ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ทางเราร้าน THAIMUSICSHOP รับสั่งซื้อ CD แผ่นเสียง หรือเทปคลาสเซส ศิลปินสากลจากต่างประเทศทุกชนิดตามที่ทุกท่านต้องการ ไม่ว่าจะหายากหรือง่ายแค่ไหน ทางเราจะเป็นธุระจัดหาและทำ pre-order ให้ได้นะครับ ด้วยบริการด้วยการขายเพลงมา 5 ปีกว่า ทางเราจึงเป็นที่น่าเชื่อถือและมั่นใจสำหรับใครหลายๆคน ที่อยากจะเป็นเจ้าของ CD หรือแผ่นเสียง ศิลปินที่ตัวเองชอบ ในรูปแบบ ของแท้และแผ่นลิขสิทธิ์ทุกชนิด ในราคากันเอง (กรณีที่สั่งซื้อเยอะ) นอกจากนี้ทางเรายังรับสั่งซื้ออย่างอื่นด้วยที่เกี่ยวกับเพลงทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น จี้ห้อยคอ สร้อย กำไรข้อมือ แหวน เครื่องประดับต่างๆ รวมถึงเสื้อยืดวงดนตรี หรือทุกอย่างที่เกี่ยวกับดนตรี ทางเรายินดีให้บริการทุกท่านนะครับ

เชิญทุกท่านเข้าไปเยี่ยมชมเวบทางเราก่อนนะครับได้ที่ http://www.thaimusicshop.ob.tc

ทางเราจัดเตรียม webboard เอาไว้แล้วสำหรับสอบถามสินค้าที่ต้องการฝากหา หรือถ้าท่านใดต้องการสั่งซื้อ ส่ง order ทีท่านต้องการมาที่ jackson_guitar@hotmail.com หรือถ้าไม่สะดวกทางเมลล์สามารถโทรมาสั่งสินค้าได้ที่ 0864089269 (คุณ T) นะครับ

ขอบคุณครับที่สนใจ และขอบคุณลูกค้าประจำทุกท่านนะครับที่สนับสนุนทางเรามาโดยตลอดดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2010-05-26 09:00:12 ( IP ADDRESS : 124.120.208.231 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2010-05-26 09:00:12

สนใจติดต่อ

คุณ : 0864089269
อี-เมล์ : jackson_guitar@hotmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.