ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ


 

Hotinterfashion ขอนำเสนอน้ำหอมฟีโรโมน ที่มีกลิ่นหอมเสมือนน้ำหอมแบรนด์ดัง เสน่ห์ที่น่าค้นหา ผสมผสานวัฒนธรรมของอียิปต์ ประเทศที่ขึ้นชื่อในเรืองของน้ำมันหอมระเหย และการปรุงยาเสน่ห์ที่ยั่วยวน บรรจุขวดลูกกลิ้ง 3 ml ค่ะ ราคา 550 บาท

        Sakura เสน่ห์ที่ใครก็ลืมคุณไม่ลง ดูอ่อนหวาน นัยตานุ่มนวล และแสนอ่อนโยน น่าดูแลเป็นที่สุดสำหรับกลิ่นนี้ เสมือนสาวแรกรุ่น กำลังเริ่มมีความรักเบิกบาน กับชีวิตและ น่าเป็นเจ้าของคุณ
       
        CHANEL No.5 pheromone สำหรับสาวที่มีความเป็นผู้ใหญ่ค่อนข้างสูง เป็นคนที่มีความสารถ ได้กลิ่นแล้วรู้ได้เลยว่า ผู้หญิงคนนี้เป็นคนเก่งไม่เบาเลย แถมยังมีรสนิยมอีกด้วย

        GUCCI Rush pheromone เป็นอีกหนึ่งความหอมที่สาวๆ จ้าวสเน่ห์ทุกคนควรจะมีไว้ กลิ่นนี้เหมาะกับสาวที่มีความหวาน ไร้เดียงสา เจ้าน้ำตาในบางครั้ง แต่ก็พร้อมจะฟันฝ่าอุปสรรค์ในบางที แน่นอนว่าหนุ่มๆทั้งหลายคงปฏิเสธไม่ลงเลยว่าเค้ารู้สึกว่าสาวที่ใช้กลิ่นนี้ จะต้องน่ารักน่าถนุถนอม

        POISON LADY Pheromone กลิ่นหอมของดอกไม้ที่ทำให้รู้สึกสดชื่น หอมหวนชวนหลงไหล ได้กลิ่นแล้วเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้เลยหละ แบบนี้ใครๆก็คงอยากอยู่ใกล้ๆคุณแน่ๆ
        
        Cliniqe pheromone กลิ่นคุณหนูแสนซน และต้องการคนเอาใจ ดูเธอช่างมีรสนิยม มากมาย สำหรับเจ้าของกลิ่นนี้ ในตาเซ็กซี่ขี้อ้อน เหมาะสำหรับคนที่อยากมีแฟนสักที

        BVL น้ำหอมที่แสนโรแมนติก ยิ่งเพิ่มความเป็นฟีโรโมนยิ่งทำให้ เพิ่มความร้อนแรงเข้าไป ยิ่งได้กลิ่นยิ่งอยากเข้าใกล้มีเธอไว้ในครอบครอง 


        Clarin หอมแบบคุณนาย คุณนาย ดูมีสมองและแสนฉลาดปราดเปรือง ไม่เรืองมาก ท่าทางช่างคล่องแคล่วว่องไว แต่ไม่ทิ้งมาดคุณนายผู้แสนใจดี
มีรสนิยม หนุ่มที่ได้มองต้องตกหลุมการกรีดกราย กลิ่นหอมสะอาด ชวนน่าจับต้องยิ่งนัก

        Dunhil หอมเบาๆ มีความเป็นผู้ดี  แฝงไปด้วยความอบอุ่น นุ่มลึก  มาดคุณชาย แอ๊บเซอร์หน่อยๆ ช่างลงตัวที่สุดสำหรับกลิ่นอันเป็นเอกลัษณ์
กลิ่นนี้ลำพังไม่เป็นแบรนด์ก็หอมขาดใจ ยิ่งผสมความเป็นฟีโรโมนเข้าไป ใครๆ ก็อยากใกล้ชิดคุณ
 
        Desel กลินเซ็กซี่ขี้เล่น หอมเบาๆ  น่ากอด อกแมนๆเข้ม ๆ  ของเจ้าของกลิ่นทำให้ใครๆก็อยากเข้าใจ และครอบครองหัวใจ ชายผู้นี้
          
        ETERNITY MAN Pheromone  กลิ่นนี้เหมาะกับผู้ชายที่เป็นตัวของตัวเอง สาวมั่นใจ แสบซ่าส์จนหยดสุดท้าย ชอบเข้าสังคม และซ่อนความเซ็กซี่แบบแมนๆอยู่ในตัวครับ รับรองสาวได้กลิ่นแล้วต้องเหลียวตามหาหนุ่มเซ็กซี่ช่างเจรจาคนนั้น

        
        ETERNITY LADY pheromone  เหมาะกับสาวมั่น ช่างพูดช่างเจรจา มีความคล่องตัวสูง มั่นใจ เซ็กซี่ และแฝงความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเอง  ดูช่างมีสมองร้ายลึกและน่าจับตามองเป็นที่สุด

        Miyakae หอมกับแบรนอ่อน แต่พริ้วสะบัด สาวช่างเจรจาน่า น่าพูดน่าคุย ใครๆก็คิดว่าเธอเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ แสนซน และดูฉลาด แอ๊บหรูนิดๆ ติดดินหน่อยๆ ไม่ธรรมดา สำหรับกลิ่นนี้

Egytian White musk หอมโดนใจ ไม่เหมือนใครแน่นอน จัดกันไปเต็มๆกับ ฟีโรโมนเข้มๆ สามารถนำไปผสมผสานกับกลิ่นอื่นๆได้อย่างลงตัว
หอมยั่วยวนจนหยุดคิดถึงคุณไม่ได้ ไม่ลองไม่รู้

 

http://www.hotinterfashion.com/

****และอีกมากมาย เชิญชมได้ในเว็บค่ะ สอบถามได้ตลอดค่ะ****

คุณเจี๊ยบ083-225-4565085-011-1146

href="mailto:jeab0504@hotmail.com"
ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2011-08-10 10:42:09 ( IP ADDRESS : 182.53.157.72 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2011-06-01 10:38:22

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณเจี๊ยบ
อี-เมล์ : jeab0504@hotmail.com
โทรศัพท์ : 083-225-4565
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 085-011-1146
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.