หมายเลขประกาศที่ 618119 มีผู้ชม 5,344 คร้ัง

ศูนย์รวมเครื่องออกกำลังกาย เครื่องฟิตเนส

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

name="UIID:pd_PostTitle" href="http://www.fitnessplus.co.th" ;

บริษัท ฟิตเนสพลัส (ประเทศไทย) จำกัด  บริษัท ฟิตเนสพลัส (ประเทศไทย) จำกัด นำ เข้าอุปกรณ์ฟิตเนสชั้นนำและคุณภาพสูงจากหลากหลาย ประเทศ เพื่อบริการลูกค้าที่ใช้งานในเชิงพานิชย์โดยเฉพาะ อาทิ ฟิตเนสคลับหรือสถานออกกำลังกาย ขนาดใหญ่ คอนโดมิเนี่ยมเพื่อเช่าหรือขาย มหาวิทยาลัย หอพักนักศึกษา โรงแรม สโมสรหมู่บ้าน สถานออกกำลังกายเพื่อ พนักงาน และผู้บริหารของบริษัท หน่วยงานของรัฐและเอกชน เป็นต้น

  บริษัท ฟิตเนสพลัส (ประเทศไทย) จำกัด ให้คำปรึกษาการจัดวางผังของเครื่องออกกำลังกายแต่ละประเภท เพื่อให้เหมาะสม กับสถานที่ ตรงกับความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้า และให้เหมาะสมกับงบประมาณซึ่งสำคัญเป็นที่สุดสำหรับการเลือกซื้อเพื่อให้คุ้มค่ากับเงินลงทุน

  บริษัท ฟิตเนสพลัส (ประเทศไทย) จำกัด  บริการหลังการขายที่เต็มเปี่ยม
ด้วยประสิทธิภาพและความใส่ใจ พร้อมที่จะเอาปัญหาของเครื่องและอุปกรณ์มาเป็นปัญหาของตัวเอง

โปรโมชั่น เงื่อนไขพิเศษ! 

 เครื่องลู่วิ่งไฟฟ้า เครื่อง Elliptical CrossTrainer เครื่อง Stepper จักรยาน Recumbent  จักรยาน Up Right ยี่ห้อ MOTUS ทุกรุ่นที่ลูกค้าซื้อจาก บริษัท ฟิตเนสพลัส (ประเทศไทย) จำกัด จะได้รับการการบริการที่ไม่มีค่าใช้จ่าย และการรับประกันอะหลั่ยทุกชิ้นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเช่นกัน ( เปลี่ยนอะหลั่ยให้ใหม่ทันทีเมื่อช่างบริการตรวจเช็คแล้ววิเคราะห์ว่าเกิดการชำรุดหรือสึกหรอ ) เป็นระยะเวลานานถึง 5 ปีเต็ม พร้อมกับได้รับเพ็กเก็จ Yearly Maintenance Service Contract ฟรี 3 ปี

ผลประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ :

1.อุปกรณ์ฟิตเนสยี่ห้อ MOTUS เป็นอุปกรณ์คุณภาพสูงที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีดีไซน์ทันสมัยและสวยงาม เพื่อให้เหมาะกับสไตล์ของฟิตเนสคลับสมัยใหม่ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ประเทศอเมริกา href="http://www.motususa.com"   และประเทศอิตาลี href="http://www.tecafitness.com"

2.การลงทุนทำธุรกิจฟิตเนสเบื้องต้น ต้องจัดหาอุปกรณ์ฟิตเนสที่ราคาเหมาะสมและมีการบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ เพราะเป็นลงทุนครั้งเดียวที่ต้องคืนทุนให้เร็วที่สุด (ข้อควรทราบ ที่เจ้าของฟิตเนสคลับและเทรนเนอร์ต้องใส่ใจ แต่ส่วนใหญ่เจ้าของฟิตเนสคลับจะละเลยเพราะไม่ต้องการจ่ายเงินอีกแล้ว!ส่วนเทรนเนอร์ก็จะคิดว่าไม่ใช่ธุระที่ต้องใส่ใจ! ซึงเป็นเรื่องน่าเห็นใจสำหรับสมาชิก ( Member ) ที่ชำระเงินค่าบริการรายเดือนหรือรายปีแล้วและต้องมาเสี่ยงชีวิตกับอุปกรณ์ที่ขาดการบำรุงรักษาตามระยะเวลาที่สมควรจะได้รับ ( การดูแลและบำรุงรักษาจะไม่ต่างกับรถยนต์ ที่ต้องมีการตรวจเช็คตามระยะและเปลี่ยนอะหลั่ยตามกำหนด) เมื่อหลังจากปีที่ 3ไปแล้ว อุปกรณ์ฟิตเนสจะเริ่มเสื่อมสภาพและอะหลั่ยบางชิ้น ( moving part ) อาทิ สายพานวิ่ง ไม้กระดาน สายพานขับ ต้องมีการเปลี่ยนใหม่เพื่อป้องกันอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับสมาชิก ( Member ) และยืดอายุการใช้งานของเครื่อง

3.ไม่ต้องมีป้าย OUT OF ORDER ติดหรือแขวนที่อุปกรณ์ฟิตเนสให้เป็นที่รำคาญใจของสมาชิก ( Member) เพราะเมื่อชำระเงินค่าสมาชิกแล้ว ควรมีสิทธิ์ใช้ทุกๆอุปกรณ์ในฟิตเนสคลับ

4.การดูแลอุปกรณ์ฟิตเนสให้มีสภาพใหม่ สะอาดและพร้อมใช้งานอยู่เสมอ เป็นจุดขายของฟิตเนสคลับและเป็นสิ่งจูงใจให้ลูกค้าใช้บริการอย่างต่อเนื่องและเพิ่มจำนวนมากขึ้น

5.ราคาขายคืนและแลกเปลี่ยน TRADE IN ได้ราคาดีกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับยี่ห้ออื่นๆแม้จะผ่านการใช้งานมาแล้ว 5 ปี 

 สนใจติดต่อ  : บริษัท ฟิตเนส พลัส (ประเทศไทย) จำกัด

Tel : 02 9380928
Fax : 02 9380929
อีเมล์ : href="mailto:info@fitnessplus.co.th"
เว็บไซต์ : rel="nofollow" target="_blank" href="http://www.fitnessplus.co.th/" rel="nofollow" target="_blank" href="http://www.ctechasia.com/"


สนใจติดต่อสายตรง 08-7544-8844  หรือ 0-2938-0928

 ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2010-05-28 18:54:21 ( IP ADDRESS : 58.11.74.178 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2009-12-22 14:31:15

สนใจติดต่อ

คุณ : unchisa
อี-เมล์ : info@fitnessplus.co.th
โทรศัพท์ : 029380928
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0875448844
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.