ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

Diva Slim(ดีว่า สลิม) จาก Cream Online ใหม่ล่าสุด ! ขายดีอันดับหนึ่ง C

 

บอกลาไขมันที่มีมากเกินจนคุณรับไม่ได้ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ให้คุณได้ของแท้จาก USA

 

สินค้าคุณภาพ ท้าให้คุณพิสูจน์ การันตีไม่มี โยโย่ ลดได้จริง ปลอดภัย

คุณสามารถเลือกรับได้ ที่นี่    href="http://www.cream-online.com/"  บริการส่งทันใจ ฟรี !!

 

Diva Slim  พร้อมกระแสการตอบที่อันยอดเยี่ยมและยอดขายที่มหาศาลจากลูกค้าที่สั่งซื้อแล้ว กลับมาซื้ออีก พร้อมคำแนะนำบอกว่าคนที่คุณรักและอยากให้หุ่นดี

 

Diva Slim สุดยอดของผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก เห็นผลได้เร็วตัวยาเข้มข้น 2 เท่า ทานแล้วไม่ทำให้เกิดอาการมึนหัว ไม่อาเจียน เหมือนยาลดน้ำหนักบางชนิด

ไม่โยโย้ .... อีกครั้ง แน่นอน

Diva Slim ของแท้จาก อเมริกา พิสูจน์ผลิตภัณฑ์ได้ภายในกล่องสินค้าจะพบฉลาดสีชมพูบอกรหัสผลิตภัณฑ์จึงทำให้สามารถตรวจสอบแหล่งที่ผลิตได้ด้วยความมั่นใจ แคบซูลขนาดเล็ก สะดวกพกพา รับประทานง่าย

 

Diva Slim สุดยอดเทคโนโลยีแห่งการลดน้ำหนัก และนวัตกรรมแห่งความผอมเพรียว  ผลิตภัณฑ์ที่คุณวางใจได้ เพราะผลิตจากสารสกัดธรรมชาติที่มีคุณสมบัติควบคุมไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างความสมดุลของคอเรสเตอรอลที่รับประทาน กับกลไกลการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย  ดังนั้น Diva Slim ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักแบบ แคปซูล ที่คุณกำลังมองหา ทรงประสิทธิภาพดีเยี่ยม และรวดเร็วมากที่สุดในขณะนี้   ….. สั่งเลยที่

 

href="http://www.cream-online.com/"  Tel :085-175-9989

E-mail : karn@karnshop.com

 

เมื่อทานแล้วน้ำหนักจะลดลงและควบคุมด้วยกานทาน 3 วัน ทาน 1 ครั้ง สัก 1-2 เดือน ก่อนหยุด จะทำให้น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นค่ะ

 

วิธีรับประทาน : ทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนรับประทานอาหารเช้า 1 ชั่วโมง

ตามด้วยน้ำ 1 แก้วเต็ม

 

คุณสมบัติพิเศษของ  ดีว่า สลิม  ( Diva Slim )

ดีว่า สลิม (Diva Slim) นวัตกรรมความผอมเพรียวกระชับด้วยเทคโนโลยีความทันสมัยผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ตรงเข้าเผาผลาญไขมันส่วนเกิน เพิ่มปริมาณออกซิเจนให้แก่เซลล์ ทำให้รู้สึกสดชื่น ลดภาวะความรู้สึกกดดัน ช่วยกระชับกล้ามเนื้อให้แข็งแร่งขึ้น ย่อยสลายอาหารได้ดีขึ้น  นี่คือเทคโนโลยีและนวัตกรรมอันล้ำสมัยในการลดน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อร่างกายและอารมณ์ที่ดีขึ้น

 

href="http://www.cream-online.com/"  Tel :085-175-9989

E-mail : karn@karnshop.com

 

Diva Slim  สร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้กับระบบย่อย ระบบฮอล์โมนที่ทำให้เกิดความเครียด และสารอาหารเพื่อสุขภาพ

 

Diva Slim  ลดน้ำหนักได้อย่างเห็นผล โดยการทำงานตลอดเวลา

เนื่องจาก ดีว่า สลิม ไปลด

ปริมารไขมันของเซลล์ adipocyle (ซึ่งเป็นเซลล์ที่เก็บไขมันเพื่อแปลงเป็นพลังงานในร่างกาย) นอกจากนั้นยังลดจำนวนเซลล์ adipocyle ลงด้วย มากวก่านี้กรดอะมิโนช่วยกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญอาหารในร่างกาย (Metabolism) ในขณะหลับ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กานต์  085-175-9989 ,

หรือ

สามารถสั่งซื้อผ่านทาง href="http://www.cream-online.com/"  ได้ตลอด 24 ชม.

 

จำหน่ายทั้งปลีกส่ง ราคาพิเศษ

 

diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม slim ดีว่า สลิม slim ดีว่า สลิม slim ดีว่า สลิม slim ดีว่า สลิม diva slim ดีว่า สลิม slim diva slim ดีว่า สลิม slim diva slim ดีว่า สลิมดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2009-10-01 16:39:38 ( IP ADDRESS : 115.87.81.5 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2009-10-01 16:39:38

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณกานต์
อี-เมล์ : karn@karnshop.com
โทรศัพท์ : 028748000
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0851759989
อื่น ๆ : 028748000
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - ทุ่งครุ
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.