ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

บริษัท ฟิตเนส พลัส (ประเทศไทย) จำกัด

  บริษัท ฟิตเนสพลัส (ประเทศไทย) จำกัด  บริษัท ฟิตเนสพลัส (ประเทศไทย) จำกัด นำ เข้าอุปกรณ์ฟิตเนสชั้นนำและคุณภาพสูงจากหลากหลาย ประเทศ เพื่อบริการลูกค้าที่ใช้งานในเชิงพานิชย์โดยเฉพาะ อาทิ ฟิตเนสคลับหรือสถานออกกำลังกาย ขนาดใหญ่ คอนโดมิเนี่ยมเพื่อเช่าหรือขาย มหาวิทยาลัย หอพักนักศึกษา โรงแรม สโมสรหมู่บ้าน สถานออกกำลังกายเพื่อ พนักงาน และผู้บริหารของบริษัท หน่วยงานของรัฐและเอกชน เป็นต้น

  บริษัท ฟิตเนสพลัส (ประเทศไทย) จำกัด ให้คำปรึกษาการจัดวางผังของเครื่องออกกำลังกายแต่ละประเภท เพื่อให้เหมาะสม กับสถานที่ ตรงกับความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้า และให้เหมาะสมกับงบประมาณซึ่งสำคัญเป็นที่สุดสำหรับการเลือกซื้อเพื่อให้คุ้มค่ากับเงินลงทุน
  บริษัท ฟิตเนสพลัส (ประเทศไทย) จำกัด  บริการหลังการขายที่เต็มเปี่ยม
ด้วยประสิทธิภาพและความใส่ใจ พร้อมที่จะเอาปัญหาของเครื่องและอุปกรณ์มาเป็นปัญหาของตัวเอง
โปรโมชั่น เงื่อนไขพิเศษ! 
 เครื่องลู่วิ่งไฟฟ้า เครื่อง Elliptical CrossTrainer เครื่อง Stepper จักรยาน Recumbent  จักรยาน Up Right ยี่ห้อ MOTUS ทุกรุ่นที่ลูกค้าซื้อจาก บริษัท ฟิตเนสพลัส (ประเทศไทย) จำกัด จะได้รับการการบริการที่ไม่มีค่าใช้จ่าย และการรับประกันอะหลั่ยทุกชิ้นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเช่นกัน ( เปลี่ยนอะหลั่ยให้ใหม่ทันทีเมื่อช่างบริการตรวจเช็คแล้ววิเคราะห์ว่าเกิดการชำรุดหรือสึกหรอ ) เป็นระยะเวลานานถึง 5 ปีเต็ม พร้อมกับได้รับเพ็กเก็จ Yearly Maintenance Service Contract ฟรี 3 ปี
ผลประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ :
1.อุปกรณ์ฟิตเนสยี่ห้อ MOTUS เป็นอุปกรณ์คุณภาพสูงที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีดีไซน์ทันสมัยและสวยงาม เพื่อให้เหมาะกับสไตล์ของฟิตเนสคลับสมัยใหม่ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ประเทศอเมริกา www.motususa.com  และประเทศอิตาลี www.tecafitness.com
2.การลงทุนทำธุรกิจฟิตเนสเบื้องต้น ต้องจัดหาอุปกรณ์ฟิตเนสที่ราคาเหมาะสมและมีการบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ เพราะเป็นลงทุนครั้งเดียวที่ต้องคืนทุนให้เร็วที่สุด (ข้อควรทราบ ที่เจ้าของฟิตเนสคลับและเทรนเนอร์ต้องใส่ใจ แต่ส่วนใหญ่เจ้าของฟิตเนสคลับจะละเลยเพราะไม่ต้องการจ่ายเงินอีกแล้ว!ส่วนเทรนเนอร์ก็จะคิดว่าไม่ใช่ธุระที่ต้องใส่ใจ! ซึงเป็นเรื่องน่าเห็นใจสำหรับสมาชิก ( Member ) ที่ชำระเงินค่าบริการรายเดือนหรือรายปีแล้วและต้องมาเสี่ยงชีวิตกับอุปกรณ์ที่ขาดการบำรุงรักษาตามระยะเวลาที่สมควรจะได้รับ ( การดูแลและบำรุงรักษาจะไม่ต่างกับรถยนต์ ที่ต้องมีการตรวจเช็คตามระยะและเปลี่ยนอะหลั่ยตามกำหนด) เมื่อหลังจากปีที่ 3ไปแล้ว อุปกรณ์ฟิตเนสจะเริ่มเสื่อมสภาพและอะหลั่ยบางชิ้น ( moving part ) อาทิ สายพานวิ่ง ไม้กระดาน สายพานขับ ต้องมีการเปลี่ยนใหม่เพื่อป้องกันอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับสมาชิก ( Member ) และยืดอายุการใช้งานของเครื่อง
3.ไม่ต้องมีป้าย OUT OF ORDER ติดหรือแขวนที่อุปกรณ์ฟิตเนสให้เป็นที่รำคาญใจของสมาชิก ( Member) เพราะเมื่อชำระเงินค่าสมาชิกแล้ว ควรมีสิทธิ์ใช้ทุกๆอุปกรณ์ในฟิตเนสคลับ
4.การดูแลอุปกรณ์ฟิตเนสให้มีสภาพใหม่ สะอาดและพร้อมใช้งานอยู่เสมอ เป็นจุดขายของฟิตเนสคลับและเป็นสิ่งจูงใจให้ลูกค้าใช้บริการอย่างต่อเนื่องและเพิ่มจำนวนมากขึ้น
5.ราคาขายคืนและแลกเปลี่ยน TRADE IN ได้ราคาดีกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับยี่ห้ออื่นๆแม้จะผ่านการใช้งานมาแล้ว 5 ปี 

 สนใจติดต่อ  : บริษัท ฟิตเนส พลัส (ประเทศไทย) จำกัด

Tel : 02 9380928
Fax : 02 9380929
อีเมล์ : info@fitnessplus.co.th
เว็บไซต์ : www.fitnessplus.co.thดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2012-06-15 09:18:24 ( IP ADDRESS : 125.25.48.210 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2010-07-19 10:00:55

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณธัญญ์นรี
อี-เมล์ : parn.presea@gmail.com
โทรศัพท์ : 025410044
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0875448844
อื่น ๆ : 0863213784
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.