หมายเลขประกาศที่ 953136 มีผู้ชม 6,501 คร้ัง

6-PACK สร้างได้ง่ายๆ ด้วยตัวช่วยสำหรับผู้ชายอยากหุ่นดี

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

SIX PACK Firming Nano Gel

เทคโนโลยีกระชับสัดส่วนสำหรับผู้ชาย ใหม่ล่าสุด ที่นำสารสกัดจากธรรมชาติมาพัฒนาให้มีเทคโนโลยี N-DDS™ เพื่อลดไขมันส่วนเกิน ปัญหาเซลลูไลท์ ประสิทธิภาพสลายไขมันเฉพาะจุด ขจัดผิวส้ม ไม่ว่าจะเป็น น่อง ท้องแขน ต้นขา สะโพก หรือหน้าท้อง สัดส่วนลดลง 0.5 – 2 cm. ในเวลาเพียง 7 วัน พร้อมเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อให้แข็งแรง 

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

01 สูตรลิขสิทธิ์เฉพาะเข้าทำงานอย่างล้ำลึก ด้วยเทคโนโลยี N-DDS™

02 ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต

03 ช่วยลดไขมันและน้ำส่วนเกินสาเหตุของเซลลูไลท์

04 ช่วยขจัดเซลล์ลูไลท์เก่าที่สะสมมานาน พร้อมป้องกันการเกิดใหม่

05 เร่งการเผาผลาญไขมัน ในชั้นใต้ผิวหนัง

06 อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวกลับมากระชับ

07 ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว

08 ลดเลือนจุดด่างดำ รอยแผลเป็น ปรับผิวให้กระจ่างสดใส

09 ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ

วิธีใช้:

ทาผลิตภัณฑ์ปริมาณเท่าเหรียญบาทบริเวณ_sensor_ส่วนที่ต้องการให้ผิวเนียนกระชับเช่น หน้าท้อง สะโพก ต้นขา น่อง ทาหรือนวดจนเจลซึมสู่ใต้ผิวหนัง ควรใช้เป็นประจำหลังอาบน้ำ เช้า-เย็น หรือทาก่อนการออกกำลังกายเพื่อการเผาผลาญที่ดีขึ้น

****ผลิตภัณฑ์จะทำงานได้ดีมากขึ้นและเห็นผลชัดเจน เมื่อออกกำลังกายร่วมด้วย

เป็นประจำ****

 

ขนาด 100 ml. ราคา 690 บาท

โทรสอบถาม-สั่งซื้อ 087 178 5599

www.dreamcosmetique.com

 

ส่วนประกอบสำคัญ:
Pro Six pack Complex :
ปฏิวัติส่วนผสมทรงประสิทธิภาพเพื่อรูปร่างที่เพียวกระชับ กับความล้ำหน้าในการสลายไขมันส่วนเกินที่สะสมมานาน ขจัดของเหลวส่วนเกิน ต้นเหตุแห่งเซลล์ลูไลท์ เรือนร่างที่ดูใหญ่ ขนาดความกระชับ

ปฏิบัติการที่ 1 Blue Botton Flower ทำหน้าที่ปลดล็อกเนื้อเยื่อโปรตีน รอบถุงไขมัน ถุงไขมันแหล่งสะสมไขมันในร่างกายหรือเรียกว่าเซลล์ไขมัน และบริเวณรอบๆ ถุงไขมันจะมีเนื้อเยื่อโปรตีนบางๆ หุ้มอยู่ จะเปิดโอกาสให้เกิดการสลายไขมัน ไขมันส่วนเกินจะแตกตัวและถูกขจัดออกมาสู่ระบบการไหลเวียน ได้เร็วยิ่งขึ้นถึง 4 เท่า (สูตรลิขสิทธิ์เฉพาะ)
ปฏิบัติการที่ 2 Caffeine ขจัดของเหลวส่วนเกิน ไขมันที่ถูกปลดล็อกออก และของเสียส่วนเกินต่าง ด้วยคุณสมบัติในการสลายของเสียตามธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตและน้ำเหลือง เพื่อขจัดของเสียส่วนเกิน ออกอย่างรวดเร็ว
ปฏิบัติการที่
3 Baccharin ยับยั้งการขยายตัวของเซลล์ไขมัน ควบคุมไม่ให้เซลล์ไขมันก่อตัวขึ้นมาใหม่ ป้องกันการเกิดไขมันส่วนเกินในอนาคต

Capsicum Extract:
แคปไซซินช่วยลดการสะสมไขมัน ลดน้ำหนัก โดยช่วยเพิ่ม และเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่เดิม ช่วยเร่งเมตาบอลิซึม และ ช่วยลดปริมาณการดูดซึมไขมัน รวมทั้งช่วยลดปริมาณสารคอเลสเตอรอล ลดการสร้าง LDL และ ช่วยเพิ่มการสร้าง HDL ในร่างกาย

L-Glutathione:“แอล-กลูตาไธโอน” (L-Glutathione) มีคุณสมบัติสำคัญคือเป็นสารให้ความขาว” (whitening) และทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ลดอัตราการเสื่อมของเซลล์ผิว และช่วยในการดีท็อกซ์ผิวให้สะอาดจากภายใน

Citrus bioflavonoids: ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ ถือเป็นสารจากพืชผักและผลไม้ ที่เรียกว่าไฟโตนิวเทรียนท์ ( Phytonutrients ) ชนิดหนึ่ง มีคุณสมบัติด้านการต่อต้านอนุมูลอิสระสูง อุดมด้วยวิตามิน ซี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส

LIPOSOME (Deep Delivery System): เป็นตัวนำ Active สำคัญต่างๆ เข้าสู่ผิวได้ดีขึ้นและค่อยๆ ปล่อยสารสำคัญออกจากไลโปโซมให้ออกฤทธิ์กับผิวอย่างต่อเนื่อง จึงช่วยลดปัญหาการระคายเคืองและสามารถอุ้มน้ำในตัวจึงทำให้ผิวนุ่มชุมชื่น ขึ้นได้

 

 

สลายไขมัน,เซลลูไลท์,six pack,6 pack,เสริมสร้างกล้ามเนื้อ,เซลลูไลท์,กระชับ_sensor_ส่วน,ผู้ชาย,สำหรับผู้ชาย,ลดน้ำหนัก,ลดความอ้วน,กล้ามเนื้อหน้าท้อง,หน้าท้อง,หน้าท้องเป็นลอน,เครื่องสำอางผู้ชาย,เจลกระชับ_sensor_ส่วน,anti-cellulite,หน้าท้องแบนเรียบ

 

 

 

           ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 690 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2014-04-03 08:46:44 ( IP ADDRESS : 223.205.249.177 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2011-07-09 10:02:12

สนใจติดต่อ

คุณ : pheradon
อี-เมล์ : dreamcosmetique@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - ห้วยขวาง
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2021 Be2Hand.com All rights reserved.