาก 32 นิ้วเหลือ 25 นิ้ว ที่สำคัญผิวเนียน

และสวยขึ้นมากค่ะ

 

<<น้องส้ม (นักศึกษามหาวิทยาลัยรัฐ อายุ 19ปี)

"ส้มเริ่มเข้าโปรแกรมลดความอ้วนค่ะ ก่อนทานมีน้ำหนักอยู่ที่ 74kg. สูง 165cm.

ทานโปรแกรมอาหารลดน้ำหนักได้ 1เดือนเอง ลดน้ำหนักได้ 6kg. และรูปร่างกระชับขึ้นมากค่ะ

ตอนนี้ยังทานอย่างต่อเนื่องค่ะ ให้ได้ผลให้เหลือ 55 ให้ได้ค่ะ" 

            คุณ สินีนาถ   อายุ 29 ปี แม่บ้าน
            เป็นคุณแม่หลังคลอดค่ะ  ทำให้มีปัญหาเรื่องนำ้หนักและสัดส่วนเกินมาก และเป็นภูมิแพ้ด้วยค่ะ ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์อาหารลดน้ำหนักนี้ หนัก 62 กก.ช่วงเอว 35 นิ้ว ลองลดน้ำหนัก ลดความอ้วนมาหลายวิธี แต่ไม่ประสบผลสำเร็จ จึงเข้าโปรแกรมควบคุมน้ำหนัก สัดส่วนเปลี่ยนไป หลังใช้น้ำหนัก 50 กก เอว 25 ผิวกะชับไม่หย่อนคล้อย กลับไปใส่เสื้อไซด์ s ได้อีกครั้ง อาการภูมิแพ้ก็ดีขึ้นด้วย ผิวสวยขึ้น ใส่เสื้อผ้าไม่ต้องกลังวลปัญหาไขมันหน้าท้องอีกต่อไปค่ะ

            คุณแก้ว  อายุ 40 ปี พนักงานประจำ
            มีปัญหาน้ำหนักสูงตัวถึง 83 กก  เคยใช้ยาลดนำหนักตามคลินิกต่างๆ แต่ไม่ได้ผล  ผอมแล้วกลับมาอ้วนอีกตัดสินใจเข้าโปรแกรมลดน้ำหนัก  เพราะมีผู้เชี่ยวชาญดูแล เดือนแรกลดน้ำหนักได้ 7 กก เข้าโปรแกรมต่อเนื่องปัจจุบันหนัก58 กก เหมือนเป็นคนใหม่ สุขภาพดี ผิวพรรณสวยสดใส เป็นการลดความอ้วนที่ดีที่สุดเลยค่ะ

โปรแกรมการลดน้ำหนัก ลดความอ้วน อันดับ 1 ที่ช่วยให้คุณมีน้ำหนักและรูปร่างตามที่คุณต้องการ เพราะสูตรอาหารลดน้ำหนักของเรา ผ่านการวิจัยและพัฒนา โดยแพทย์ และนักวิทยาศาสตร์ระดับโลก รางวัลโนเบล

 

        ลดความอ้วน ลดน้ำหนักแล้ว สุขภาพดี ผิวพรรณสดใส ไม่กลับมาอ้วนอีก ไม่เสียเวลาเพราะได้ผลจริงภายใน 1 เดือน คุณจะรับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงทั้งในแง่ของน้ำหนักและสัดส่วนที่ลดลง และที่สำคัญช่วยให้คุณประหยัด เพราะได้ผลจริงไม่ต้องลองผิดลองถูก      เราได้รับการอบรมทางด้านโภชนาการ จึงสามารถให้คำแนะนำ และคำปรึกษา ให้คุณมีน้ำหนักและรูปร่างที่ดีตามที่คุณต้องการได้อย่างยอดเยี่ยม

 

ตัวอย่างลูกค้าลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดไขมันส่วนเกินของเรา

คุณอัญชลี นุ่มพู่(อายุ24 ปี)

