หมายเลขประกาศที่ 967766 มีผู้ชม 2,121 คร้ัง

บิวเวอร์เรียนสูตรพิเศษ 6 in 1กำจัดเพลี้ยและโรคพืช

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

  หัวเชื้อจุลินทรีย์ บิวซีน่า ประกอบไปด้วยหัวเชื้อจุลินทรีย์ บิวเวอร์เรีย บาสเซียน่า , เมธาไรเซี่ยม แอนิโซเฟียและพาซิโลมัย ที่นำมาป้องกันและกำจัดแมลงศัตรูพืช อาทิ เพลี้ยอ่อน เพลี้ยแป้ง เพลี้ยไฟ ไรแดง แมลงหวี่ขาว เพลี้ยกระโดด เพลี้ยจั๊กจั่น หนอนกอ หนอนห่อใบ แมลงสิง แมลงหล่า ด้วงหมัดผัก ทั้งช่วงวัยอ่อนและวัยแก่ รวมทั้งกำจัดไข่เพลี้ยหนอน
ขั้นตอนการเข้าทำลายของหัวเชื้อจุลินทรีย์ บิวซีน่า นั้นจะแทรกเข้าไปตามเนื้อเยื่อที่อ่อนๆ หรือตามของเหลวในตัวเพลี้ยหรือหนอนต่างๆ และเจริญเติบโตออกมาข้างนอกเมื่อพร้อมที่จะแพร่สปอร์ สปอร์จะมีสีขาวขุ่น เมื่อแมลงสัมผัสเชื้อ หลังจากสัมผัสเชื้อ 3 วัน แมลงจะเริ่มป่วยและหยุดทำลายพืชและจะตายภายในระยะเวลา 5-14 วัน


นอกจากนี้ยังเพิ่ม หัวเชื้อจุลินทรีย์ บาซิลลัส สับทิลิส, ไตรโคเดอร์มา ฮาเซียนั่ม ,คีโตเมี่ยม โกลบรัสซั่ม
ประโยชน์ของการกำจัดโรคพืชทางดิน

-ช่วยป้องกันและกำจัดเชื้อราและแบคทีเรียทางดินที่เป็นสาเหตุ โรคเน่า โรคเหี่ยว โรคยุบ

-ช่วยละลายปุ๋ยฟอสฟอรัสที่ถูกดินยึดไว้ (ด้วยการปล่อยกรดอินทรีย์ ) ให้กลับมาเป็นประโยชน์กับพืชอีกครั้ง โดยปรกติปุ๋ยที่ใส่ลงดิน 100% พืชจะนำไปใช้ได้เต็มที่เพียง 20% อีก 80% จะถูกดินยึดไว้

-ปุ๋ยฟอสฟอรัสมีประจุเป็นลบ จะทำปฏิกิริยาธาตุอาหารที่มีประจุบวก เช่น แคลเซี่ยม แมกนีเซี่ยม แมงกานีส เหล็ก สังกะสี ทำให้ตกตะกอนและไม่เป็นประโยชน์กับพืช แต่กรดอินทรีย์ที่จุลินทรีย์ปล่อยออกมาจะไปครอบธาตุอาหารที่มีประจุบวก ทำให้ทั้ง ธาตุฟอสฟอรัส และ ธาตุที่มีประจุบวก คือ แคลเซี่ยม แมกนีเซี่ยม แมงกานีส เหล็ก สังกะสี เป็นประโยชน์กับพืชพร้อมๆกัน เรียกทางวิชาการว่าปฏิกิริยา”คีเลชั่น”

-จุลินทรีย์ช่วยปล่อยฮอร์โมนที่ส่งเสริมการเจริญเติบโตของพืช 3 กลุ่มคือ ออกซิน จิบเบอร์เรอลิน และ ไซโตคินิน ซึ่งพืชก็สร้างได้เองอยู่แล้ว ทำให้พืชได้ฮอร์โมนเพิ่มขึ้นจากจุลินทรีย์ด้วยอีกทาง การเจริญเติบโตของพืชจะเพิ่มขึ้น

-ช่วยย่อยสลายอินทรีย์วัตถุในดินทำให้ธาตุอาหารพืชทั้ง 13 ธาตุละลายออกมาเป็นประโยชน์ต่อพืชมากขึ้น และทำให้ดินร่วนซุย ระบายน้ำ และ อากาศได้ดี เพราะกรดอินทรีย์มีประจุลบและอนุภาคดินก็มีประจุลบ ทำให้ผลักกันอนุภาคของดินก็จะแยกออกจากกัน ทำให้ดินร่วนซุยประโยชน์ของการกำจัดโรคพืช ทางใบ
- กรณี หน้าฝน การฉีดสารเคมีทางใบ ถ้าฝนตกจะทำให้น้ำฝนชะล้างสารเคมีออกไปหมด จำเป็นต้องฉีดใหม่ ถ้าฉีด บิวซีน่า ขอปลอดฝน 2-3 ชั่วโมง จะป้องกันโรคทางใบได้โดยไม่ต้องฉีดซ้ำ โดยเน้นฉีดทั้งใต้ใบและบนใบ ควรผสมสารจับใบหรือซุปเปอร์ สปีด จะดีมาก
-กรณี โรคแบคทีเรีย ทางใบ เช่น โรคใบเน่าพืชตระกูลกะหล่ำ เช่น ผักกาดขาวปลี กะหล่ำปลี โรคแคงเกอร์ ตระกูลส้ม มะนาว เช่น ส้มโอ ส้มเขียวหวาน มะนาว เป็นต้น โรคใบขีดโปร่งแสงข้าว และ ฯลฯซึ่งไม่มีสารเคมีตัวไหนมีประสิทธิ์ภาพป้องกันและกำจัดโรคแบคทีเรียทางใบได้ดี แต่ “บิวซีน่า” ช่วยป้องกันและกำจัด โรคแบคทีเรียทางใบได้ดี

- โรคราและแบคทีเรีย ทั้งทางใบและทางดิน จะไม่แสดงอาการดื้อยากับ “บิวซีน่า” เหมือนที่แสดงอาการดื้อยากับสารเคมี ถ้าฉีดบ่อยๆซ้ำกันเกิน 3 ครั้งโดยไม่สลับเป็นสารเคมีตัวอื่น ดังนั้นสามารถใช้ “บิวซีน่า” ได้ตลอดโดยไม่ต้องเปลี่ยนตัวยา หรือจะใช้สลับกับสารเคมีก็ได้ เพื่อป้องกันเชื้อโรคดื้อยา

ติดต่อสังซื้อ ปลีก/ส่ง โทร.089-1777260
www.amnuaykaset.comดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2011-08-10 08:18:39 ( IP ADDRESS : 125.26.52.86 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2011-08-10 08:18:39

สนใจติดต่อ

คุณ : อำนวย
อี-เมล์ : amnuay@amnuaykaset.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0891777260
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : สุพรรณบุรี

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.