หมายเลขประกาศที่ 996605 มีผู้ชม 4,413 คร้ัง

(R18+) เล้าโลมจุดไหนให้ผู้หญิงเกิดอารมณ์..

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

อึด ทน มัมฮ่า (R18+) เล้าโลมจุดไหนให้ผู้หญิงเกิดอารมณ์..
เคล็ดลับเรื่องเซ็กส์

ขึ้นชื่อว่า “ผู้หญิง” นั้นมีอะไรให้เราค้นหาไม่มีที่สิ้นสุดซะที เช่น จุดสุดของผู้หญิง มันง่ายเหมือนผู้ชายอย่างเรา ๆ ซะที่ไหนมันก็ต้องเคล็ดลับวิธีทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด
และจุดเร้นซ่อนที่เราควรรู้ เพื่อเป็นการปลุกเร้ากระตุ้นอารมณ์พวกเธอให้มีมากเท่า ๆ กับเราเสียก่อน จะได้ไม่เสียเปรียบกันหรือจะหาสถานที่แปลก ๆ มีเทคนิคดี ๆ บวกกับทาน

1.เท้า

หนุ่ม ๆ ลองหาโอกาสสัมผัสบีบนวดเท้าให้สาว ๆ อย่างเบามือ ทั้งลูบไล้ คลึงนวด ใช้นิ้วลากผ่านฝ่าเท้า สอดนิ้วมือของคุณเข้าไประหว่างนิ้วเท้าของเธอ ถูไปมา ยิ่งไปกว่านั้นถ้าเธอได้น้ำอุ่นไว้แช่เท้าซะหน่อย นอกจากจะช่วยให้เธอผ่อนคลายจากการใช้งานเท้ามาอย่างหนัก คุณอาจเซอร์ไพรส์ได้ของแถมที่พิเศษสุดจากเธอในคืนนั้นก็ได้ หรือคุณอาจทาน อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย อาหารเสริมเพิ่มสมรรถภาพ เพื่อเป็นของขวัญให้เธอ จุดสุดของผู้หญิง ได้ง่ายยิ่งขึ้น

2. ข้อพับเข่า

บริเวณข้อพับเข่าเป็นทางผ่านของเส้นเอ็นหลายสาย ซึ่งเชื่อมต่อกับระบบประสาททำให้ไวต่อความรู้สึก และผิวหนังบริเวณนี้ก็ไม่มีกล้ามเนื้อปกคลุมมากนัก ทำให้รับสัมผัสได้ดี ดังนั้นง่าย ๆ เลย ลองลูบไล้ บีบเบา ๆ ที่ข้อพับ ลากไปถึงน่อง หรือจะใช้ปากขบ งับ เล็ม รับรองว่าเธอจะอ่อนระทวยอย่างชัดเจนจนคุณรู้สึกได้

3. ขาอ่อน
ขาอ่อนเป็นจุดที่เซ็กซี่มากที่สุดจุดหนึ่ง ที่เจ้าตัวเองยังไม่ค่อยที่จะแตะต้องมันมากเท่าไหร่นัก ดังนั้นอยากให้คุณลอง บีบนวด ลูบไล้เบา ๆ สลับกับขบ ใช้ลิ้นแตะสัมผัสไปมา และใช้เวลากับส่วนนี้มาก ๆ คุณอาจได้ยินเสียงร้องครางออกมาได้เลย ก่อนที่ลงไปสู่ปากถ้ำฉ่ำ ๆ ซึ่ง จุดเสียวของผู้หญิง ตรงส่วนนี้พวกเธอจะชอบเป็นพิเศษ4. แก้มก้น
กล้ามเนื้อแก้มก้นของผู้หญิงจะมีความอ่อนนุ่มกว่าของผู้ชาย ซึ่งถ้ามีอะไรมาสัมผัสบริเวณนี้ความรู้สึกจะถูกส่งไปถึงอวัยะเพศของเธอโดยเร็ว หรือแม้กระทั่งเธอรู้ตัวว่าถูกมองก้นอยู่ในขณะที่กำลังมีกิจกรรมหวาดเสียวกันอยู่ ก็ทำให้เธออารมณ์พุ่งพล่านได้ ไม่เชื่อคุณลองใช้มือลูบไล้ สลับการแวกว่ายนิ้วของคุณสลับไปมา โดยทำได้ทั้งขณะเธอสวมอันเดอร์แวร์และไม่ได้สวมใส่อะไรเลย รับรองว่าเธอจะต้องเสียวซ่านอย่างออกอาการแน่นอน

