ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

Rockrete   ผู้นำด้านการติดตั้งระบบพื้น, ซ่อมแซมพื้น, งานเคลือบพื้น และระบบกันซึม มีประสบการณ์ด้านงานพื้นมากว่า 10 ปี โดยทีมงานที่เชี่ยวชาญ และพร้อมที่จะให้คำปรึกษาด้านเทคนิค, การออกแบบ,ประเมินราคา และวิเคราะห์ปัญหาด้านงานพื้นอุตสาหกรรม และพื้นระบบต่างๆ อีกทั้งยังมีบริการสำรวจ วิเคราะห์หน้างานฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และยินดีรับประกันด้านราคา และผลงานหลังติดตั้ง
 
            บริการด้านงานพื้นระบบต่างๆ ดังนี้
·        งานเคลือบพื้น , ซ่อมแซมพื้น, Polished Concrete, ระบบกันซึม
·        Polythane GF, MF, HF (Polyurethane)  สำหรับพื้นโรงงานอาหาร และครัวโรงแรมที่ต้องการความสะอาดสูง เป็น Food Grade มี FDA Approved
·        Polymer Cement สำหรับพื้นคลังสินค้า, พื้นตกแต่งภายในสไตล์ปูนดิบ เป็น Food Grade มี FDA Approved
·        Ciment Fondu โดย Rockrete เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว และนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส สำหรับงานพื้นห้องเย็น สามารถทนอุณภูมิ – 40 oC ถึง 500 oC มีความต้านทานการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิกะทันหัน สามารถเซ็ตตัวได้ที่อุณหภูมิ -10 oC มีระยะเวลาเซ็ตตัวเร็วภายใน 6 ชม.
·        Arena CPD สำหรับพื้นลานจอดรถ มีคุณสมบัติสามารถปรับผิวคอนกรีตที่ไม่สมบูรณ์ได้ และทำหน้าที่เป็นกันซึมชั้นดาดฟ้าได้ดี ไม่ฝังคราบล้อยาง ไม่ลามไฟ ไม่สะท้อนแสงไฟนิออน และไม่มีเสียงขณะล้อเสียดสีกับพื้น
·        Seal Hard เป็นระบบ Liquid Chemical Hardener เพิ่มความแกร่งให้ผิวพื้น โดยมีค่าความแข็งสูงใกล้เคียงเพชร และไม่มีฝุ่นปูน ไม่ฝังคราบล้อยาง Fork Lift  เป็น Green Spec อีกทั้งยังเป็นระบบที่ถาวร ไม่มีวันหลุด ลอก ร่อน
·        FGS/Permashine (Polished Concrete) เป็น Green Spec และ LEED Certified เป็นระบบที่เปลี่บนคอนกรีตให้ดูสวยงามขึ้น และเพิ่มค่าความแข็งที่ผิวหน้า ไม่ปล่อยฝุ่นปูน เป็นระบบที่ถาวร ไม่มีวันหลุด ลอก ร่อน
·        Waterproofing System ระบบกันซึม แบบ Crystalline และ Flexible Cementitious Base ที่มีค่าความยืดหยุ่นสูง นำเข้าจากประเทศเยอรมัน
 
Rockrete ผ่านงานด้านการติดตั้งพื้นให้แก่หน่วยงานราชการ และเอกชนมาแล้ว ทั้งในและต่างประเทศ เช่น โครงการส่วนพระองค์ส่วนจิตรลดา, ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตต์, สนามบินดอนเมือง, โรงงานเบียร์ช้าง, โรงงานเบียร์ลีโอ, โรงงานในเครือ CP, Lotus, The Mall, Food Land,เครือพัฒน์กล, โรงงานดัชมิลล์
 
สนใจสอบถามปัญหา  และให้เข้าดูหน้างานเพื่อวิเคราะห์  และเสนอราคาโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ  
Tel :  08-6080-3444


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2020-08-13 10:40:11 ( IP ADDRESS : 124.122.197.43 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2009-09-10 16:38:05

สนใจติดต่อ

คุณ : ร้อคกรีต
อี-เมล์ : support@rockretethai.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 08-6080-3444
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - สายไหม
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.