" หนูเคยลดน้ำหนักโดยการอดอาหารมาก่อน ไม่ได้ผลเลยเพราะยิ่งอดยิ่งหิวยิ่งหิวยิ่งกิน ยิ่งกินก็ยิ่งอ้วน จะออกกำลังกายก็ไม่ได้เพราะน้ำหนักเยอะเกินไปข้อรับไม่ไหวแล้ว  จึงลองมากินยาลดน้ำหนักตามคลินิก ดีใจมากน้ำหนักลงไปถึง 30 กก.แต่หลังจากหยุดยา น้ำหนักก็เด้งขึ้นมาอีก 70 กก.ตอนนั้นมีน้ำหนักตัวถึง153กก. สุขภาพแย่มากๆรู้สึกกลัว  และไม่คิดที่จะลดน้ำหนักด้วยยาอีกเลย  คิดว่าชาตินี้คงไม่มีทางลดน้ำหนักได้สำเร็จอีกแล้ว

วันหนึ่งโชคดีมาก ๆ ได้พบกับโปรแกรมลดน้ำหนักของทางศูนย์  ตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะได้ผลจริงๆ ตัดสินใจอีกครั้งด้วย 2 เหตุผล คือ มีอย. และรับประกันคืนเงิน เริ่มต้นใช้เดือนแรกน้ำหนักลงไป 6 กิโล รู้สึกดีมาก ๆหน้าตา ผิวพรรณสดใสอย่างเห็นได้ชัด จึงใช้โปรแกรมลดน้ำหนักอย่างต่อเนื่องปัจจุบันใช้ติดต่อกันเพียง 7 เดือน น้ำหนักลดลงไปแล้ว 37 กิโล สุขภาพดีมากๆที่สำคัญหมอสั่งไม่ต้องกินยาลดความดันและเบาหวานอีกเลย ต้องขอขอบคุณโปรแกรมลดน้ำหนักนี้มากๆค่ะเพราะแนนไม่คิดว่าชีวิตจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมตอนนี้น้ำหนักแนนอยู่ที่ 106 kg ตั้งใจว่าภายใน 10 เดือนข้างหน้าจะลดน้ำหนักให้เหลือ 60 kg ให้ได้ค่ะ" 

 

สุพรรณี ทิพณี  น้องบอลลูน ( อายุ 22 ปี )

น้ำหนัก 62 กิโลกรัม         ลดลง 14 กิโลกรัม        

" ตอนอ้วนหน้าใหญ่ กลม แถมหน้ามัน พยายามลดความอ้วนทุกวิธีทั้งอดอาหารและกินยาลดน้ำหนักที่คลีนิคใกล้มหาลัย กินแค่ 7 วันแทบทนไม่ไหว ใจสั่น ปากแห้ง นอนไม่หลับ ไม่มีแรง เลยเลิกกินเพราะกลัวมาก ไปทำงานที่ต่างประเทศ กลับมา น้ำหนักสูงถึง 62 กก.ตัดสินใจเลือกใช้อาหารลดน้ำหนักตัวนี้  เพียง  1 เดือน ลดได้ 5 กก.  3 เดือนลดได้ถึง 14 กก.หน้าเล็กและเรียวยาวขึ้น  ผิวใสขึ้นจนเพื่อนๆทุกคนทัก และชมว่าสวยขึ้นกว่าเดิมมากๆ จะใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ดูดี ที่ดีใจที่สุดคือ อาการไมเกรนที่ปวดมากๆ หายไป "

 

จ.ส.ต. กิตตินันท์  ช่วยหวัง อายุ 40 ปี

น้ำหนัก 88.4 กิโลกรัม         ลดลง 15 กิโลกรัม        

"น้ำหนักผมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา จนกระทั่งน้ำหนักสูงถึง 88.4 ก.ก. เสื้อผ้าใส่ลำบากมาก ผมทำงานเป็นตำรวจ  เวลาจะทำงานต้องซ้อนรถมอเตอร์ไซด์  แต่กว่าจะยกขาขึ้นรถใช้เวลานานมากเหงื่อแทบตกทนไม่ไหว โชคดีมากๆได้รู้จักโปรแกรมลดน้ำหนักของที่นี่  มั่นใจเพราะเห็นโฆษณามานาน เห็นแต่ละคนลดน้ำหนักได้ผลจริงๆและสุขภาพดีขึ้น ผมตัดสินใจเพราะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ แค่ 3 เดือน เอว ผมลดลงตั้ง 6 นิ้ว

น้ำหนักลดลง 14.9 ก.ก. จาก 88.4 ก.ก. เหลือ 73.5 ก.ก. สุขภาพผมดีขึ้นมากๆ เคยชอบมึนหัว และมือชา ตอนนี้ดีขึ้นจริงๆครับ อยากแนะนำเพราะไม่แพงเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้  คุ้มจริงๆครับ "

 

