ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

Automatic Timer 1 ช่อง ~ 4 ช่อง : สามารถตั้งโปรแกรมเปิด-ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ 16 โปรแกรมที่แตกต่างกัน ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องการเปิด-ปิดเป็นเวลา ตั้งโปรแกรมครั้งเดียวใช้งานได้ตลอด และสามารถเปิด-ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้านอกโปรแกรมได้ง่ายเพียงปุ่มเดียว ไม่ต้องตั้งโปรแกรมใหม่ให้ยุ่งยาก   

*****  มีทั้งแบบ 1 เต้ารับ-16 โปรแกรม    และ 4 เต้ารับ-60 โปรแกรม  สามารถตั้งโปรแกรมเปิด-ปิดได้อิสระจากกัน

เหรียญควอนตั้ม (Quantum Scalar Pendant) : ผลิต ขึ้นจากหินลาวาตามธรรมชาติ ที่เกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟ ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษในการกักเก็บพลังงานสเคล่าร์ ที่อยู่ภายในโครงสร้างระดับโมเลกุลที่เกาะกัน โดยใช้เทคโนโลยีชั้นสูงจากญี่ปุ่น ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายที่อ่อนแอ ให้เกิดความสมดุล แข็งแรงกลับมา และเสริมสร้างสภาพร่างกายให้มีระดับความแข็งแกร่ง ที่ยาวนานขึ้น  การใช้งานเพียงนำเหรียญ Quantum Science มาสวมไว้ที่คอ หรืออาจจะใส่กระเป๋าเลื้อไว้ พลังงานสเคล่าร์ที่มากับเหรียญนี้ เกิดจากการเคลื่อนที่ของอิเล็คตรอนภายใน และเคลื่อนไหวอย่างเป็นช่วงๆ ซึ่งมิได้เป็นไปอย่างต่อเนื่อง โดยที่เมื่อร่างกายได้รับคลื่นพลังงานสเคล่าร์แล้ว จะมีผลต่อสนามพลังทางชีวภาพของร่างกายมนุษย์ ทำให้เซลต่างๆ ของร่างกายมีพลังมากขึ้น และสุดท้ายก็คือระบบการทำงานของร่างกายในส่วนต่างๆ จะดีขึ้นตามลำดับ

 

หลอดไฟไล่ยุง  :  หลอดไฟไล่ยุงจะเลียนแบบแสงอาทิตย์ซึ่งมีสเปคตรัมบางอย่างที่อ่อนไหวกับสารประกอบของตายุง  ที่ยุงจะไม่ชอบเข้าใกล้ เมื่อเปิดหลอดไฟไล่ยุงจะให้แสงสีเหลืองนวลกับสเปคตรัมพิเศษ พื้นที่ที่เป็นอุลตราไวโอเลตของสเปคตรัมอิเล็กโตรแม็กเนติค ที่มองเห็นได้จากหลอดไฟ จะทำงานอย่างน่ามหัศจรรย์ในการไล่ยุงออกไป  โดยปลอดภัยสำหรับคน ซึ่งแตกต่างจากโคมดักยุงที่จะล่อยุงเข้ามา

 

หลอดไฟฟอกอากาศ  :  หลอดฟอกอากาศจะทำหน้าที่ผลิตประจุไฟฟ้าลบ มาดักจับประจุไฟฟ้าบวกในอากาศที่อยู่ในรูปของฝุ่น, เขม่าควัน, ละออง,แบคทีเรีย และเชื้อโรคต่าง ๆ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคหอบหืด โดยหลอดฟอกอากาศนี้จะทำหน้าที่ให้แสงสว่างเช่นเดียวกับหลอดประหยัดไฟ ไปพร้อม ๆ กับการฟอกอากาศไปด้วยในตัว

 

กริ่งประตูไร้สาย+สัญญาณกันขโมย : สามารถเลือกการทำงานได้ระหว่างกริ่งประตูไร้สายและสัญญาณกันขโมย  (ตัวรับและส่งสัญญาณแยกกัน  สามารถส่งสัญญาณได้ไกลประมาณ 200 เมตร) โดยโหมดกริ่งไร้สายเมื่อมีคนเดินผ่านไป-มาเครื่องจะส่งสัญญาณให้ลำโพงดังตามเสียงที่เลือกไว้ (16 เสียง)  หรือจะใช้เป็นสัญญาณกันขโมยนำไปติดตั้งในพื้นที่ส่วนตัว  เครื่องจะส่งเสียงไซเรนเมื่อมีคนเดินผ่านไปมา (ระยะจับสัญญาณ 3-7 เมตร) ใช้ถ่าน AAA  5 ก้อน

 

