หมายเลขประกาศที่ 973192 มีผู้ชม 6,216 คร้ัง

ขาย อุปกรณ์ป้องกันตัว ราคา บ้านหม้อ คลองถม

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

 
target="_blank" rel="dofollow" title="ขาย อุปกรณ์ป้องกันตัว ราคาถูก คลองถม บ้านหม้อ ตลาดโรงเกลือ" href="http://china-thaishop.ibuy.co.th"
> > > > > >

>

>ร้าน โรงเกลือ > บ้านหม้อ ขาย อาวุธ > > > สนับมือ หน้าไม้ มีด ปืน ไฟแช็ค กล่องบุหรี่ ขวดเหล้า พกพา ไพ่ สินค้า เก๋ๆแปลกๆ สามารถนำไปให้เป็นของขวัญ ของขวัญให้แฟน ของขวัญผู้ชาย ของขวัญผู้หญิง ของขวัญผู้ใหญ่ ได้ทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็น ของขวัญวันเกิด ของขวัญปีใหม่ ของขวัญวาเลนไทน์ ของขวัญรับปริญญา รับรองว่าผู้รับจะต้องถูกใจ และชอบของขวัญที่คุณให้อย่างแน่นอน มีรูปสินค้าและราคาชัดเจน ราคาถูก ส่งจริง ส่งไว สั่งซื้อได้ 24 ชม. 084-521-0165 , 084-550-4811

>จุดประสงค์ ของร้าน โรงเกลือ > บ้านหม้อ ต้องการ จำหน่ายสินค้าราคาถูก ไปยังท่านลูกค้า จากโกดังของร้าน โรงเกลือ > โดยตรง เพื่อลูกค้าจะได้ประหยัดเวลาเดินทางมาซื้อของเอง และยังไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางอีกด้วย สินค้าของเราทุกชิ้นนำเข้าจากจีน และกระจายจากโกดัง ไปวางขายที่ > คลองถม > ตลาดโรงเกลือ เป็นต้น หลายท่านคงเคยเห็นมาบ้างแล้ว กับสินค้าของเรา สำหรับท่านที่ไม่เคยไป บ้านหม้อ > โรงเกลือ ท่านน่าจะหาโอกาสไปสักครั้ง แล้วท่านจะรู้ได้ว่า เปิดคอม แล้วสั่งซื้อ สะดวกกว่าเยอะเลย ^^ การเดินชอปที่ > บ้านหม้อ โรงเกลือ สนุกนะครับ มีของให้เลือกหลากหลาย เที่ยวตั้งแต่เช้าจนดึก ยังเดินแทบไม่หมดเลย ประเภทสินค้า ก็จะมีแตกต่างกันไป href="http://china-thaishop.ibuy.co.th" rel="dofollow" target="_blank" title="ป้องกันตัว"> อุปกรณ์ ป้องกันตัวเอง > > หน้าไม้ กล่องบุหรี่ ขวดเหล้า พกพา มีด ปืน ไฟแช็ค ไพ่ เครื่องนวด ไฟฟ้า แก้ ปวดเมื่อย เคล็ด ขัด ยอก ตามร่างกาย กล้องดูนก กล้องส่องทางไกล แว่นขยาย กล้องดูดาว เครื่องโกนหนวด เครื่องถอนขน ไดร์เป่าผม หนีบผมตรง ม้วนผม สินค้า เก๋ๆแปลกๆ สามารถนำไปให้เป็นของขวัญ ของขวัญให้แฟน ของขวัญผู้ใหญ่ ของขวัญผู้ชาย ของขวัญผู้หญิง ได้ทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็น ของขวัญวาเลนไทน์ ของขวัญรับปริญญา ของขวัญวันเกิด ของขวัญปีใหม่ รับรองว่าผู้รับจะต้องถูกใจ และชอบของขวัญที่คุณให้อย่างแน่นอน และยังมีโซน คลองถมกลางคืน คลองถมเซ็นเตอร์ อีก น่าชอปไปหมด

>โรงเกลือ หรือ> ไม่ว่าจะเป็นที่ สระแก้ว หรือ โรงเกลือ 2 นครนายก ก็จะเด่นเรื่องของ กระเป๋า รองเท้า ของมือ2 แบรนด์ต่างๆ  แบรนด์จริงบ้าง แอ๊บแบรนด์บ้าง ก็ว่ากันไป อุปกรณ์เดินป่า พวกเข็มทิศ แว่นขยาย BB Gun บีบี กัน ปืนอัดลม ปืนไฟแช็ค ไฟแช็ค > หน้าไม้ มีด ดาบ อาวุธ ดิ้ว กระบองยืด Baton อุปกรณ์ป้องกันตัว เครื่องช๊อตไฟฟ้า > เป็นสินค้าเพื่อ การ> ทั้งนั้น แต่การจะใช้ อุปกรณ์ป้องกันตัว เราก็ต้องศึกษา วิธี> ด้วยอาวุธ > ในแบบต่างๆ อย่างถูกวิธีด้วย หากมีอาวุธอยู่ในมือแต่ใช้ไม่เป็นมันก็จะเป็นดาบ2คม ยื่นโอกาสจู่โจมให้ผู้ร้ายให้ผู้ร้ายซะเอง ให้คิดอยู่เสมอ อุปกรณ์ป้องกันตัว เป็นแค่เครื่องทุ่นแรงเท่านั้น ตัวเราเองต่างหากที่เป็นสำคัญดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 350 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2011-09-07 03:43:10 ( IP ADDRESS : 124.120.102.182 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2011-08-22 11:29:47

สนใจติดต่อ

คุณ : www.china-thaishop.com
อี-เมล์ : china-thaishop@hotmail.com
โทรศัพท์ : สั่งซื้อ 24 ชม.
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 084-521-0165
อื่น ๆ : 084-550-4811
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.