ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

 

เซรั่มยีสต์ ” ( Yeast  Serum )
          สำหรับผิวที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ เพื่อให้คงความขาวผ่อง เต่งตึง อวบอิ่ม อ่อนเยาว์ เหมือนคุณหญิง คุณนาย ไฮโซ ที่ดูเด้งได้ตลอดกาล ปรนเปรอผิวด้วยอาหารผิวชั้นเลิศที่ยกขบวนกันมาปรนนิบัติผิวหน้าอย่างอลังการ ทั้ง Yeast Extract ,Multi Vitamin ,Hydroglycolic Extract , Sodium hyaluronate และ Isoflavone สารสกัดจากถั่วเหลือง ที่มีคุณสมบัติเหมือนฮอร์โมนเพศหญิงและให้ประสิทธิภาพคล้ายวิตามินเอ และสารสกัด Placenta ที่นิยมอย่างแพร่หลายในการบำรุงผิวชั้นสูง ผลลัพธ์คือผิวหน้าที่กลับมาสู่ความเต่งตึง อิ่มกระชับ อ่อนเยาว์ และขาวผุดผ่อง ทั้งยังช่วยเสริมโครงสร้างของเซลล์ผิวให้แข็งแรง ต้านทานอนุมูลอิสระจากปัจจัยต่าง ๆ ได้ดีขึ้นอีกด้วยค่ะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เหมาะมาก ๆ กับผู้ที่ต้องการบำรุงเป็นพิเศษอย่างล้ำลึก นอกเหนือจากการบำรุงทั่วไปในชีวิตประจำวัน


         
เราใช้ Yeast สายพันธ์พิเศษ ที่มีคุณสมบัติเป็นอาหารชั้นเลิศที่ผิวต้องการ เต็มเปี่ยมไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารมากมาย ทั้ง ไนอาซิน , โฟลิค ,โปรตีน ,วิตามิน ,สารเบต้า กลูเตน ,พร้อมกรดอะมิโน ที่จำเป็นมากกว่า 20 ชนิด โดยมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับสารธรรมชาติในเซลล์ผิวของเรา จึงแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่  ช่วยฟื้นฟูการทำงานของเส้นใยโปรตีน Collagen & Elastin บำรุงเซลล์ผิวที่เกิดใหม่ให้แข็งแรง และดูอ่อนเยาว์ ชะลอการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ สาเหตุของ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับสมดุลวงจรการผลัดเซลล์ผิวให้เข้าสู่ธรรมชาติ จึงไม่ต้องแปลกใจเลยค่ะว่า หลังจากใช้เซรั่มยีสต์โปรตีนสกัด ดัวนี้แล้ว ผิวคุณจะกลับมา เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง ตึงกระชับ ขาวผ่อง และดูอ่อนวัยลงจนสังเกตได้
ผลลัพธ์ทีได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล บางคนผิวรับได้เร็วมาก เห็นผลภายในไม่ถึงสัปดาห์ บางคนผิวเสียหายมานานต้องใช้เวลาซ่อมแซมและฟื้นฟู 2-3 สัปดาห์

 
วิธีใช้ ทาบำรุงผิวหน้า เช้า - เย็น
 

ขนาด 20 ml.    ปกติ  890 บาท ลดเหลือ  650 บาท

   target="_blank" href="http://www.angelcosmeticshop.com/"

 หรือ  ติดต่อ ซาน์ย  089-6276862ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2009-11-03 14:52:32 ( IP ADDRESS : 58.9.113.81 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2009-04-09 20:55:50

สนใจติดต่อ

คุณ : ซาน์ย
อี-เมล์ : angeldzine@hotmail.com
โทรศัพท์ : 089-6276862
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 089-6276862
อื่น ๆ : 089-6276862
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.