วงศกร  ไชยงาม (ปอนด์) อายุ 22 ปี

 น้ำหนัก 92 กิโลกรัม         ลดลง 14 กิโลกรัม         น้ำหนัก 78 กิโลกรัม 

"ตอนที่ผมอ้วนแม่เคยบอกให้ลดน้ำหนัก เพราะเป็นห่วงเรื่องของสุขภาพ ผมเป็นคนชอบทานเนื้อ และขนมขบเคี้ยวมากๆ ตอนนั้นมีน้ำหนักตัวอยู่ที่ 92 กก. รู้สึกอึดอัด และกังวลปัญหาสุขภาพที่อาจมา เพราะโรคอ้วน ไขมันที่พุง หน้าท้องและคางก็เยอะมากๆ จนแทบมองไม่เห็นคอ หาเสื้อผ้าใส่ยาก ใส่ชุดไหนก็ดูไม่มั่นใจ ก็เลยหาวิธีลดน้ำหนักด้วยตัวเอง โดยการออกกำลังกายทุกเย็นและอดอาหาร ใช้เวลา 1 ปี ในการลด 10 กก. พอเลิกทำก็กลับมาอ้วนอีกเหมือนเดิม เลยคิดว่าชีวิตนี้คงจะเป็นคนอ้วนไปตลอดชีวิต วันนึงผมได้มารู้จักกับโปรแกรมลดความอ้วนของที่นี่  และตัดสินใจฮึดสู้ลดน้ำหนักอีกครั้ง อย่างจริงจัง 2-3 เดือน ผ่านไปผมก็สามารถลดน้ำหนักได้ทั้งหมด 14 กก. ผมดีใจมากๆ ที่ตัดสินใจไม่ผิด หลายๆคนทักผมว่าดูดีขึ้นเยอะ ขนาดของเสื้อผ้าก็เปลี่ยน ไซส์เล็กลง กางเกงเกือบทุกตัวก็หลวมไปเลย มีรูปร่างดูดีสมส่วนมากขึ้น ผิวพรรณก็ดูสดใสยิ่งขึ้น ตอนนี้ชีวิตมีความสุขขึ้นมากเลยนะครับ เป็นโปรแกรมลดน้ำหนักที่ง่าย ได้ผลที่สุดครับ"

อรุณี  ก้าวสมบูรณ์  อายุ  60 ปี  อาชีพ พยาบาล

“ปัญหาของคนวัยทองที่น้ำหนักเกินคือ  ปวดหัวเข่าและส้นเท้า  เวลาเดินขึ้นบันไดรู้สึกเหนื่อยและทรมานมาก  หมอบอกให้ลดน้ำหนักเพราะมีปัญหาไขมันในเลือดสูง  ก่อนหน้านี้อดอาหารเองก็ไม่ได้ผลดีขี้นเลย  และไปกินยาสมุนไพรซึ่งทำให้ถ่ายท้องไม่ดีเลย  โชคดีที่เข้าโปรแกรมอาหารของที่นี่เดือนแรกลดได้  3.5 กก.  2 เดือนลดได้  6  กก.  ทานโปรแกรมต่อเนื่องอย่างจริงจัง  เห็นผลรวมลดน้ำหนักได้ 12 กก.  มีความสุขมากๆ  เพราะนอนหลับสนิท  และหลับลึกขึ้นไม่ตื่นบ่อย  ไม่ปวดเข่าและส้นเท้า  อาการนอนกรนหายไป  แถมเดินคล่องว่องไว  ภูมิใจมากที่สุดตอนที่เอาชุดผ้าไหมที่ตัดไว้มาใส่ได้”

 

 

