ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

บาชิควิกสลิมมิ่ง (Baschi Quick Slimming ) อาหารเสริมลดน้ำหนัก บาชิควิกสลิมมิ่ง ลดน้ำหนักได้จริง ไม่โทรม และไม่เกิด Yo-Yo Effect  ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่ดีที่สุด ต้องบาชิควิกสลิมมิ่ง
             
 บาชิควิกสลิมมิ่งแคปซูล อาหารเสริมลดน้ำหนัก ลดน้ำหนักได้จริง ไม่โทรม และไม่เกิด Yo-Yo Effect ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ ปลอดภัย ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ช่วยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการทานของจุกจิกให้น้อยลง และช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกาย (ประสิทธิภาพคล้ายเหม๋ยผีเสื้อสูตร1 ค่ะ)  

              - บาชิควิกสลิมมิ่งAloe (สารสกัดจากว่างหางจรเข้) ช่วยเสริมระบบการย่อยอาหารให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยให้การเกิดสภาวะการหลับลึก เป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง อันเนื่องมาจากการกระบวนการ ปรับสภาพการทำงาน ของระบบต่างๆ ในร่างกาย ให้เข้าสู่ภาวะที่สมดุล ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้อย่างมีได้เป็นอย่างดี ช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหาร ช่วยบำรุงผิวพรรณและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหนัง   

               - บาชิควิกสลิมมิ่งCassia Seed & Lotus Leaf (สารสกัดจากเมล็ดอบเชยและรากบัว) สามารถลดการสะสมของไขมันในเส้นเลือด เพื่อให้น้ำหนักลดลง สามารถควบคุมความอยากอาหาร หลีกเลี่ยงพุงพุ้ย เพิ่มประสิทธิภาพของการขจัดของเสียออกจากร่างกาย ลดการดูดซึมของไขมันที่ไม่จำเป็นต่อร่างกายและขจัดสารพิษตกค้างต่างๆ   

                 - บาชิควิกสลิมมิ่งGarcinia Combogia (สารสกัดจากผลส้มแขก) ช่วยยับยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกินในร่างกาย และลดความอยากอาหารได้เป็นอย่างดี กลไกการออกฤทธิ์ของ HCA ทำให้ยับยั้งการนำน้ำตาล จากอาหารประเภท แป้ง ข้าว และน้ำตาล ไม่ให้เปลี่ยนไปเป็นไขมันสะสมตามร่างกายแต่จะนำไปใช้เป็นพลังงานของร่างกาย ทำให้ร่างกายสดชื่นไม่อ่อนเพลีย และ เมื่อในกระแสเลือดไม่ขาดน้ำตาล ก็จะทำให้ความรู้สึกหิวอาหารลดลง ไปด้วย ขณะเดียวกัน ก็ จะนำไปสะสมเป็นพลังงานสำรองในรูปของไกลโคเจนที่ตับ ทำให้ร่างกายรับรู้ว่ามีพลังงานสำรองเพียงพอ ทำให้ไม่รู้สึกหิวมาก นอกจากนี้ ยังมีผลไปกระตุ้น ให้มีการดึงเอาไขมันที่สะสมออกมาใช้เป็นพลังงาน ทำให้ไขมันที่สะสมอยู่ลดลงซึ่งจะมีผล ทำให้รูปร่างดีขึ้น  

บาชิควิกสลิมมิ่ง ทานเพียงวันละ 1 แคปซูล หลังอาหารมื้อแรก 
 
 
Email & msn href="mailto:indybigblue@hotmail.com"
Call center : 084-164-5188 TrueFasterUser                                  
               089-678-3055 Dtac                                 
               081-723-3474 Gsm advance     


**บาชิควิกสลิมมิ่งข้างกล่องจะแจ้งว่าให้ทานก่อนอาหาร แต่ทางร้านแนะนำให้ทานเป็นหลังอาหารนะค่ะ เพราะถ้าคุณทานก่อนอาหารเช้า จะทำให้ทานข้าวเช้าได้น้อยมาก และเกิดอาการมึนหัว อ่อนเพลียทั้งวันค่ะ และรุ่นนี้ทำให้ไม่ค่อยหิว ไม่อยากอาหารทั้งวัน ดังนั้นจึงควรทานข้าวเช้าไว้ให้ร่างกายได้พลังงานบ้างค่ะ  

** บาชิควิกสลิมมิ่ง Tips 1: ไม่ควรทานเกินเที่ยง ข้าสุดไม่เกินบ่าย 3 เพราะอาจมีส่วนทำให้นอนไม่หลับ เนื่องจากมีสารที่ออกฤทธิ์เหมือนกาแฟบ้างเล็กน้อยค่ะ ทางที่ดีที่สุดควรทานหลังอาหารเช้าค่ะ  

**บาชิควิกสลิมมิ่ง Tips 2: ผู้ที่มีสุขภาพอ่อนแอหรือร่างกายไม่แข็งแรง ควรทานวันเว้นวัน  

**บาชิควิกสลิมมิ่ง Tips 3: รุ่นนี้ถึงแม้จะไม่คอแห้ง แต่ก็ควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้วเป็นประจำทุกวัน  
 
Email & msn href="mailto:indybigblue@hotmail.com"
Call center : 084-164-5188 TrueFasterUser                                  
               089-678-3055 Dtac                                 
               081-723-3474 Gsm advance   ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2009-12-27 07:53:44 ( IP ADDRESS : 112.142.29.33 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2009-12-27 07:53:44

สนใจติดต่อ

คุณ : อินดี้
อี-เมล์ : indybigblue@hotmail.com
โทรศัพท์ : 0896783055
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0841645188
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.