หมายเลขประกาศที่ 785831 มีผู้ชม 8,865 คร้ัง

กล้องส่องทางไกล กำลังขยายสูง 0859520526

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

กล้องส่องทางไกล กำลังขยายสูง ขนาด 20 x 50 20x คือกำลังขยาย 50 คือความกว้างเลนส์ รับชมภาพนิ่งได้ที่ http://classified.sanook.com/item/4857232 รับชม vdo ได้ที่ http://www.youtube.com/watch?v=tbqeL2Xm-U0
เหมาะสำหรับใช้ท่องเที่ยว ,รักษาความปลอดภัยและอื่นฯ
กล้อง ส่องทางไกลแบบสองตา (Binoculars) หรือมักเรียกกันว่า กล้อง Binoc เป็นกล้องที่มีคุณสมบัติสามารถดึงเอาภาพวัตถุที่อยู่ไกลๆ ให้เข้ามาใกล้ขึ้น จึงทำให้เราสามารถมองเห็นรายละเอียดของวัตถุชิ้นนั้นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น กล้อง Binoc ในปัจจุบันแบ่งออกได้เป็นสองประเภท โดยมีชื่อเรียกตามชนิดของปริซึม Prism ที่กล้องตัวนั้นใช้อยู่
กล้อง Binoc แบบ Porro Prism เป็นกล้องที่มีมานานแล้ว เราสามารถสังเกตว่าเป็นกล้องชนิดนี้ได้ง่ายๆ จากการที่เลนส์วัตถุหรือเลนส์ด้านหน้าของกล้องที่มีขนาดใหญ่กว่า ตั้งอยู่ในแนวที่เยื้องกับเลนส์ตา กล้องชนิดนี้เป็นกล้องที่การพัฒนามาอย่างยาวนาน จึงมีคุณภาพดีถึงดีมาก แข็งแรง สวยงาม
 
 ผู้ที่ยังไม่คุ้นเคยกับการใช้กล้องส่องทาง ไกลมาก่อน อาจมีปัญหาเมื่อเวลาใช้งานอยู่บ้าง เพราะเมื่อถึงเวลาใช้งานภาคสนามจริง ๆ เราต้องใช้สายตามองผ่านเลนส์เป็นเวลานาน ๆ ความไม่คุ้นเคยในการมองผ่านกล้องกำลังขยายและภาพที่เห็นมีการไหววูบวาบอย่าง หนึ่ง และการปรับกล้องไม่ถูกวิธีอีกอย่างหนึ่ง จะดูไม่สบายตา อาจทำให้มึนหัว ถ้ามาก ๆ ทำให้มีอาการคลื่นไส้ได้ เพราะสายตาคนเราทั้งสองข้างมักไม่เท่ากันที่เรียกว่าสายตาเอียง เพราะฉะนั้นการปรับกล้องจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง

- ต้องปรับวงกลมให้ซ้อนกัน อันดับแรกก่อนการใช้งานคือต้องปรับวงกลมซึ่งเป็นพื้นที่รับภาพให้ซ้อนกันจน เป็นวงกลม ๆ วงเดียวกัน เนื่องจากลักษณะของใบหน้าแต่ละคนจะแตกต่างกัน ทำให้ระยะห่างของตาทั้งสองข้างไม่เท่ากัน กล้องส่องทางไกลแบบสองตาจึงสามารถปรับเลนส์ตาของกล้องให้เหมาะสมกับระยะห่างของตาคนได้

- ปรับโฟกัสการเห็นของตาทีละข้าง เมื่อปรับพื้นที่รับภาพจนเห็นเป็นวงกลมวงเดียวแล้ว ก็มาถึงการปรับความคมชัด ซึ่งจะต้องปรับความคมชัดให้กับสายตาทีละข้างเพื่อแก้สายตาเอียง การปรับจะต้องปรับความคมชัดของสายตาด้านซ้ายเสียก่อน โดยการมองภาพด้วยตาซ้ายและหรี่ตาขวา ใช้ปุ่มปรับโฟกัสจนเห็นภาพได้คมชัดที่สุด ลืมตาขวาสักครู่หนึ่งก่อนจึงหรี่ตาซ้าย มองภาพด้วยตาขวา ปรับความคมชัดของตาขวาที่เลนส์ตาข้างขวาของกล้อง กล้องส่องทางไกลแบบสองตาทุกตัว
ที่เลนส์ตาด้านขวาของกล้องสามารถปรับความคมชัดได้เช่นเดียวกัน แต่เป็นการปรับความคมชัดเฉพาะเลนส์ตาข้างขวาเท่านั้น ส่วนปุ่มปรับโฟกัสบนตัวกล้องจะปรับโฟกัสที่เลนส์ตาทั้งสองข้างพร้อมกัน เมื่อปรับโฟกัสการเห็นของตาเท่ากันทั้งสองข้างแล้ว ต่อจากนี้ก็จะใช้เฉพาะปุ่มปรับโฟกัสบนตัวกล้องเพียงปุ่มเดียวเท่านั้น เมื่อคุณต้องมองวัตถุที่มีระยะใกล้ไกลต่างกัน ราคากล้องส่องทางไกล ของใหม่ ราคา 1590 บาท จัดส่ง EMS ฟรีทั่วประเทศ โทร 0859520526
 


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 1,590 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2017-08-13 13:42:21 ( IP ADDRESS : 27.130.236.184 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2010-08-28 16:17:48

สนใจติดต่อ

คุณ : สรรค์
อี-เมล์ : goldbangkok@gmail.com
โทรศัพท์ : 0859520526
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0859520526
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.