ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ขายดีมาก ***ครีมที่มียอดขายอันดับหนึ่ง ของแท้ ราคาถูก 120 บาท กิ๊ก 083-0100790 ครีมหน้าเด้ง “ครีมหมอจุฬา” ขนาด 16 กรัม ราคา 120 บาท!!รักษาสิว-ฝ้า-รอยดำสิว รอยหมองคล้ำ ได้ผล ผลิตและวิจัยโดยศูนย์วิจัยหมอจุฬาฯ ปลอดภัย 100% ปราศจากสารปรอท - และไฮโดรควิลนิน ลองใช้แล้วจึงกล้าแนะนำต่อ ทำจากสมุนไพรไทยเป็นหลักเช่น ขมิ้น ไพรสด ฯลฯ **วิธีใช้** เพียงทาก่อนนอนบาง ๆ ทั่วหน้า สำหรับหัวสิวอักเสบให้แต้มเพิ่มอีกนิดหน่อยเท่านั้น ตัวยาจะช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรียด้วย ทำให้สิวอักเสบยุบตัวเร็วขึ้น และรอยดำจางลง หน้าใสขึ้นจนเห็นได้ชัด ภายใน 1-2 สัปดาห์สำหรับรักษาฝ้า กระ ทาบาง ๆ ก่อนนอนเท่านั้น ฝ้า กระ จะค่อย ๆ จางลงโดยไม่มีรอยแดงหรือไหม้เหมือนยาตัวอื่น เพราะไม่มีส่วนผสมของสารปรอท ครีมที่มียอดขายอันดับหนึ่ง @ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีเนื้อครีมเป็นสีเหลืองอ่อน ที่ได้นำเอาสมุนไพรอันล้ำค่า ผสมกับวิตามินรวมเพื่อรักษาสิวและฝ้าซึ่งถือเป็นการนำเอาตัวยาที่มีคุณภาพทั้ง 2 มาปรุงเข้าด้วยกัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพและสามารถใช้ได้ดี กับคนทุกเพศทุกวัย @เป็นครีมหน้าใส ที่ยับยั้งการเกิดสิวใหม่และรักษาสิวที่เป็นอยู่ให้หายได้ อีกทั้งยังช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า รวมทั้งช่วยทำให้ฝ้าที่เป็นอยู่ดูจางลงและหายไปด้วยคุณค่าของสมุนไพรและวิตามินรวมที่มีประสิทธิภาพ @ไม่มีส่วนประกอบของสารเคมีหรือหรือสารอันตรายใดๆ เป็นเนื้อครีมบริสุทธิ์ที่ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติอย่างแท้จริง ทั้งนี้เพราะไม่มีการใส่สารหอม หรือน้ำหอมให้ปนเปื้อนไปกับเนื้อครีมเหมือนเครื่องสำอางชนิดอื่นๆ ที่มีกลิ่นหอม เพราะอาจทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวที่บอบบางได้ @ครีมนี้แพร่หลายในกลุ่มคนทุกระดับ เพราะใช้ได้ดีกับคนทุกเพศทุกวัยและได้รับเสียงตอบรับจากผู้ที่ใช้ครีมพิสูจน์แล้วว่าเห็นผลเร็ว(ภายใน 2 สัปดาห์) ผิวหน้าจะขาว ใสสวย ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใส อย่างเป็นธรรมชาติ และยังเป็นครีมหน้าใสที่มีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับครีมหน้าใสอื่นๆในตลาดเครื่องสำอาง ซึ่ง จุดเด่น ที่ทำให้ครีมของเราเป็นที่รู้จักและนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายคือ -- คุณภาพของครีมที่สามารถ การันตี ได้ว่าทำให้ผิวหน้า ใส เห็นผลได้จริงกับทุกสภาพผิว

- เป็นครีมหน้าใสประเภทเดียวที่ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติรวมทั้งวิตามินรวมต่างๆ เป็นเครื่องสำอางทั่วไป ที่ไม่มีสารที่เป็นอันรายต่อผิวหน้า **คุณสมบัติพิเศษ** รักษาสิว ฝ้า กระ ทำให้หน้าขาว เนียนใส ลบรอยแผลเป็น และหมองคล้ำบน ใบหน้า เห็นผล ภาย ใน 1-2 สัปดาห์ ใช้ดีมาก รับรองเห็นผลดีจริง ๆ หยุดใช้หน้าไม่ดำ เพราะว่าปราศจากสารปรอท และ ไฮโดควินนิน ขนาด 16 กรัม ใช้ได้ประมาณ 2-3 เดือน วิธีใช้ ทาบาง ๆ ทุกวันก่อนนอน รับรองของแท้แน่นอน ติดต่อสอบถามได้ที่ ***คุณกิ๊ก โทร 083-0100791 ค่ะดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 120 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2008-09-23 13:55:18 ( IP ADDRESS : 125.27.170.166 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2006-04-27 11:26:02

สนใจติดต่อ

คุณ : กิ๊ก
อี-เมล์ : meaw113@hotmail.com
โทรศัพท์ : 0830100791
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0830100791
อื่น ๆ : -
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2022 Be2Hand.com All rights reserved.