หมายเลขประกาศที่ 448387 มีผู้ชม 562 คร้ัง

ล็อกเกตแบบโบราณอาถรรพณ์รุ่น "โคตรเสน่หารวย 1000 ล้าน"

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ล็อกเกตแบบโบราณอาถรรพณ์รุ่น "โคตรเสน่หารวย 1000 ล้าน"

งานศิลป์ชั้นเลิศ  พุทธคุณชั้นเยี่ยม  ไสยคุณเข้มขลัง

เสริมสร้าง  ลาภยศ  สรรเสริญ  เงินทอง  เสน่หา  ผู้คนรักใคร่

อาจารย์เสือ  เข็มเทวดา  ชื่อนี้การันตีคุณภาพที่ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง

                ล็อกเกตแบบโบราณเป็นวัตถุมงคลอันทรงคุณค่าหาได้ยากยิ่ง  จะจัดสร้างเฉพาะงานสำคัญหรือคนสำคัญเท่านั้น  และเป็นสิ่งหายากยิ่งในวงการพระเครื่องโดยเฉพาะที่ทำเป็นเครื่องรางแล้วนั้นน้อยมาก  ด้วยเนื่องจากความละเอียดอ่อนในการสร้างล็อกเกต  ยากลำบากยิ่งนัก  โดยเฉพาะล็อกเกตแบบโบราณ  เพราะต้องทำจากหินอ่อนมาลงภาพเคลือบขัดเงา  จึงแตกและหักได้ง่าย  ต้องดูแลรักษาเป็นอย่างดี  เมื่อเก็บไว้นานจะดูขลังคลาสสิคมากๆ  เป็นที่นิยมในต่างประเทศแถบยุโรป  การจัดสร้างล็อกเกตชุดนี้ท่านอาจารย์เสือ  เข็มเทวดาได้สั่งทำจากโรงงานเมืองนอกโดยตรง  ทำในรูปแบบที่นิยมทำกันในสมัยยุค ร.5  ซึ่งสมัยนั้นผู้ที่จะมีล็อกเกตสักอันต้องีทั้งเงินและอำนาจ  จะเห็นได้จากจะเป็นของเจ้าขุนมูลนายเท่านั้นที่มีสิทธิ์ทำล็อกเกต  จึงเห็นได้ว่าล็อกเกตดีๆ  สวยๆ สักอันมีคุณค่ามากมายจนาดไหน  ท่านจึงนำเอาคุณค่านี้มาจัดสร้างล็อกเกตแบบโบราณอาถรรพณ์รุ่น "โคตรเสน่หารวย 1000 ล้าน"  ท่านได้ตั้งใจปลุกเสก  สรรสร้างเป็นเวลานานหลายปี  เพื่อศิษย์โดยเฉพาะทั้งภาพและตัวยันต์ที่ท่านอาจารย์เสือ  เข็มเทวดาได้ลงมือวาดและเขียนเองทุกขั้นตอน  เพื่อคุณภาพของงานออกมาดีพร้อมสรรพ  คุ้มค่ากับการรอคอย  อุดด้านหลังล็อกเกตด้วยผงอาถรรพณ์นานับประการ  บอกได้คำเดียวว่า ยอดเยี่ยม  โดดเด่นจริงๆ  เพราะมากด้วยผงว่านยา  ผงว่านเสน่ห์  ผงสูตรยันต์  ผลสูตรคาถา  นับหมื่นนับพันชนิดอันแน่น  พิถีพิถันทุกขั้นตอน  เปี่ยมด้วยคุณภาพเกินราคาจริงๆ  เท่านั้นยังไม่พอท่านอาจารย์เสือ  เข็มเทวดายังได้เสาะแสวงหาปั้นเหน่ง(หน้าผากพราย)  แท้ๆมาบดลงผสมในมวลสาร  เพิ่มความเข้มข้น  เข้มขลัง อย่างที่ไม่เคยมีที่ไหนทำมาก่อน  จำนวนมากถึง 108  ตน  รับรองว่าศิษย์ทั้งหลายที่อยากรู้ อยากเห็น อยากลอง ได้เจอของดีแบบมีตัวตนแน่ๆ  ดูแลบูชาให้ดี  รับรองจะอยู่เหนือคน  ไม่จนกว่าใคร  เสน่ห์มากล้น  อุดมรูปสมบัติ  ทรัพย์สมบัติ  เป็นแน่แท้  มีให้เลือกบูชา 5 แบบ  แต่ละแบบมีวิธีใช้เฉพาะทางเฉพาะสาย  ชอบแบบไหนถูกใจ  ถูกชะตา เลือกจับจองบูชาในราคาที่สุดคุ้มที่สุดเพียง 999 บาท  ท่านอาจารย์เสือ  เข็มเทวดาได้เจาะจงตั้งราคาบูชาเพียงเท่านี้  เพื่อช่วยเหลือศิษย์โดยแท้จริง  รีบเก็บไว้ซะ  ก่อนที่พ่อค้าหัวใสจะนำไปปั่นราคา  เพราะตอนนี้ที่ต่างประเทศ  ล็อกเกตแบบโบราณชุดนี้ของท่านอาจารย์ถูกปั่นราคาขายต่อสูงถึงราคาหลักหมื่นบาท  ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ  ชื่ออาจารย์เสือ  เข็มเทวดาขายกันเป็นหมื่นเป็นแสนมาแล้วในวัตถุมงคลชุดเก่าๆ  ถ้าไม่ได้ขึ้นชื่อว่าเกจิอาจารย์ฆราวาส  จอมขมังเวทย์อันดับหนึ่งในสายเมตตาแล้วล่ะก็  ไม่มีทางที่จะมีคนนิยมมากมายขนาดนี้  รีบหน่อยสำหรับวัตถุอาถรรพณ์ชุดนี้  และวุตถุมงคลชุดอื่นๆเพราะของมีไม่มาก  และส่วนใหญ่ไปทัวร์ต่างประเทศกันหมด  เหลือให้ศิษย์ชาวไทยบูชากันไม่กี่แบบ  ตอนนี้มี 5 แบบเท่านั้น

