ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ราคาพิเศษถูกสุด ขายน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์ 100% (กลิ่นธรรมชาติ)สกัดจากมะพร้าวสด ใช้วิธีบีบเย็นโดยไม่ผ่านความร้อน ซึ่งจะทำให้คุณค่าและประโยชน์ต่างๆ อยู่ครบ ไม่สูญสลายไปกับขบวนการสกัดในโรงงานอุตสาหกรรมโดยใช้สารเคมี ซึ่งน้ำมันจะมีกลิ่นหอมตามธรรมชาติในตัวเอง และสามารถเก็บได้นาน โดยไม่มีกลิ่นเหม็นหืน เก็บได้นานเป็นปี Cocomed Extra virgin coconut oil สามารถรับประทานวันละ 1 ช้อนโต๊ะก่อนอาหารเช้า ช่วยลดคลอเรสเตอรอลชนิดเลวหรือ LDL ช่วยให้สุขภาพของร่างกายและหัวใจดีขึ้น ใช้ทาผิว หมักผม เช็ดเครื่องสำอาง นวดตัว ใช้ผสมสบู่ ใช้ผสมครีมบำรุง เพื่อสุขภาพของผิวพรรณและเส้นผมของคุณ อุดมไปด้วยวิตามินอี ช่วยลดและป้องกันผิวเหี่ยวย่น แตกลาย ลดรอยหมองคล้ำ ป้องกันแดด รับประกันคุณภาพ น้ำมันของเราผลิตใหม่ๆทุกอาทิตย์ไม่มีเก็บค้างไว้  **ต้องขออภัยด้วยเนื่องจากตอนนี้วัตถุดิบมะพร้าวสดในตลาดมีการปรับราคาสูงขึ้นมาก จากภาวะมะพร้าวสดขาดตลาด ทางร้านจึงต้องขอปรับราคาใหม่ เพื่อให้ได้คุณภาพสด ใหม่ สะอาด ไม่มีสารเคมีเจอปนค่ะ** ราคาถูก ราคาปลีกลิตรละ 420 บาท (ไม่รวมค่าจัดส่ง) หากซื้อปริมาณเยอะ (ราคาส่ง) โทรสอบถามราคาได้ค่ะ
สนใจติดต่อ โทร.083-295-5141, 089-498-5631
href="http://www.khunmalee.com" Email. ketkeaw1999@hotmail.com  สินค้าเพิ่มเติม น้ำมันงาดำดิบ ผลิตโดยนำงาที่ปลอดสารพิษ หรืองาที่ปลูกโดยธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมี หรือปุ๋ยเคมี มาทำการสกัดเอาน้ำมันออกมาโดยใช้กรรมวิธีธรรมชาติล้วนๆ ไม่ได้ผ่านความร้อน สกัดแบบเย็น จึงทำให้ได้คุณค่าของน้ำมันงาดิบที่บริสุทธิ์ที่สุด น้ำมันงาดำดิบ ใช้หมักผมจะช่วยบำรุงรากผม ผมดกดำ มันเงาตามธรรมชาติ  ด้วยน้ำมันงาบริสุทธิ์ ซึ่งมี Linolenic, Oleic ในปริมาณสูง วิตามิน อี (Vitamin E) ตามธรรมชาติและ สารแอนตี้ออกซิเด็นท์ อื่น ฯ (Anti -Oxidant) เพื่อบำรุงผิวและลบร้อยเหี่ยวย่น ของผิวหนังได้ถ้าใช้เป็นประจำน้ำมันงาดำมีประโยชน์อย่างมาก ใช้ทา นวด ถู แก้ปวดข้อ กระดูก โรคเกาต์ อัมพฤกษ์ อัมพาต ป้องกันโรคเหน็บชา บำรุงกระดูก ช่วยบรรเทาอาการปวดข้อ กล้ามเนื้อ และรูมาติซึม ป้องกันอาการท้องผูก ลดระดับโคเลสเตอรอล ในเลือดบรรเทาอาการริดสีดวง ตำราอายุรเวท ใช้น้ำมันงาดิบนวดตัวในตอนเช้าก่อนอาบน้ำ จะช่วยปรับระบบประสาทและระดับฮอร์โมน ให้เข้าสู่สภาวะสมดุล ช่วยคลายเครียดทำให้จิตใจสงบ นอกจากนี้ ยังนำน้ำมันงาดิบไปใช้นวดตัว เพื่อขจัดอาการปวดเมื่อย คลายกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการปวดเข่า เล็ดขัดยอก และทำให้กล้ามเนื้อไม่เหยี่ยวย่น ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ น้ำมันงาดิบ สามารถซึมผ่านผนังผิวได้ทุกชั้นไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมือนน้ำมันพืชทั่วไป ราคาถูก ราคาลิตรละ 350 บาท หากซื้อปริมาณเยอะ สามารถต่อรองราคาได้อีกค่ะ บริการส่งทั่วประเทศค่ะ


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 420 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2011-09-26 15:06:48 ( IP ADDRESS : 182.53.10.186 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2009-03-02 10:24:07

สนใจติดต่อ

คุณ : เกษแก้ว
อี-เมล์ : ketkeaw1999@hotmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 083-295-5141
อื่น ๆ : 0894985631
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2021 Be2Hand.com All rights reserved.