ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

สอนทำน้ำแข็งใสปุยนุ่น "พิงซู Bingsu" สไตล์เกาหลีสุดฮอต และสอนทำน้ำแข็งนมสายไหมสูตรนุ่มลิ้น ละลายในปาก หลากหลายรสชาติต่างๆ "เปาปิ่ง Baobing" สไตล์ไต้หวัน รวมไปถึงให้คำแนะนำในด้านการตลาด และสอนวิธีการเก็บรักษาตัวก้อนน้ำแข็งนมในอุณหภูมิที่เหมาะสมให้มีคุณภาพที่ดีพร้อมใช้งานและTopping เช่น ผลไม้แช่แข็งต่างๆไม่ให้เละและดำ อีกทั้งยังสอนวิธีควบคุมต้นทุนในการเปิดร้านขายอีกด้วย

Lekcooking จัดโปรโมชั่นเหลือเพียงท่านละ 5000 บาทเท่านั้น!
!!แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ Lekcooking เท่านั้น!!
โทร 087-563-5713, 086-500-1103

ถูกสุดๆ คุ้มกว่า ประหยัดกว่าแฟรนไชน์ เป็นไหนๆ ไม่มีข้อผูกมัด ไม่ต้องซื้อก้อนน้ำแข็งนมและรสชาติอื่นๆจากเรา เพราะเราไม่ใช่แฟรนไชน์ มีหนังสือสูตรแต่ละรสชาติและขั้นตอนการทำให้อย่างละเอียด สอนให้ลงมือปฏิบัติในทุกๆขั้นตอน สอนหลายรสชาติทั้ง รสนม ช๊อกโกแลต ชาเขียว ชาเย็น สตอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ เสาวรส แคนตาลูป ลิ้นจี่ เป็นต้น รวมถึงยังสอนทำไซรัปรสนมและไซรัปรสชาติอื่นๆแสนอร่อยให้อีกด้วย เรียนจบแล้วสามารถไปเปิดกิจการ และตั้งแบรนด์เป็นของตัวเองได้สบายๆ อากาศร้อนๆแบบนี้ จะน้ำแข็งไส หรือขนมของหวานเย็นๆ กำลังมาแรง ด่วนรับจำนวนจำกัด


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.lekcooking.com/view_course.php?id=74&สวัสดีครับทุกๆท่าน

วันนี้Lekcooking center ขอนำเสนอหลักสูตรของหวานสุดฮอตและ intrend เป็นอย่างมากๆๆๆๆที่ประเทศเกาหลี ไต้หวัน และก็พี่ไทยเรา ซึ่งนั่นก็คือ น้ำแข็งใส "พิงซู"หรือ พัทพิงซู (Bingsu, ํยยยŒฅ๋นยยย™์ยยยˆยยย˜) หรือถ้าจะให้เรียกแบบไทยๆก็ประมาณว่า "น้ำแข็งใสทรงเครื่องล่ะมั้ง" ในประเทศเค้าเนี่ยเรียกได้ว่าเดินไปที่ไหนก็เจอแต่ร้านขายเจ้า "พิงซู" นี่ทั้งนั้น ถ้าให้เปรียบเทียบก็คงเหมือนๆกับ ice monster, snow ice ที่เปิดอยู่ในบ้านเราอ่ะแหละ มีอยู่ทุกหนทุกแห่งเลย ซึ่ง "พึงซู" นี้เป็นน้ำแข็งใสสไตล์เกาหลีเค้าล่ะ ก็เป็นของหวานอีกชนิดนึงที่อร่อยสุดๆไปเลย ถ้าได้ลิ้มรองแล้วล่ะก็รับรองจะต้องติดใจแน่ๆ ซึ่งเจ้าน้ำแข็งใสพิงซูนี้นั้น ในส่วนตัวน้ำแข็งก็จะเป็นลักษณะธรรมดาๆทั่วไปก็คือจะเป็นเกล็ดน้ำแข็งที่ไม่ค่อยละเอียดเท่าไหร่นัก และมีด้วยกันหลายหลายประเภทเลย อย่างประเภทผลไม้ที่นิยมก็จะเป็นพวก แตงโม กีวี่ สตอเบอร์รี่ กล้วย บลูเบอร์รี่ เป็นต้น ประเภทขนมก็จะเป็นพวก ช๊อกบอล ซีเรียลต่างๆ หรือ ท๊อปปิ้งต่างๆ เป็นต้น แล้วก็ยังมีไอศรีมรสชาติต่างๆ รสนม รสชาเขียว ยังไม่หมดยังมีพวกถั่วแดงบด นมสดหวาน วิปปิ้งครีม ต่างๆอีก พูดมากคนอ่านเหนื่อย ไปดูรูปตัวอย่าง เจ้าน้ำแข็งใส "พิงซู" กันเลยดีกว่าว่าน่าตาน่ารับประทานแค่ไหน


