ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ขาย บาชิ ควิก สลิมมิ่ง ยิ่งกิน ยิ่งผอม สูตรนี้เป็นสูตร Advance ลดเร็ว ไม่มีผลข้างเคียง ไม่ต้องอดอาหาร ราคาถูกที่สุดในเนต
บาชิควิกสลิมมิ่งแคปซูลหรือ บาชิชมพู Baschi Quick Slimming ขนาด 40 แคปซูล
รายละเอียด : บาชิควิกสลิมมิ่งแคปซูลสุดยอดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักภายใต้แบรนด์ลิด้า เป็นสูตรที่ผลิตคล้ายลิด้าฟอยเงินด์ บาชิควิกสลิมมิ่งแคปซูล จะนิ่มกว่า ผลข้างเคียงก็จะน้อยกว่าด้วยคะผลข้างเคียงที่ว่า คือ อาการเวียนหัว คอแห้งน้อยลงกว่าลิด้าคะ
 
สูตร Advance บรรจุ 450 mg.ต่อแคปซูล
ลดน้ำหนักพร้อมบำรุงผิวพรรณเร่งการเผาผลาญไขมันบรรจุ 40 แคปซูลเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนหรือเคยทานยาลดความอ้วนมาก่อนตัวนี้จะเป็นตัวยาเดียวกับลิด้าฟรอยเงินนะคะหากใครเคยรุ่นแรกมาก่อนแล้วทานรุ่นอื่นไม่ลดแนะนำตัวนี้เลยค่ะ
บาชิควิกสลิมมิ่งแคปซูลอาหารเสริมลดน้ำหนัก ลดน้ำหนักได้จริงไม่โทรมและไม่เกิด Yo-Yo Effect ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติปลอดภัยผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยช่วยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการทานของจุกจิกให้น้อยลงและช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกาย 
สีชมพู 1. กล่องราคา 480 บาทซื้อ  3 แถม 1 กล่อง ส่งฟรีแบบอีเอ็มเอส และทุกกล่องมีของสมนาคุณมากมาย
 