Remote Control Doorbell : กริ่งประตูไร้สาย  สะดวกในการติดตั้งเพียงเสียบตัวรับสัญญาณเข้ากับปลั๊กไฟธรรมดาเท่านั้น  สามารถรับส่งสัญญาณได้ไกลถึง 150 เมตร  กริ่งประตูไร้สาย  1 ชุด ประกอบด้วย กริ่งไร้สาย 1 ตัว + ตัวรับสัญญาณแบบเสียบปลั๊กไฟบ้าน 2 ตัว + แบตเตอรี่สำหรับกริ่งไร้สาย 1 ก้อน

 

Welcome Device / Warning Doorbell : แม้ไม่มีคนอยู่ด้านหน้าบ้าน ก็รู้ว่ามีคนมาหา ด้วยสัญญาณกริ่งประตูไร้สาย มี 2 รุ่นให้เลือกใช้งานตามชอบ (สัญญาณติ๊งต่องเหมือนของร้านเซเว่น และเสียงนกร้อง) หรือจะเลือกแบบเสียงภาษาไทย (ติ๊งต่อง-สวัสดีค่ะ-ยินดีต้อนรับค่ะ)  เพียงวางไว้ในที่ที่ต้องการ เมื่อมีคนเดินผ่านไป-มาเครื่องจะส่งสัญญาณเสียงดัง ไม่ต้องเดินสายไฟให้ยุ่งยาก  ใช้แบตเตอรี่ AA 2 ก้อน

 

เครื่องนวด 3 ขา : นวดโดยอาศัยระบบสั่นเบา ๆ ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ที่ปวดเมื่อย  ขนาดเล็กกะทัดรัด  สะดวกต่อการใช้งาน  ใช้ถ่าน AAA 3 ก้อน

 

เครื่องไล่หนู  ยุง  และแมลงสาบ : มีให้เลือก 2 คลื่นเสียง  ใช้ไล่หนู  หรือยุง+แมลงสาบ  เครื่องจะปล่อยคลื่นเสียงในความถี่ที่ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์แต่จะไปรบกวนสัตว์ต่าง ๆ ให้รำคาญและหนีไปในที่สุด  ใช้เสียบกับไฟบ้าน

 

อุปกรณ์ป้องกันการหลับใน : สวมไว้ที่หู  เมื่อหลับใน/สัปหงก  เครื่องจะส่งสัญญาณเสียงปลุก

 

อุปกรณ์ป้องกันการนอนกรน : สวมไว้ที่จมูก  ช่วยบำบัดอาการนอนกรน

 

นาฬิกาเพื่อสุขภาพ  (Ion  Watch) : ทำจากยางซิลิโคน  สามารถกันน้ำได้ 1 ATM  ปรับสมดุลร่างกายด้วยเทคโนโลยี Far  Infared  Ray  พร้อมทั้งปล่อยประจุไฟฟ้าลบโดยแร่ Tourmaline  ขนาด ฟรีไซส์  --  มีสีขาว  ดำ  น้ำตาลเข้ม  ส้ม  แดง  น้ำเงินสด  เหลือง  ชมพูสด

 

USB  Optical  Finger  Mouse : ควบคุมการเคลื่อนไหวของเม้าส์ด้วยนิ้ว  เพียงสวมเม้าส์เข้ากับนิ้วของคุณ  ใช้นิ้วหัวแม่มือในการควบคุม 'คลิกขวา', 'คลิกซ้าย' 'Scroll Wheel'  ติดตั้งโดยใช้ USB  Port

 

แท่นโชว์สินค้าพลังงานแสงอาทิตย์ : สามารถหมุนรอบตัวเองโดยใช้พลังงานแสงอาทิตย์/สปอร์ตไลท์  ไม่ต้องใช้ถ่าน  สามารถรับน้ำหนักสินค้าโชว์ได้ถึง 300 กรัม  ตัวจานหมุนทำจากอคริลิกใส

 

เครื่องคิดเลขแท่นใส พลังงานแสงอาทิตย์ : เครื่องคิดเลขขนาด กว้าง 8.2 x สูง 12 x หนา 0.6 ซม. ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ตัวแท่นทำจากอะคริลิกใสสวยงามน่าใช้  มีสีดำ  น้ำเงิน  แดงให้เลือก

 

ไฟส่องสว่างขนาดนามบัตร : หลอดไฟส่องสว่างขนาดเล็กเท่านามบัตร  ขนาดเล็กกะทัดรัด  สามารถพกพาได้สะดวก  ความสว่างเท่าไฟฉายขนาดจิ๋ว (1 LED) เมื่อพับเก็บจะแบนราบลงไปเหมือนนามบัตร  เมื่อต้องการใช้งานเพียงดึงแผ่นหลอดไฟขึ้นมาไฟก็จะติดเอง  ใช้ถ่านเม็ดกระดุมทั่ว ๆ ไป

 

เครื่องชั่งดิจิตอลขนาดเล็ก : รูปทรงกะทัดรัด  เหมาะแก่การพกพา  สามารถใช้ชั่งเครื่องประดับ จิวเวลรี่ต่าง ๆ ได้  รับน้ำหนักได้ 1,000 กรัม  ความละเอียด 0.1 กรัม