ยังไม่หมดแค่นี้ยังมีเจ้าน้ำแข็งนม (shui hua bing ), (tsua bing, Baobing, ) หรือ อ่านเป็นไทยสั้นๆว่า "เปาปิ่ง" ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในบ้านเราขณะนี้ ซึ่งลักษณะเด่นของเจ้าน้ำแข็งใสสไตล์ไต้หวันนี้ก็ตรงที่จะมีเนื้อน้ำแข็งที่ละเอียดมากเป็นลักษณะแพรไหมคล้ายกับไอศรีมยังไงยังงั้นเลย อีกทั้งยังเบานุ่มลิ้น ละลายในปากได้เลยทีเดียว และตัวน้ำแข็งที่มีรสชาติในตัวของมันเองอย่างเช่น รสนม รสชา รสชาเขียว รสช็อกโกแลต รสกาแฟ เป็นต้น และก็ตบท้ายด้วยการแต่งหน้าด้วยผลไม้สดหรือผลไม้แช่แข็ง หรือตามแต่ไอเดียสุดบรรเจิดของลูกค้าที่ต้องการ เชิญชมภาพตัวอย่างเลยดีกว่าLekcooking center จัดโปรโมชั่นเหลือเพียงท่านละ 5000 บาท
สุดคุ้มอย่างหาที่เปรียบมิได้อีกแล้ว!!! รีบสำรองที่นั่งด่วนรับจำนวนจำกัด ติดต่อโทร :
087-563-5713, 086-5001103ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.lekcooking.com/view_course.php?id=74&หัวข้อที่สอน

-อธิบายทฤษฏีทั่วๆไปเกี่ยวกับการทำน้ำแข็งใสแต่ละสไตล์ การเลือกใช้/เลือกซื้อวัตถุดิบ และอุปกรณ์ต่างๆอย่างเหมาะสมในแต่ละสไตล์
-สอนวิธีการเก็บรักษาตัวก้อนน้ำแข็ง Topping และวัตถุดิบต่างๆรวมถึงอุปกรณ์ต่างๆอย่างถูกต้องเหมาะสม
-แนะนำวิธีการเตรียมการเปิดร้านว่าต้องมีสิ่งของอะไรที่ต้องเลือกใช้บ้าง และสอนวิธีควบคุมในการเปิดร้านขาย
-สอนวิธีการทำน้ำแข็งนมสายไหมรสชาติต่างๆ "เปาปิ่ง" สไตล์ไต้หวัน โดยสอนตั้งแต่การทำน้ำแข็งให้มีรสชาติในตัวของมันเอง อาทิ รสนม รสช็อกโกแลต รสชา เป็นต้น โดยไม่ต้องไปซื้อก้อนน้ำแข็งนมสำเร็จรูปที่มีราคาแพงๆ รวมไปถึงแนะนำเครื่องไสน้ำแข็งที่ใช้ในการทำน้ำแข็งใสสไตล์ไต้หวันด้วย
-สอนวิธีการทำน้ำแข็งใสปุยนุ่น "พิงซู" สไตล์เกาหลี ให้มีรูปร่างหน้าตาน่ารักน่ารับประทาน และสอนวิธีการทำไซรัปนมสำหรับราดน้ำแข็งในสูตรเฉพาะตัว***ขอย้ำอีกครั้งว่าเรียนทั้งหมดนี้ ในราคาเพียง 5000 บาท/ท่านเท่านั้นจริงๆ!!!***สนใจสมัครเรียน และสำรองที่นั่ง โทร : 087-563-5713, 086-500-1103

ชำระเงินค่าอบรมล่วงหน้า โดยโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร จำนวน 1000 บาท ส่วนต่างที่เหลือมาชำระวันเรียน


ชื่อบัญชี : นายวีรพล กิติกาญจนา
ธนาคารกสิกร สาขาอุดมสุข
เลขที่บัญชี : 719-234-3334
ออมทรัพย์


ขอขอบคุณทุกท่านที่ไว้วางใจ Lekcooking Center ตลอดมาค่ะ


สอนทำน้ำแข็งใสพิงซู|เรียนทำน้ำแข็งใสเปาปิ่ง|อบรมการทำน้ำแข็งใสพิงซู|สอนน้ำแข็งใสเกล็ดหิมะ|เรียนน้ำแข็งใสเกล็ดหิมะ

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 5,000 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2012-05-27 12:28:48 ( IP ADDRESS : 124.120.68.57 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2011-02-08 10:23:22

สนใจติดต่อ

คุณ : 0875635713
อี-เมล์ : thaibussiness@hotmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.