ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

file:///C:\DOCUME~1\BayJai\LOCALS~1\Temp\msohtml1\01\clip_filelist.xml" rel="File-List" />

ใช้กระเป๋ากระจูด..ช่วยลดภาวะโลกร้อน

ใช้กระเป๋ากระจูด ผลิตภัณฑ์จากต้นกระจูดกันเถอะ..ช่วยลดภาวะโลกร้อนได้..และยังช่วยให้คนไทยมี รายได้….ช่วยให้ภูมิปัญญาชาวบ้านอยู่คู่ชุมชน....ตลอดไป...

สินค้าที่ทำจากต้นกระจูด มีมากมาย ให้ท่านได้เลือกใช้ เลือกซื้อ ...สินค้าที่มาจากภูมิปัญญาชาวบ้าน เชิญแวะชมได้ที่เว็บ href="http://www.thaishop.in.th/extraboom"

 ต้องการหาคู่ค้าสินค้าโอทอป เพื่อทำตลาด เพราะเป็นชาวบ้านจริง ๆ และเพิ่งเรียนรู้การทำตลาดบนอินเตอร์เน็ต ชาวบ้านเริ่มหัดการทำตลาดแบบนี้ และเห็นว่าผลิตภัณฑ์กระจูดที่ชาวบ้านสาดกันอยู่น่าจะมีโอกาสขายได้บ้าง ทางกลุ่มเลยลองทำตลาดแบบนี้ หากผิดหรือข้อความไหนไม่เหมาะสมก็กราบขออภัยด้วย…. เว็บ href="http://www.thaishop.in.th/extraboom"

 เป็น  เว็บที่จัดทำขึ้นเพื่อต้องการให้ชาวบ้านมีอาชีพและงานทำเพราะจะได้มีราย ได้ในชุมชน ชาวบ้านจะได้ไม่ต้องออกไปหางานทำที่อื่น หากใครมีความเมตตา หรือมีความรู้ด้านออกแบบ ผลิตภัณฑ์จากต้นกระจูดได้ อยากให้ออกแบบผลิตภัณฑ์ทีทำจากต้นกระจูดบ้าง เพราะชาวบ้านสาดเป็นแต่แบบเดิม และไม่มีใครในหมู่บ้านที่ออกแบบและคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มาได้ ต้องการให้ชาวบ้านได้งานเพราะ..งานคือเงิน..และชาวบ้านจะได้รู้ว่าการอยู่ใน ชุนชมก็มีอาชีพทำไม่ต้องไปทำงานที่อื่น และจะได้สืบทอดภูมิปัญญาของชาวบ้าน ตลอดไป

ภูมิใจที่เกิดเป็นคนปักษ์ใต้ ภูมิใจที่ได้สืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่น การจักสานเสื่อกระจูด กระเป๋ากระจูด

 ภูมิใจ ที่ได้ทำหน้าที่สืบสานภูิมิปัญญาท้องถิ่นของชาวทะเลน้อยให้สืบทอดต่อไป และผลิตภํณฑ์กระจูด กระเป๋ากระจูด เสื่อกระจูด กล่องกระจูด ตระกร้ากระจูด  ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากต้นกระจูดที่คุณ ๆ  ท่าน ๆ  ให้การสนับสนุนสั่งซื้อผลิตภัณฑ์กระจูดจากกลุ่มบายใจ..เลน้อย เราขอขอบคุณ

และ เรายินดีที่จะรับความคิดเห็นและติชมจากทุกท่าน เพื่อให้ชาวบ้านมีการออกแบบในผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆๆ ขึ้น และการจัดหน่ายก็เป็นราคาที่ไม่แพงเท่าไรนะเพราะต้องการให้ชาวบ้านมีงานทำใน ท้องถิ่น และสืบสานภูมิปัญญาต่อไป

 

 ขอบคุณครับ

 บายใจ..เลน้อย

คุณยุทธ โทร. 080-548-5142 / 074685167

  href="http://www.thaishop.in.th/extraboom"

Email  : extra_sp@hotmail.comดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2009-09-09 16:35:28 ( IP ADDRESS : 118.173.180.155 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2009-09-09 16:35:28

สนใจติดต่อ

คุณ : ยุทธ
อี-เมล์ : extra_sp@hotmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0805485142
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : พัทลุง
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2021 Be2Hand.com All rights reserved.