คุณธนพร  เสวก  อายุ  33  ปี/  แม่บ้านลูก 2 คน

 “ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนตัวนี้  ตัวเอง  มีปัญหาหลังคลอดลูก  มีน้ำหนักสูงมากถึง  82  กก.  เคยใช้วิธีลดน้ำหนักมาหลายอย่าง  ทั้งกินยาลดน้ำหนัก  และใช้บริการศูนย์ความงาม  หมดค่าใช้จ่ายเป็นหมื่นๆ  แต่ไม่ได้ผลเลย  เสียทั้งเงิน  เสียทั้งเวลา  เลือกอยู่นานวาจะใช้วิธีการลดน้ำหนักจากที่ไหนดี  เพราะมีเยอะมาก  แต่ตัดสินใจเลือก mind&care  เพราะเป็นว่าเป็นอาหารที่ผลิตและผ่านการค้นคว้า  วิจัยในระดับโลก  มีอย.รับรอง 72 ประเทศ  และราคาไม่แพงเกินไป  ดีใจมากเดือนแรกน้ำหนักลดลง  7  กก.  3 เ ดือน  ลดได้ 20 กก.  5 เดือนลดลง 33 กก.  ตื่นเต้นสุดๆเลย  เพราะสวยขึ้นและเอาเสื้อผ้าเก่าๆ มาใส่ได้  ลดน้ำหนักมาเมื่อ 6 ปีที่แล้ว  น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นอีกเลย  ขอบคุณ mind&care  มากๆ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ”

 คุณ ขวัญกมล อายุ 36 ปี น้ำหนัก 70-->55 กก.  ลดน้ำหนักลง 15 กก.ระยะเวลา 5 เดือน

"ทำหน้าที่ภรรยาที่ดี โดยทานเป็นเพื่อนกับสามี ชอบทานอาหารอิตาลีมาก เช่น สปาเก็ตตี้ เคยตัดสินใจลดน้ำหนักโดยเข้าศูนย์ลดน้ำหนักในห้างสรรพสินค้า ซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูงมาก จ่ายไปทั้งหมด 1 แสน 2 หมื่นบาทแต่ไม่ได้ผล ตอนนั้นตัดสินใจเพราะมีปัญหา น้ำหนักเยอะมาก ปวดข้อเท้าเวลาเดิน ขึ้นบันไดไม่กี่ขั้นก็จะรู้สึกเหนื่อยมาก อึดอัด เวลาใส่เสื้อผ้า และขาดความมั่นใจมากๆ ที่ตัดสินใจเข้าโปรแกรมลดความอ้วนกับ mindandcare  อีกครั้ง แม้ตอนแรกจะคิดว่ายาก แต่ดีมากๆ ดีจนอยากบอกให้คนที่เรารักเข้าโปรแกรมอาหารลดน้ำหนักนี้ เพราะสามารถลดน้ำหนักลงได้ 5 กก. ใน 1 เดือนแรกและปัจจุบัน ได้ทั้งหมด 15 กก. ใช้เวลาเพียง 5 เดือน สัดส่วนเปลี่ยนอย่างมาก เอวลดลงจาก 32 นิ้ว เหลือ 26 นิ้ว เสื้อผ้า Size 42 เหลือ 36 ต้องการลดเหลือ 52 เหมือนตอนแต่งงานใหม่ๆ มีความสุขมาก เพราะสุขภาพดีขึ้น แข็งแรงขึ้นไม่เหนื่อยเหมือนเดิม ที่สำคัญมีความมั่นใจมากๆค่ะ"

คุณนิสา อายุ 48 ปี แม่บ้าน  น้ำหนัก 62-->50 กก.ลดลง12 กก. ระยะเวลา 2 เดือน

       "ชอบกินจุกกินจิก เปิดตู้เย็นทุกครั้ง กินของทุกอย่างในตู้เย็น รู้สึกอ้วนอย่างมากอึดอัดที่สุด มีปัญหา ปวดหัวเข่าตามมา เวลาขึ้นบันไดไปชั้น 3 ในบ้านตึกแถวที่อยู่ เหนื่อยมากๆ ถึงขั้น ต้องหยุด พักทันที เคยใช้อาหารเสริมลดน้ำหนักมาบ้าง ชนิดที่ซื้อจากร้านขายยา ทานอยู่ 2 เดือน ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไม่สามารถลดน้ำหนักได้ ตัดสินใจเข้าโปรแกรมลดความอ้วนแบบเร่งด่วน  แค่อาทิตย์เดียว น้ำหนักลดลงได้ 2 กก. เดือนแรกลดน้ำหนักได้ 5 กก. ใช้เวลาเพียง 2 เดือน สามารถควบคุมน้ำหนัก ได้ถึง 12 กก. ตอนนี้สุขภาพดีมาก ไม่เคยคิดว่าวัยทองอย่างพี่จะเปลี่ยนแปลงได้ดีขนาด นี้ ได้ทั้งสุขภาพและรูปร่างที่ดีสวยขึ้นกลับคืนมา เดี๋ยวนี้ขึ้นบันได หรือเดินไกลๆไม่มีเหนื่อย เลยค่ะรู้สึกขอบคุณมากๆ สามีบอกว่าเหมือนได้ภรรยาคนเดิมเมื่อ 10 ปีที่แล้วกลับมา"

