ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

sompornmould.comอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้สนใจงานด้านสเตนเลส 
sompornmould.com อีกหนึ่งทางเลือกให้กับท่านที่สนใจงานทางด้านสเตนเลสหรือเกี่ยวข้องด้วยระบบ การผลิตและบุคลากรให้มีคุณภาพบริการที่รวดเร็วเข้าถึงความต้องการของลูกค้า

สเตนเลส ที่มีคุณสมบัติเด่นคือมีความทนทานต่อการกัดกร่อนอันเนื่องมาจากความชื้นอีก ทั้งยังมีความเงางามและเก็บรักษาง่าย สามารถนำมาใช้งานได้หลากหลายกว่าวัสดุที่ทำมาจากเหล็กกล้าซึ่งต้องมีการเก็บ รักษาที่ดีเพราะไม่ทนต่อความชื้นซึ่งเป็นเหตุให้เกิดสนิมได้ง่าย และไม่นิยมนำมาใช้งานทางด้านอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งต้องระมัดระวังในเรื่องของฝุ่นละออง

 เราซึ่งเป็นผู้ผลิตงานทาง ด้านสเตนเลสโดยเฉพาะจึงขอเสนอทางเลือกอีกหนึ่งทางให้กับท่านที่สนใจงานทาง ด้านสเตนเลสหรือเกี่ยวข้องได้เข้ามาใช้บริการกับเรา ซึ่งได้พัฒนาระบบการผลิตต่างๆทั้งในส่วนของเครื่องจักรและบุคลากรให้มี คุณภาพทันต่อปริมาณความต้องการที่มีมากขึ้นในปัจจุบัน  อีกทั้งยังรวมถึงบริการที่รวดเร็วเข้าถึงความต้องการของลูกค้าในระดับต่างๆ ทั้งนี้เรายังได้รับความไว้วางใจจากบริษัท ทางด้าน อิเล็กทรอนิกส์ ชั้นนำในประเทศ


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2019-07-18 15:44:05 ( IP ADDRESS : 184.82.235.244 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2010-08-31 10:50:25

สนใจติดต่อ

คุณ : sompornmould.com
อี-เมล์ : opengl.solution@gmail.com
โทรศัพท์ : 02-382-5273-4
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - ดุสิต
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.