ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

 

อย่าให้แดดทำร้ายผิวสวย** IR-Block Sunscreen SPF 45 +++ ครีมกันแดดป้องกันรังสีอินฟราเรด หรือรังสีความร้อน เนื้อเนียนนุ่มเบา แห้งสบาย ตัวใหม่ล่าสุดจาก 

 

Block Sunscreen SPF 45 +++

 

ขนาด 20 กรัม ราคา 350 บาท

 

            ครีมกันแดด ปกป้องผิวหน้าคุณจากแสงแดดและรังสีอินฟราเรดที่กระจายออกมาจากเครื่องคอมฯและทีวี ได้อย่างยอดเยี่ยม สะท้อนรังสี UVA จึงทำให้คุณรู้สึกสบายหน้าไม่ร้อนและหนักเหมือนครีมกันแดดทั่วไป ผสานกับเนื้อครีมที่บางเบาเกลี่ยง่ายไม่รู้สึกเหนอะหนะ หมดกังวลกับปัญหาแพ้สารกันแดด เพราะถูกพัฒนาด้วยเทคโนโลยีพิเศษ จากสารกันแดดธรรมชาติ 100% พร้อมสีเบจในตัว ที่สามารถปรับเข้าได้กับทุกสีผิว ทำให้หน้าไม่ลอย ขาววอก จะทำให้ผิวหน้าคุณเรียบเนียน เป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดได้ตลอดวัน โดยไม่ต้องทาซ้ำ 

         IR-Block Sunscreen เป็นสารกันแสงแดดธรรมชาติขนาดเล็กมาก (nano) 2 ขนาดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเคลือบคลุมผิวได้มากยิ่งขึ้น มีความปลอดภัยสูง ไม่ก่อให้เกิดการระคาย สามารถชำระล้างออกได้โดยไม่ซึมลงสู่ผิวชั้นใน จึงไม่เกิดสารตกค้าง อันเป็นสาเหตุของสิวอุดตัน ผื่นแดง Titanium Dioxide มีคุณสมบัติในการเคลือบคลุมปกป้องผิวเราดังเกราะกำบังชั้นดีสะท้อนรังสี UV ออกจากผิว จึงไม่เกิดการสะสมของพลังงานความร้อน

         Micro Technology เทคนิคใหม่ในการพัฒนาเนื้อครีมกันแดด ไม่ให้เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย แห้งเร็ว ไม่ทิ้งความขาวไว้หลังทา ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกันน้ำ (water resistant) เหมาะสำหรับผู้ที่มีกิจกรรมกลางแจ้ง เล่นกีฬาเช่น ตีกอล์ฟ กีฬาทางน้ำ และใช้ประจำทุกวันก่อนแต่งหน้า

คุณลักษณะเด่น

 

 เป็นครีมกันแดดสูตรพิเศษมีส่วนผสมของ Broad Spectrum Protection Complex (BSPC) สามารถปกป้องผิวได้ครอบคลุม ป้องกันและสะท้อน รังสี UVA รังสี UVB และรังสี Infrared (IR) สูตร Non-Comedogenic ปราศจากน้ำมันและสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดสิว เนื้อครีมนุ่มเนียนทาแล้วแห้งสบายเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผสมสาร Hyaluron มอยเจอร์ไรเซอร์บริสุทธิจากธรรมชาติช่วยเก็บรักษาความชุ่มชื่นบนผิวได้ยาวนานตลอดวัน ปกป้องสูงสุดและเป็นธรรมชาติมากที่สุด

คุณสมบัติ :
ปกป้องรังสี UVA ด้วยค่า PA+++
ปกป้องรังสี UVB ด้วยค่า SPF 45
ปกป้องรังสี Infrared Anti-Infrared
ไม่ก่อให้เกิดสิว Non-Comedogenic Formula
เก็บรักษาความชุ่มชื่น 24 ชั่วโมง
เนื้อครีมนุ่มเนียนปราศจากน้ำมัน

วิธีใช้ : ทาครีมทั่วใบหน้า และบริเวณลำคอ ก่อนออกแดด 15-30 นาที

ส่วนประกอบ :
• Broad Spectrum Protection Complex (BSPC)
• Titanium Dioxide, Zinc Oxide
Hyaluronic acid
• Hydrolized Marine Collagen
• Cyclomethicone and Dimethicone
• Chamomile extract

 

**สนใจสินค้า ติดต่อ คุณแหม่ม 081-3339477 E-mail : href="mailto:herbalfantasy@gmail.com" ได้ทุกวัน 9โมงเช้าถึง 5 ทุ่มทุกวันค่ะ และยังมีสินค้าที่มีคุณภาพจากธรรมชาติอีกมากมายให้เลือกซื้อเชิญได้ที่

 

href="http://www.herbalfantacy.com/"

 ร้านค้าออนไลน์ 24 ชั่วโมง

 ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2009-10-21 10:40:41 ( IP ADDRESS : 58.9.112.181 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2009-07-24 21:54:23

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณแหม่ม
อี-เมล์ : herbalfantasy@gmail.com
โทรศัพท์ : 081-3339477
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 081-3339477
อื่น ๆ : 081-3339477
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2022 Be2Hand.com All rights reserved.