คุณ พัชราภรณ์ อายุ 28 ปี พยาบาลน้ำหนัก 68-->53 กก. ลดลง 13 กก ระยะเวลา 5 เดือน

"เคยลดน้ำหนักตั้งแต่เรียนพยาบาลปี 4 ตอนนั้นใช้ยาจาก รพ.แห่งหนึ่ง น้ำหนักลดลงประมาณ 10 กก. แต่หน้าตาดูไม่สดชื่น ไม่มีแรง คอแห้ง พอหยุดทานยาลดน้ำหนัก น้ำหนักเพิ่มขึ้นมากกว่า 10 กก. และดูบวม ๆ ฉุๆ ไม่เหมือนเดิม โชคดีได้รู้จักโปรแกรมลดน้ำหนักอย่างเร็ว  บอกได้เลยว่า มั่นใจมากๆ ไม่ใช่ยา ใช้เพียง 1 สัปดาห์ น้ำหนักลดลง 2 กก. ใช้ติดต่อกันเพียง 5 เดือน ลดน้ำหนักได้ถึง 15 กก. ผิวพรรณดูดีขึ้น สุขภาพดีขึ้น เหมือนได้ชีวิตใหม่ เลยค่ะ อก เอว สะโพก กลับมามีเหมือนตอนวัยรุ่นค่ะ"

 

คุณสัจจานันฑ์  อายุ 23 ปี นักศึกษา น้ำหนัก 68-->52 กก. ลดลง 16 กก. ระยะเวลา 2 เดือน

         "ตอนที่อ้วนน้ำหนักเกินจะอึดอัดมาก ไม่คล่องตัว ขาดความมั่นใจ เพราะช่วงล่างต้นขาใหญ่มาก หากางเกงใส่ไม่ได้ เวลาใส่เสื้อต้องให้คลุมช่วงล่าง เหมือนใส่ชุดคลุมท้องเลย เวลาเดินช่วงต้นขาจะเสียดสีกัน ทำให้ผิวหนังดำคล้ำเคยลดน้ำหนักโดยใช้อาหารลดน้ำหนักยี่ห้อหนึ่งกินได้เพียงอาทิตย์เดียว รู้สึกอ่อน เพลียและรสชาติเหมือนกินยา เลยเลิกใช้ เคยฝังเข็มแต่น้ำหนักไม่ลด สัดส่วนก็ไม่เปลี่ยน เคย กินยาจากโรงพยาบาลเอกชน ลดได้แต่กลับมาอ้วนขึ้นกว่าเดิมอีก รู้สึกแย่มากๆ จนกระทั่งมีโอกาสได้ใช้โปรแกรมลดความอ้วนแบบง่ายๆ ของ mindandcare  ต้องบอกว่าเป็นโปรแกรมลดน้ำหนัก ลดความอ้วนเปลี่ยนชีวิตจริงๆ ค่ะ เพราะเหมือนได้ชีวิตใหม่อีกครั้ง อาทิตย์แรกที่เข้าโปรแกรม น้ำหนักลดเพียง 1 กก. อาทิตย์ ที่ 2 ลดอีก 3 กก. ใช้ติดต่อกัน 5 เดือน น้ำหนักลดลง 16 กก. ที่สำคัญสัดส่วน รูปร่าง เปลี่ยนแปลงมาก เอวจาก 30 นิ้ว เหลือ 25 นิ้ว สะโพกจาก 41 นิ้ว เหลือ 36.5 นิ้ว ต้นแขนจาก 14 นิ้ว เหลือ 9 นิ้ว ต้นขาจาก 23 นิ้ว เหลือ 20 นิ้ว เสื้อจาก Size XL เหลือ Size M มีความสุขมากค่ะ"

คุณ รักไชย  อายุ 38 ปี ธุรกิจส่วนตัว น้ำหนัก 114-->78 กก.  ลดลง 36 กก. ระยะเวลา 5 เดือน