 

ไฟสำรองฉุกเฉิน LED รุ่นจิ๋ว / รุ่นเล็ก / รุ่นกลาง : หลอดไฟฉุกเฉิน  เสมือนเป็นเครื่องสำรองไฟ  เพียงเสียบปลั๊กทิ้งไว้  เครื่องจะชาร์ทไฟอัตโนมัติ  และเมื่อไฟฟ้าดับลง  หลอดไฟฉุกเฉินจะทำงานให้แสงสว่าง  และสามารถถอดออกจากปลั๊กเพื่อย้ายตำแหน่งได้

 

ไฟสำรองฉุกเฉิน แบบหลอดไฟธรรมดา  : หลอดไฟฉุกเฉิน  เสมือนเป็นเครื่องสำรองไฟ  เพียงต่อเข้ากับขั้วหลอดเกลียวธรรมดา (E27)  หลอดจะชาร์ทไฟอัตโนมัติ  และเมื่อไฟฟ้าดับลง  หลอดไฟฉุกเฉินจะทำงานให้แสงสว่าง  และสามารถถอดออกจากขั้วเพื่อใช้แทนไฟฉายได้  หรือสามารถใช้แทนหลอดไฟทั่วไปได้ในขณะที่กระแสไฟฟ้าปกติเพียงสลับสวิทช์ที่ตัวหลอด

 

ค้อน - ไฟฉายเอนกประสงค์ 4 in 1 : ค้อนเอนกประสงค์  มัลติฟังก์ชัน  ประกอบด้วย  ไฟฉาย + สัญญาณไฟกระพริบฉุกเฉินสีแดง + ค้อนนิรภัยสำหรับทุบกระจกรถ + มีดตัดเข็มขัดนิรภัย  เหมาะสำหรับการพกพาติดรถ  มีแม่เหล็กในตัวสามารถติดกับส่วนต่าง ๆ ของรถที่เป็นเหล็กได้  ใช้แบตเตอรี่ AA x 2 ก้อน  ไม่ต้องกังวลว่านาน ๆ ใช้ทีแล้วจะเกิดอาการแบตเสื่อมเปิดไม่ติด

 

รีโมทเปิด-ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้า 1 ช่อง ~  4 ช่อง : เบื่อไหม...ขณะกำลังหลับสบาย แต่ไม่อยากลุกขึ้นมาปิดพัดลม  เพียงเสียบปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้าไว้กับปลั๊กจ่ายไฟ  เท่านี้คุณก็สามารถใช้รีโมทเปิด-ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

*** มีทั้งแบบ 1 รีโมทควบคุม 1 จุด  หรือ 1 รีโมทควบคุม 4 จุด

 

เครื่องให้อาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัติ : ไม่ต้องคอยกังวลกับการให้อาหารสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณอีกต่อไป  ไม่ว่าจะเป็นสุนัข  แมว  ปลาคาร์พ  ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย  และไม่ยุ่งยาก  สามารถตั้งเวลาให้อาหารได้สูงสุด 4 ครั้งต่อวัน  ตั้งปริมาณการให้อาหารได้ 9 ระดับ (มีปุ่มกดกรณีต้องการให้อาหารเอง) สามารถบันทึกเสียงเพื่อเรียกสัตว์เลี้ยงมากินอาหารได้  ถังเก็บอาหารจุได้ประมาณ 1.25 กิโลกรัม 

 

สวิทช์เปิด-ปิดควบคุมด้วยแสง  : สำหรับเปิด-ปิดอุปกรณ์ไฟฟ้า  เมื่อแสงสว่างน้อยลง (พระอาทิตย์ตก)  สวิทช์จะเปิดอัตโนมัติ  และเมื่อมีแสงสว่าง (กลางวัน) สวิทช์จะปิดอัตโนมัติ 

 

ราคาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 80 บาท (ยังไม่รวมค่าจัดส่ง)       *** สั่งซื้อ 3 ตัวขึ้นไป (รวมกันได้) จัดส่งฟรี ***

 

ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าเพิ่มเติมได้ที่  

href="http://by-designed.weloveshopping.com/" target="_blank"

href="http://by-designed.tarad.com/"

 

 

กรุณาใช้วิธีก๊อปปี้ลิ้งค์ไปวางที่ Address แทนนะคะ เนื่องจากบางทีโดนเวปบล็อกเอาไว้ค่ะ

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 150 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2013-06-11 09:27:53 ( IP ADDRESS : 125.24.251.206 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2010-01-22 17:57:34

สนใจติดต่อ

คุณ : โอ๋
อี-เมล์ : ornsutee@yahoo.com
โทรศัพท์ : 084-656-5465
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2021 Be2Hand.com All rights reserved.