สูตรสีส้ม1 กล่อง ราคา 380 บาท ซื้อ 3 แถม 1 กล่องสนใจติดต่อ น้องแพร และน้องอั้ม
 
Mobile: 084-1645188, 089-678-30555  Mail: indybigblue@hotmail.com
ดูสินค้าอื่นๆเพิ่มเติมที่ร้านเราค่ะ 
บาชิ ควิกสลิมมิ่ง แคปซูล  Baschi Quick Slimming ขนาด 40 แคปซูล สูตร Advance บรรจุ 450 mg. ต่อแคปซูล ลดน้ำหนักพร้อมบำรุงผิวพรรณ เร่งการเผาผลาญไขมัน บรรจุ 40 แคปซูล
 เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ ลดน้ำหนัก แบบเร่งด่วน หรือเคยทานยาลดความอ้วนมาก่อน
ตัวนี้จะเป็นตัวยาเดียวกับลิด้าฟอยด์เงินนะคะ หากใครเคยรุ่นแรกมาก่อนแล้ว ทานรุ่นอื่นไม่ลด แนะนำตัวนี้เลยค่ะ บาชิ ควิกสลิม มิ่งแคปซูล อาหารเสริมลดน้ำหนักลดน้ำหนักได้จริง ไม่โทรม
และไม่เกิด Yo-Yo Effect ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติปลอดภัยผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยช่วยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการทานของจุกจิกให้น้อยลงและช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกาย 
สนใจติดต่อ slenderhealthy.com
Mobile: 084-1645188, 089-678-30555
Mail: target="_blank" href="mailto:indybigblue@hotmail.com"
ดูสินค้าอื่นๆเพิ่มเติมที่ร้านเราค่ะ
target="_blank" href="http://www.slenderhealthy.com/"
*BASCHI QUICK SLIMMING CAPSULES* *เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนหรือเคยทานยาลดความอ้วนมาก่อนตัวนี้จะเป็นตัวยาเดียวกับลิด้าฟรอยด์เงินนะคะหากใครเคยรุ่นแรกมาก่อนแล้วทานรุ่นอื่นไม่ลดแนะนำตัวนี้เลยค่ะ
*บาชิ ควิก สลิมมิ่ง แคปซูล อาหารเสริม ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ได้จริง ไม่โทรม และไม่เกิด Yo-Yo Effect
ผลิตจาก สมุนไพรธรรมชาติ ปลอดภัย ผลิตด้วยเทคโนโลยี ที่ทันสมัย ช่วยปรับเปลี่ยนพฤติกรรม
การทานของจุกจิกให้น้อยลงและช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกาย (ประสิทธิภาพคล้ายเหม๋ยผีเสื้อสูตร 1 ฟอยด์เงินค่ะ)
- *Aloe *(สารสกัดจากว่างหางจรเข้) ช่วยเสริมระบบการย่อยอาหาร ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยให้การเกิดสภาวะ การหลับลึก เป็นการพักผ่อน อย่างแท้จริงอันเนื่องมาจากการกระบวนการปรับสภาพการทำงานของระบบต่าง ๆ ในร่างกาย ให้เข้าสู่ภาวะ ที่สมดุล ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ได้อย่างดีช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหารช่วยบำรุงผิวพรรณและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหนัง
 - *Cassia Seed & Lotus Leaf* (สารสกัดจาก เมล็ดอบเชย และ รากบัว) สามารถลดการสะสม ของไขมันในเส้นเลือดเพื่อให้น้ำหนักลดลง
สามารถควบคุมความอยากอาหาร หลีกเลี่ยงพุงพุ้ยเพิ่มประสิทธิภาพของการขจัดของเสียออกจากร่างกายลดการดูดซึมของไขมันที่ไม่จำเป็นต่อร่างกายและขจัดสารพิษตกค้างต่างๆ
-          *Garcinia Combogia* (สารสกัดจากผลส้มแขก)ช่วยยับยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกินในร่างกายและลดความอยากอาหารได้เป็นอย่างดีกลไกการออกฤทธิ์ของ HCA จะออกฤทธิ์โดยการไปยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ ATP Citrate Lyase ในวงจร Kreb's cycle (วงจรการย่อยสลายกลูโคสของเซลร่างกาย)
-          ทำให้ยับยั้งการนำน้ำตาล จากอาหารประเภท แป้งข้าวและน้ำตาลไม่ให้เปลี่ยนไปเป็นไขมันสะสมตามร่างกายแต่จะนำไปใช้เป็นพลังงานของร่างกายทำให้ร่างกายสดชื่นไม่อ่อนเพลียและเมื่อในกระแสเลือดไม่ขาดน้ำตาลก็จะทำให้ความรู้สึกหิวอาหารลดลงไปด้วย
ขณะเดียวกันก็จะนำไปสะสมเป็นพลังงานสำรองในรูปของไกลโคเจนที่ตับทำให้ร่างกายรับรู้ว่ามีพลังงานสำรองเพียงพอทำให้ไม่รู้สึกหิวมากนอกจากนี้ยังมีผลไปกระตุ้นให้มีการดึงเอาไขมันที่สะสมออกมาใช้เป็นพลังงานทำให้ไขมันที่สะสมอยู่ลดลงซึ่งจะมีผลทำให้รูปร่างดีขึ้น *ทานเพียงวันละ 1 แคปซูลหลังอาหารมื้อแรก
* *Tips 1:* ไม่ควรทานเกินเวลาบ่าย 3 เพราะอาจมีส่วนทำให้นอนไม่หลับเนื่องจากมีสารที่ออกฤทธิ์เหมือนกาแฟบ้างเล็กน้อยค่ะ
*Tips 2:* ผู้ที่มีสุขภาพอ่อนแอหรือร่างกายไม่แข็งแรงควรทานวันเว้นวันค่ะ
*Tips 3:* รุ่นนี้ถึงแม้จะไม่คอแห้งแต่ก็ควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้วเป็นประจำทุกวันค่ะ
 *Tips 4:* รุ่นนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่เคยทานยาลดความอ้วนในคลินิกมาก่อนหรือผู้ที่เคยทานอาหารเสริมตัวแรงๆเช่น Lida สีฟ้ารุ่นเก่า, Lida สีเขียวมะนาวฟอยด์เงิน, Lida สีชมพู, Meizitang สูตร1
 *Tips 5:* หากไม่เคยทานยาอะไรมาก่อนและต้องการทานรุ่นนี้ช่วงแรกอาจมีอาการข้างเคียงเล็กน้อยแต่จะเกิดเพียงภายใน 5 วันแรกเท่านั้นค่ะช่วงแรกอาจทานวันเว้นวันเพื่อให้ร่างกายได้ปรับสภาพค่ะ
 