"ผมมีปัญหาความอ้วนมาตั้งแต่อายุ 26 ปี น้ำหนักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกๆ ปี จนกระทั่งมีปัญหาความดันเลือดสูง มีปัญหาปวดหัวเข่ามากและปวดศีรษะบ่อย หมอบอกให้ผมลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วนหลายครั้ง แต่ผมทำไม่ได้ และไม่ได้สนใจ ก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์น้ำหนักผมอยู่ที่ 144 กก. โชคดีมากที่ได้รู้จักโปรแกรมลดน้ำหนักเร่งด่วนของ mindandcare  ผมอยากทดลองว่าดีจริงหรือเปล่า แต่ผมมั่นใจเพราะไม่ใช่ยา แต่ใช้หลักโภชนาการที่ถูกต้อง เป็นการควบคุมแคลอรี ที่สำคัญมั่นใจในเรื่องความปลอดภัย ผลลัพธ์ดีมากๆครับ อาทิตย์แรกน้ำหนัก ลดลง 2 กก. เดือนแรก 8 กก. 5 เดือน 36 กก. พุงหายไป ตัวเบาขึ้น ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานสูงขึ้น ปัจจุบันน้ำหนักลดลง 36 กก. และไม่กลับไปอ้วนเหมือนเดิมโดยไม่ต้องทนหิว ที่สำคัญสุขภาพดีขึ้นกว่าเดิมแม้จะผ่านมาหลายปี"

คุณพร อายุ 33 ปี พนักงาน บ.เอกชนน้ำหนัก 83-->70 กก. ลดลง 13 กก. ระยะเวลา 2 เดือน

"พยายามใช้ทุกวิถีทางในการควบคุมน้ำหนัก ลดความอ้วน จนกระทั่งสุดท้ายเลือกวิธีอดอาหารและ ออกกำลังกายแบบหนักๆซึ่งได้ผลดีคือน้ำหนักลดได้ 7 กก.แต่ใช้เวลานานถึง 5 เดือน และ ต้องใช้ความอดทนอย่างสูง รู้สึกอ่อนเพลียและหงุดหงิด สุดท้ายทนไม่ไหวกลับ มากินเหมือนเดิม เลยกลับมาอ้วนสภาพเดิมปัญหาตอนที่อ้วนน้ำหนักขึ้นก็คือ เหนื่อยง่ายเวลา ออกกำลังกาย และการเคลื่อนไหวช้ากว่าคนปกติทั่วไป เวลานั่งยองๆแล้วลุกขึ้นมา จะตึงและเจ็บมากบริเวณเอ็นหลังหัวเข่า บางครั้งเจ็บมากถึงหน้ามืด หลังจากเข้า โปรแกรม ใน 1 เดือน สัปดาห์แรกกางเกงหลวมลง ปัจจุบันเข้าโปรแกรม  มา 2 เดือนน้ำหนักลดลง 13 กก. ตื่นนอนสดชื่น ไม่ง่วงเพลียเหมือนเดิม ยอมรับว่าสุขภาพและชีวิตเปลี่ยนอย่างมากครับ"

 คุณบุญเริ่ม  อายุ  34 ปี

    “เริ่มกินอาหารมากกว่าปกติ  หลังจากตัดสินใจหยุดบุหรี่  และไม่มีเวลาออกกำลังกายเพราะงานค่อนข้างยุ่ง  ไม่เคยคิดควบคุมน้ำหนักมาก่อน  แต่ตัดสินใจที่จะเข้าโปรแกรมลดน้ำหนักของศูนย์  อาทิตย์แรกกางเกงหลวม  อาทิตย์ที่  2  น้ำหนักหายไป  2  กก.  เดือนแรกลดนน.ได้ผล  5  กก.  2เดือน  11  กก.  เอวลดลงจาก  34 นิ้ว  เหลือเพียง  32  นิ้ว  นำกางเกงเก่าๆ มาใส่ได้  ที่สำคัญสุขภาพดีขึ้น  ทำงานมีประสิทธิภาพดีขึ้น  เช้าตื่นขึ้นมารู้สึกสดชื่น  บอกตรงๆ เหมือนได้ชีวิตใหม่กลับมา  ปัจจุบันแนะนำทุกคนในครอบครัวให้เข้าโปรแกรม  เราเป็นครอบครัวสุขภาพดีครับ

คุณกมลลักษณ์   (อายุ 4o ปี)

“เคยใช้วิธีลดน้ำหนัก โดยเช้าดื่มกาแฟ  มื้อกลางวันกินก๋วยเตี๋ยว  ตอยเย็นกินส้มตำ  ได้ผลในช่วงแรก  จากนั้นรู้สึกตัวเองโทรมลง  มีปัญหาปวดหัวไมเกรนมากๆ อาการปวดประจำเดือน และตัวบวม  ในช่วงวันนั้นของเดือน  จากเดิมที่เวลาเครียดก็จะกินและกิน  เลยเกิดปัญหาอ้วนตามมา 

