ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

WAC TIME STAMP ระบบบันทึกเวลาด้วยลายนิ้วมือบนคอมพิวเตอร์ ภาษาไทยใช้งานง่าย คำนวณเงินเดือน ภาษี

รหัสสินค้า: 000217
ปกติ 15,000.00 บาท   ราคาพิเศษ 8,000.00 บาท ประหยัด 7,000.00 บาท
รายละเอียด: ซื้อ 1 ได้ถึง 3 กับ WAC TIME STAMP พัฒนาด้วยคนไทย เพื่อการใช้งานที่ง่ายต่อคนไทย WAC TIME STAMP ระบบบันทึกเวลาด้วยลายนิ้วมือบน PC ที่ทนทาน ใช้งานง่าย ป้องกันการลงเวลาแทนกันได้ 100% แต่ให้คุณซื้อ 1 ได้ถึง 3 ได้ครบ 1. เครื่องอ่านลายนิ้วมือ, 2. โปรแกรมบันทึก-คิดเวลาทำงาน, 3. โปรแกรมคิดเงินเดือน WAC TIME STAMP ระบบบันทึกเวลาด้วยลายนิ้วมือที่ใครๆก็วางใจในประสิทธิภาพ 1. ทนทาน เครื่องอ่านลายนิ้วมือทนทานต่อแรงกระแทก รอยขีดข่วนและสารเคมี ทำความสะอาดง่าย อายุการใช้งานทนทานกว่าเครื่องอ่านลายนิ้วมือโดยทั่วไป 2. ติดตั้งง่าย ใช้งานง่าย ยึดหยุ่นกับการใช้เพียงเสียบเครื่องอ่านลายนิ้วมือเข้าที่พอร์ต USB เข้าที่เครื่องคอมพิวเตอร์แลลงโปรแกรมเท่านั้น ก็ใช้งานได้ทันที 3. ปลอดภัย ประหยัด ไม่ต้องใช้บัตร ไม่ต้องจำรหัส ใช้เพียงลายนิ้วมือในการบันทึกเท่านั้น จึงประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำบัตรได้มาก และมั่นใจได้ว่าป้องกันการบันทึกเวลาแทนกันได้ 100% เพราะลายนิ้วมือของแต่ละคนปลอมแปลงกันไม่ได้ 4. พร้อมโปรแกรมบันทึก-คิดเวลาทำงาน และโปรแกรมคิดเงินเดือน WAC TIME STAMP มาพร้อมกับโปรแกรมบันทึก คิดเวลาทำงาน ขาด ลา มา สาย OT คิดเงินเดือนและจัดทำรายงานโดยอัตโนมัติ สามารถ export ข้อมูลไปยัง payroll ได้ในรูปแบบ text file ช่วยลดความผิดพลาดในการรวบรวมข้อมูลและอำนวยความสะดวกในการทำงานได้มากยิ่งขึ้น 5. ใครๆก็เลือกใช้ WAC TIME STAMP เหมาะสำหรับ สถานศึกษา หน่วยงานราชการ โรงแรม โรงพยาบาล ร้านอาหาร ธุรกิจ SME สำนักงานทั่วไป และทุกที่ที่ต้องการความปลอดภัยและความทันสมัยในการบันทึกเวลา บันทักเวลา-คิดเวลาทำงาน ระบบพัฒนาด้วยคนไทย ตอบรับการการใช้งานในปัจจุบัน -หลังจากที่พนักงานลงทะเบียนข้อมูลส่วนตัว พนักงานสามารถบันทึกเวลาเข้าออกได้ทันที ซื่งข้อมูลทั้งหมดระบบจะนำมาคิดเวลาทำงาน ขาด ลา มา สาย โอที โดยอัติโนมัติ การรายงาน ระบบพัฒนาด้วยคนไทย ตอบรับการการใช้งานในปัจจุบัน -ระบบรายงานเวลาการทำงาน -ระบบรายงานวันหยุดประจำปี -ระบบรายงานสรุปเวลาเข้าออกพนักงาน -ระบบรายงานสรุปผลการทำงาน -ระบบรายงานสรุปข้อมูลพนักงาน -รายงาน สรุป รายปี รายเดือน รายวัน การคิดเงินเดือน ระบบพัฒนาด้วยคนไทย ตอบรับการการใช้งานในปัจจุบัน -wac time stamp มีโปรแกรม ที่กำหนดรายละเอียดรอบการคิดเงินเดือน การหักเงิน การคิดโอที ได้ตามต้องการ สามารถคิดเงินเดือน ภาษี ประกันสังคม พร้อมจัดทำรายงานส่งธนาคาร สรรพากร และประกันสังคมได้ทันที มีแบบฟอร์ม เครื่องอ่านลายนิ้วมือ ระบบพัฒนาด้วยคนไทย ตอบรับการการใช้งานในปัจจุบัน -เชื่อมต่อด้วย USB 2.0 -สแกนได้รวดเร็วถึง 0.5 วินาที -เครื่องอ่านทนทาน ทำความสะอาดง่าย อายุการทำงานยาวนานกว่าเครื่องอ่านทั่วไป -สแกนได้แม้ว่า นิ้วมือแห้ง ชื้น เปื้อน -ใช้งานได้ง่าย กับทุกเครืองคอมพิวเตอร์ในยุคปัจจุบัน -มีขั้นตอนการใช้งานมาพร้อมโดยละเอียด ไม่เข้าใจ มีเบอร์ติดต่อ 089 110 3018 ติดต่อ โทร 089 110 3018 สามแต้ม
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: target="_blank" href="http://www.tarad.com/_tarad/_templates/b/_modules/gotolink.php?aHR0cDovL3d3dy5yYW5zYW10YW0uY29t"


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 8,000 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2009-10-13 14:54:04 ( IP ADDRESS : 58.11.33.223 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2009-07-29 18:56:09

สนใจติดต่อ

คุณ : tip
อี-เมล์ : napa2527@hotmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0896730123
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2021 Be2Hand.com All rights reserved.