 *รุ่นนี้ลดได้จริงไม่โทรมไม่มีโยโย่เอฟเฟ็คท์รูปร่างดีแถมผิวพรรณดีขึ้น
* Yo-Yo Effect โยโย่เอฟเฟ็คท์คืออาการบวมจากการเลิกทานยาลดความอ้วนซึ่งแม้คุณไม่ทานอาหารเลย แต่น้ำหนักก็ยังจะขึ้นเรื่อยๆ แต่ Baschi Quick Slimming Capsule ไม่เกิดอาการโยโย่เอฟเฟ็คท์คือหลังหยุดทานไม่เกิดอาการบวมแต่ก็ควรควบคุมน้ำหนักด้วยตนเองอีกทางหนึ่งค่ะ
*ขนาดบรรจุ* 30 แคปซูล BASCHI SRIM CAPSULE นวัตกรรมแห่งความงามหุ่นสวยดูดีเกิดการเปลี่ยนแปลงใน 14 วันสุดยอดตามการรอคอยผลิตภายไต้มาตรฐาณ GMP เพียงทาน พาเพรียว
สวยไฮโซเลยจ้า 1 เม็ด 1 ครั้งต่อวันก่อนอาหารเช้า 30 นาทีควรดื่มน้ำตามอย่างน้อยวันละ 8-12 แก้วผู้ที่มีโรคประจำตัวเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ผลิตในประเทศไต้หวัน MADE IN TAIWAN
บาชิควิกสลิมมิ่งแคปซูล (Baschi Quick Sliming Capsule)  สุดยอดอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เห็นผลชัดเจนภายใน  1  สัปดาห์เป็นสูตรเดียวกับลิด้าฟอยเงิน รุ่นแรก
แต่ดีกว่าตรงที่ไม่มึนไม่เวียนหัวและไม่มีอาการใจสั่นรับประกันความพอใจ 
ขนาดบรรจุ 30  แคปซูลราคา 380  บาทซื้อ  3 แถม  1 
คุณสมบัติ : ช่วยลดความรู้สึก อยากอาหาร เผาผลาญไขมัน ทุกส่วนของร่างกาย รวมทั้งบริเวณเส้นเลือด ลดโอกาสการเกิดโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด ปรับสมดุลกระเพาะอาหารให้กลับสู่สภาวะปกติ ทำให้คุณทานอาหารได้น้อยลง มีฤทธิ์ช่วยระบายอ่อน ๆ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ล้วนเป็นส่วนผสมของสมุนไพร 100% สามารถทานต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานได้โดยที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายได้รับมาตรฐาน GMP จากทั่วโลกรับประกันความปลอดภัยส่วนผสมที่สำคัญสารสกัดจากว่านหางจรเข้สารสกัดจากอบเชยรากบัวส้มแขก 
วิธีรับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนหรือหลังอาหารเช้า 30 นาทีแล้วดื่มน้ำตามมาก ๆ ในแต่ละวันควรดื่มน้ำ อย่างน้อยวันละ 8-10 แก้วผู้ป่วยโรคลมชักเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทานเว็บไซต์ 
target="_blank" href="http://www.slederhealthy.com/"
Mail: target="_blank" href="mailto:indybigblue@hotmail.com"
Mobile: 084-1645188, 089-678-30555
 
บาชิควิกสลิมมิ่งแคปซูล   บาชิควิกสลิมมิ่งบาชิควิกสลิมมิ่งแคปซูล   บาชิควิกสลิมมิ่งบาชิควิกสลิมมิ่งแคปซูล   บาชิควิกสลิมมิ่งบาชิควิกสลิมมิ่งแคปซูล   บาชิควิกสลิมมิ่งแคปซูล
Baschi Quick   Bachi Quick  Baschi Quick   Bachi Quick  Baschi Quick   Bachi Quick   Baschi Quick   Bachi Quick  Baschi Quick   Bachi Quick  Baschi Quick   Bachi Quick   Baschi Quick   Bachi Quick  Baschi Quick   Bachi Quick  Baschi Quick   Bachi Quick  
 
บาชิควิกสลิมมิ่ง   บาชิควิกสลิมมิ่ง   บาชิควิกสลิมมิ่ง    บาชิควิกสลิมมิ่ง   บาชิควิกสลิมมิ่ง บาชิควิกสลิมมิ่ง    บาชิควิกสลิมมิ่ง   บาชิควิกสลิมมิ่ง   บาชิควิกสลิมมิ่ง    บาชิควิกสลิมมิ่งบาชิควิกสลิมมิ่ง   บาชิควิกสลิมมิ่ง    บาชิควิกสลิมมิ่ง   บาชิควิกสลิมมิ่ง   บาชิควิกสลิมมิ่ง 
Baschi Quick   Bachi Quick  Baschi Quick   Bachi Quick  Baschi Quick   Bachi Quick   Baschi Quick   Bachi Quick  Baschi Quick   Bachi Quick  Baschi Quick   Bachi Quick   Baschi Quick   Bachi Quick  Baschi Quick   Bachi Quick  Baschi Quick   Bachi Quick   
บาชิควิกสลิมมิ่งแคปซูล,บาชิควิกสลิมมิ่งแคปซูล,บาชิควิกสลิมมิ่งแคปซูลบาชิควิกสลิมมิ่งแคปซูล, บาชิควิกสลิมมิ่งแคปซูล, บาชิควิกสลิมมิ่งแคปซูล,บาชิควิกสลิมมิ่งแคปซูล, บาชิควิกสลิมมิ่งแคปซูล,บาชิควิกสลิมมิ่งแคปซูล,  
Baschi Quick   Bachi Quick  Baschi Quick   Bachi Quick  Baschi Quick   Bachi Quick   Baschi Quick   Bachi Quick  Baschi Quick   Bachi Quick  Baschi Quick   Bachi Quick   Baschi Quick   Bachi Quick  Baschi Quick   Bachi


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 380 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2010-01-26 21:26:53 ( IP ADDRESS : 112.142.48.237 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2010-01-26 21:26:53

สนใจติดต่อ

คุณ : น้องอ้น
อี-เมล์ : indybigblue@hotmail.com
โทรศัพท์ : 0841645188
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0896783055
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.