    เข้าสูตรโปรแกรมลดน้ำหนัก mind & care อาทิตย์แรกควบคุมน้ำหนักลดลงได้  1 กก.  เดือนแรกลดได้  5 กก.  เดือนที่ 2 ควบคุมน้ำหนักได้อีก  6 กก. รวม 11 กก.  สุขภาพดีมาก  ผิวพรรณสวยใสขึ้น  ไม่อยากจะเชื่อปัจจุบันสามารถรักษาน้ำหนักให้คงที่มาได้เกือบ 7 ปี  โดยไม่กลับมาอ้วนอีก  วันนี้มีความมั่นใจมากขึ้น  เปลี่ยนการแต่งตัวใหม่  ลูกชอบพาไปงานโรงเรียน  พาแม่ไปอวดบอกว่าแม่คนอื่นแก่  รู้สึกมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต  คุ้มค่าที่สุดเลยค่ะ”

ประภาพร  อายุ 34 ปี

“หลังจากคลอดลูกคนที่ 3 น้ำหนักตัวไม่ลดลง  มีปัญหาสุขภาพ  เหน็บชาตามนิ้ว  เวลาเดินขึ้นบันไดแต่ละขั้นรู้สึกเหนื่อยมากๆ  รวมทั้งมีปัญหาปวดเข่าตามมา  จากการแบกน้ำหนักตัว  เลยคิดจะพยายามลดน้ำหนักตัดสินใจเข้าคอร์สกับสถาบันลดน้ำหนักชั้นนำ  เสียเงินไปหลายแสนแต่ไม่ได้ผล

   วันหนึ่งได้รับคำแนะนำจากที่ปรึกษาของศูนย์ลดน้ำหนัก mind & care เห็นว่าเป็นอาหาร  ปลอดภัย ทุกคนใช้ได้ผลแบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยากอะไร  แถมสุขภาพ ผิวพรรณดูดีขึ้น  ตัดสินใจเข้าโปรแกรม  เพียงสัปดาห์เดียวรู้สึกเบาตัวสบายตัวขึ้น  เดือนแรกลดน้ำหนักได้ 4 กก.  อาการปวดเข่าดีขึ้น  2 เดือนน้ำหนักลงไป 7 กก.  ต้นแขนและรูปร่าง ไขมันหน้าท้องลดลงเยอะมากเพียง 3 เดือน น้ำหนักลดลงถึง 15 กก.  ปัญหาสุขภาพที่เคยเป็น  อาการเหนื่อยจากการขึ้นบันไดหายเป็นปกติ  เสื้อผ้าจาก XL เหลือ S รูปร่างและผิวพรรณดูดีขึ้นมาก  เหมือนเรากลับมาเป็นสาวอีกครั้ง  มีความสุขมากๆ”

คุณอนงค์นาง  อายุ 30 ปี เจ้าของร้านกิ๊ฟชอป  น้ำหนัก 67-->53 กก. ลดลง 14 กก.ระยะเวลา 3 เดือน

"จำได้ว่ามีปัญหาอ้วนตั้งแต่เรียนมัธยมตอนนั้นอายุ 19 ปี เพราะชอบกินขนม ชอบช็อกโกแลต ทำให้น้ำหนักเกิน ต้นแขน ต้นขา หน้าท้องใหญ่ เข้าคลินิกลดน้ำหนักที่บอกกันว่าลดน้ำหนักได้ ซึ่งลดน้ำหนักลงได้แต่ก็กลับ มาอ้วนอีก ขณะที่อ้วน ขาดความมั่นใจในตนเองมากๆ เวลาไปงานแต่งเพื่อนจะรู้สึก เครียด เพราะไม่รู้จะใส่ชุดอะไรดี หาเสื้อผ้ายากมากจะโชว์แขน โชว์ไหล่ ก็ดูน่าเกลียด ไปหมด ตอนนี้ปัญหาเหล่านั้นหมดไปกลับมามีรูปร่างใหม่ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปอย่าง มากเพราะไม่รู้สึกมั่นใจเท่านี้มาก่อน ใส่เสื้อไม่มีแขนได้แล้วค่ะน้ำหนักลดลงไปได้ ถึง 14 กก. และสัดส่วนเปลี่ยนแปลงอย่างมาก โดยเฉพาะต้นแขน ต้นขาลดลง และที่สำคัญ กระชับทุกสัดส่วน"