  • 1. ขุนแผนนางเคียง เสน่ห์รอบด้าน เมตตามหานิยมชั้นสูง สำเร็จทั้งเรื่องรบ(การงาน การเงิน) และเรื่องรัก

 

 

 

http://poon_tattoo.plazathai.com/pic/123375948833.JPG" />

 

 

  • 2. นางพิมพรายทอง เสน่ห์รัญจวนใจ เป็นมหาละลวยแก่ผู้คนทั่วไปที่พบปะ เจรจา เข้าหาผู้คนง่าย เป็นเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามยิ่งนัก

 

 

                                           http://www.plazathai.com/pic/123095084441.JPG" />

 

 

3. พระยาเทครัว ดึงดูดเพศตรงข้ามอย่างรุนแรง เรียกว่ารักใคร ชอบใคร สมหวังดังใจหมาย ได้ทั้งหมดที่ต้องการ เฉกเช่น พระยาเทครัว ได้ทั้งหมด ทั้งพี่ทั้งน้อง ทั้งบ้าน

 

 

                                       http://www.plazathai.com/pic/123914402972.JPG" /> 

 

 

  • 4. เพทพยาธร เสน่ห์ดึงดูดใจแบบรอบด้าน พลิกชะตาชีวิต เสริมทั้งงาน เงิน ความรัก ผู้คนรักใคร่ เมตตา ช่วยเหลือ ประสบความสำเร็จทุกประการ

 

                                             http://www.plazathai.com/pic/123920856635.JPG" />

 

 

  • 5. ม้าเสพนาง ดึงดูดเพศตรงข้ามอย่างรุนแรง กระตุ้นเสน่ห์ทางด้านกามารมณ์อย่างน่าอัศจรรย์ แฟนรัก แฟนหลง หัวปักหัวปำ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการคนรัก คนดูแล คนเลี้ยงดู คนซัพพอร์ต

 

 

                                                         http://www.plazathai.com/pic/123295440648.JPG" />

สนใจบูชาวัตถุมงคลอาถรรพณ์และสักยันต์ทางด้านเสน่ห์เมตตา  ได้ที่ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย  ซ.จรัญสนิทวงศ์ 85  บางอ้อ กรุงเทพฯ  โทร 080-441-9921  บูชา องค์ละ 999 บาทโอนเงินเข้าที่คุณธนันต์ญดา  เลขที่บัญชี 630-2-00289-2  ธนาคาร กสิกรไทย  (เพิ่มค่าจัดส่ง 80 บาท)  ดูข้อมูลที่ href="http://www.tattoobuddha.com/"

 
ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 999 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2009-03-22 22:23:17 ( IP ADDRESS : 203.130.145.99 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2009-03-22 22:23:17

สนใจติดต่อ

คุณ : ธนันต์ญดา
อี-เมล์ : poon_tattoo@hotmail.com
โทรศัพท์ : 0804419921
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - บางพลัด
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.