ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

รับผลิตเครื่องสำอาง พร้อมสร้างแบรนให้ท่าน ขั้นต่ำ 500g. ปลอดภัย สามารถจดแจ้งสูตรกับอ.ย. ได้ทุกตัว

 

ร้านครีมพลาซ่า บายมัณฑมาส รับผลิตเครื่องสำอาง ขายส่งครีมบำรุง พร้อมสร้างแบรนให้กับท่าน สินค้าครอบคลุมทุกประเภท ขั้นต่ำเพียงแต่ 500 กรัม อาทิครีม เจล เซรั่ม มูส โฟม สครับ มาส์ค ฯลฯ  ด้วยมาตรฐานตามกฏกระทรวง ดังนั้นท่านจึงไว้วางใจได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา ปัจจุบันเรามีลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าเพื่อจำหน่ายต่อ หรือ สร้างแบรนจำนวนมาก ด้วยการบริการแบบ One Stop Service ลดภาระให้กับท่าน 100% บริการด้วยใจ

                ด้วย ทีมเภสัชกร และนักเคมีของเรา สามารถช่วยท่านพัฒนาสินค้าได้ตรงตามความต้องการของท่าน โดยท่านสามารถเลือกสูตรมาตรฐานที่ทางเรามีจำหน่ายอยู่แล้ว และได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี หรือท่านนำตัวอย่างผลิตภัณฑ์ ที่ท่านต้องการให้เราพัฒนามาทำการแยกสูตรตามความต้องการของท่านก็ได้ซึ่ง ท่านสามารถไว้วางใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อท่านนั้นจะเป็นสูตรของ ท่านโดยเฉพาะ ซึ่งทางเราจะไม่นำไปเผยแพร่แก่ผู้อื่น

                ทุกกระบวนการผลิตของเราถูกต้องตามมาตรฐาน ด้วยคัดสรรส่วนประกอบอันทรงคุณค่าทั่วทุกมุมโลก และใช้เครื่องมือที่ทัน ทำให้ผลิตภัณฑ์ของท่านนั้นมีประสิทธิภาพต่อผู้ใช้งานอย่างสูงสุด ทางเรามี

ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อันหลากหลาย

- Whitening Products

- Sunscreen Products

- Anti-Wrinkle Products

- Cleansing Products

- Slimming Products

- Facial and Body treatments

- Vitamins treatments

- Facial Masks

ทุกสูตรของเรา สามารถจดแจ้งสูตรอ.ย. ได้ทุกตัว ไม่มีหมกเม็ด ไม่มีนอกใจ ไม่มีนโยบายจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ไม่ปลอดภัยและมีสารเคมีต้องห้ามจา กอ.ย.เด็ดขาด  จากประสบการณ์ส่วนตัวที่ออกแบรนจำหน่ายสินค้าเอง www.mantamas.com   ทำด้วยใจ

                สินค้าไม่เสี่ยง ยินดีให้บริการกับคุณด้วยความเต็มใจ สินค้ายอดฮิตติดอันดับขายดี อาทิ ครีมไข่มุกดำ , ครีมคาเวียร์ , ครีมสาหร่ายคาเวียร์  ,เซรั่มทองคำ , เซรั่มอาร์บูติน , โทนเนอร์กลิ่นต่างๆ  ,โฟมทองคำ  ,โฟมน้ำนมข้าว , ครีมสตรอเบอรี่ , ครีมเชอรี่ , ครีมเบอรี่  ,เซรั่มเบอรี่  ,เซรั่มกระชับรูขุมขน  ,เซรั่มผลัดเซลล์ผิว  ,New Skin Cream  ,สบู่มะนาว  ,สบู่ถ่าน  ,copper peptide , สครับน้ำนม , ขัดผิวเคลนเบอรี่  ,มาส์คออกซิเจน , มาส์คหน้าใส , สบู่ใสสมุนไพรสบู่ทองคำบริสุทธิ์  ,สบู่น้ำนมข้าว  ,กันแดด SPF 50, Vitamin C Serum , ครีมทาฝ้า , Collagen eye gel, เจลกระชับหน้า , Q10 Cream , เจลละลายไขมัน ( Sliming Gel ), Whitening Essence, ครีมแก้ฝ้าบัวหิมะ,Whitening Cream Vit. C, NaNo Spay, เซรั่มไข่มุก Whitening Serum ,ครีมสตอเบอร์รี่,ครีมน้ำนมข้าว, Collagen Gold Scrub, เจลกันแดดโปรตีนใยไหม สูตรเข้มข้น,ครีมทาผิวขาว,ครีมบอดี้ไวท์เทนนิ่ง,เจลหน้าใส , เซรั่มน้ำทับทิม , เซรั่มวิตามินซี  ,นาโนคอลลาเจน , ไลโปโซม , เซรั่มรกแกะ , เซรั่มไฮยาลูโรนิก , ครีม  ,มาสค์ทองคำ , เจลลอกสิวเสี้ยน , และอื่นๆอีกมากมายและเรามีผลิตภัณฑ์รักษาสิว ฝ้า กระ รอยดำ

                นอกจากนี้ เรายังบริการจัดหาบรรจุภัณฑ์ ออกแบบฉลาก โลโก้ ทำสติกเกอร์ พิมพ์กล่องมาตรฐาน ซีลพลาสติกหุ้ม

พร้อมยกระดับแบรนคุณให้สามารถแข่งขันกับคู่แข่งได้ ด้วยทีมงานมืออาชีพ  ราคาโรงงานไม่ผ่านคนกลาง  ให้เราเป็นผู้ดูแลธุรกิจของคุณ

สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

คุณกอล์ฟ : 08-1357-4129,081-693-5551

(ตั้งแต่ 10:00-20:00 น. ทุกวัน)

เว็บไซต์ href="http://www.creamplaza.com/"

Mail : href="mailto:info@creamplaza.com"

 ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 60 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2011-05-16 08:54:40 ( IP ADDRESS : 101.109.28.217 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2011-05-16 08:54:40

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณกอล์ฟ
อี-เมล์ : jsrifa@hotmail.com
โทรศัพท์ : 081-3574129
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 081-3574129
อื่น ๆ : 081-3574129
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.