 

ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดหน้าท้องและไขมันส่วนเกิน..ลดลงอย่างรวดเร็ว

 

-กำจัดสารพิษและลดอาการบวมน้ำในร่างกาย

 

-รูปร่าง เอว ต้นขา ต้นแขนเพรียวบางลงและกระชับอย่างสมส่วน

 

-กำจัดเซลลูไลท์ (ผิวเปลือกส้ม) และก้อนไขมันตามส่วนต่างๆ อย่างได้ผล

 

-ลดอาการหิวง่าย ลดการอยากกินจุบจิบ

 

-เร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ลดต้นแขน ลดต้นขา ลดหน้าท้อง ลดน่องและสะโพก

 

-ลดน้ำหนัก ลดความอ้วนอย่างได้ผลแล้วไม่กลับมาอ้วนอีก

 

จะช่วยเร่งระบบการเผาผลาญ จึงช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินให้คุณซ้ำยังช่วยให้คุณอิ่มเร็วขึ้นด้วย

 

ผอมแบบถาวร สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

 

ด้วยการลดน้ำหนักด้วยต้นเองอย่างได้ผลจริง

 

ด้วยวิธีธรรมชาติที่ไร้สารเคมีเจือปน

 

ทำให้คุณลดน้ำหนักแบบง่ายๆ ลดความอ้วนได้อย่างถาวร

 

เพียงแค่ คุณรู้จักวิธีการลดน้ำหนัก ลดความอ้วนที่ถูกวิธีอย่างรวดเร็วจากเรา

 

  

เคล็ดลับดีดี...ที่น่าทึ่ง

 

                 คนเป็นจำนวนมากพยายามหาวิธีต่างๆ มากมายในการควบคุมน้ำหนัก  เปลี่ยนแปลงรูปร่างและสุขภาพของตนเอง  แต่ยังไม่เคยค้นพบวิธีการที่ดีที่สามารถแก้ปัญหาได้  ไม่ว่าจะเป็นการอดอาหาร,  ใช้ยาลดน้ำหนัก,  เข้าศูนย์ลดน้ำหนัก,  ฝังเข็ม,  ออกกำลังกายหักโหม,  กินอาหารเสริมบางชนิด,  พันผ้า,  อบซาวน่า,  ไม่ว่าวิธีไหนก็ยังไม่เคยได้ผลแบบยั่งยืน,,,และสุขภาพดี

         คำแนะนำที่ดีที่สุด  คือการควบคุมอาหารและการออกกำลังกาย  ซึ่งหลายคนบอกว่าไม่มีเวลาออกกำลังกายหรือออกกำลังกายแล้วน้ำหนักก็ยังไม่ลง  ทางเลือกที่แนะนำคือ  การใช้หลักโภชนาการควบคุมแคลอรี่ของอาหารที่ทานเข้าไป  โดยได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน  ตามที่ร่างกายต้องการ  แต่  เป็นเรื่องที่ยากมากในการเลือกอาหารเองในชีวิตประจำวันที่จะได้รับสารอาหาร  ครบ  5  หมวดหมู่  แต่แคลอรี่ต่ำ

               เคล็ดลับดีดี,,,ที่น่าทึ่งนี้คือ  โปรแกรมโภชนาการคุณภาพสูงที่ให้สารอาหารครบถ้วนแต่แคลอรี่ต่ำ  ใช้ง่าย อิ่มอร่อย  ซึ่งเป็นวิธีที่ได้ผลดีมาก  ปัจจุบันได้รับความนิยมมานานกว่า  30 ปี  และได้รับการยอมรับมากกว่า  75  ประเทศทั่วโลก

 

เพราะความอ้วนไม่ได้เกิดจากเชื้อโรค อย่าลดความอ้วนโดยการใช้ยา

 http://www.ezy4slim.com/ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2016-06-19 14:01:23 ( IP ADDRESS : 27.145.136.236 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2009-01-08 15:50:58

สนใจติดต่อ

คุณ : สูตรอาหารลดความอ้วนหลังคลอด 5-30 กก. ลดน้ำหนักเร่งด่วนเห็นผลเร็ว ผอมด้วยวิธีธรรมชาติ!!!
อี-เมล์ : easy4diet@yahoo.com
โทรศัพท์ : 0813578446
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.