5. หน้าท้อง
ก่อนที่คุณจะเลื้อยไหลลงไปสู่เนินสวรรค์ ลองแวะพื้นที่ราบบริเวณหน้าท้องของเธอ และคลอเคลีย สูดดม กลิ่นความสาวอันหอมหวล อย่างแผ่วเบา ก่อนเพราะบริเวณส่วนนี้เป็นสิ่งที่สาว ๆ เธอภูมิใจนำเสนอและต้องการให้คุณหยุดชื่นชมมันดูสักหน่อย ยิ่งในสาว ๆ ที่ดูแลสุขภาพ พวกเธอยิ่งอ่อนไหวกับหน้าท้องด้วยล่ะ

6. สองเต้า
ไม่มีสาวคนไหนหรอกที่จะไม่สั่นไหว กับบริเวณก้อนเนื้อสองเต้าของตัวเอง แต่สาว ๆ แต่ละคนก็ชอบไม่เหมือนกัน บางคนชอบให้กระตุ้นที่ยอด บางคนชอบให้ลูบไล้ที่ฐาน บางคนชอบให้ใช้ลิ้น ระหว่างนั้น ให้คอยสังเกตุ อาการเมื่อถึงจุดสุดยอด ของเธอเป็นระยะๆ ด้วย โดยบางคนชอบให้คุณดูดดื่ม แต่สิ่งที่หนึ่งที่สาว ๆ ทุกคนไม่ปลื้มแน่ ๆ ก็คือการที่คุณดูดดื่มด้วยความหิวกระหายเหมือนกับว่าหิวน้ำขึ้นมาจริง ๆ เพราะนั่นจะทำให้เธอเจ็บ และหวาดกลัวได้7. ซอกคอ
ซอกคอเป็นจุดที่ผู้หญิงให้ความสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว ดูจากการที่เธอพรมน้ำหอมอ่อน ๆ ไว้บริเวณนี้ เพื่อหวังจะคุณจดจำกลิ่นของเธอได้เมื่อยามที่คุณเข้าใกล้เธอ การเล้าโลมบริเวณซอกคอ จะเป็นการตอกย้ำให้เธอรู้ว่าคุณต้องการเธอขนาดไหน เช่นการหายใจเข้าออกรดต้นคอ ส่งเสียงครางเบา ๆ หรือใช้ริมฝีปากเม้ม ที่ต้นคอ เท่านี้เธอก็จะเตลิดไปไกลจนยากที่จะดึงกลับมาได้ง่าย ๆ แล้วล่ะ

8. ใบหู
สาว ๆ มักจะเก็บอารมณ์ทางเพศไม่อยู่เมื่อถูกสัมผัสที่ใบหู โดยเฉพาะเมื่อต้องเจอกับลิ้นอุ่น ๆ ของผู้ชาย จุดนี้จะทำให้เธอตกอยู่ภวังค์เคลิบเคลิ้มได้ง่าย อาจลองเริ่มสเต็ปนี้จากในบาร์ที่มีไฟสลัว ๆ ก็ถือเป็นการจุดไฟเริ่นต้นก่อนไปต่อที่ห้องที่ดีเหมือนกัน9. ผม
เราเชื่อว่าเส้นผมเป็นสิ่งผู้ชายหลายคนมองข้ามจริง ๆ แต่ต่อไปนี้คุณต้องลองดูใหม่ ใช้มือของคุณค่อย ๆ สางผมให้เธอ เธอจะผ่อนคลาย หรือจะทำให้เธอผมยุ่งแล้วค่อยใช้มือสางผมให้เธอให้เรียบร้อยก็ได้

10. ริมฝีปาก
จูบแรกถือเป็นวีซ่าผ่านทางไปสเต็ปต่อไป ที่สำคัญคุณต้องอย่าทำเหมือนจงใจ ให้ปล่อยให้เป็นไปตามบรรยากาศ เริ่มจากแผ่วเบา ถ้าเกิดการตอบสนองที่ดี ก็จึงใช้ลิ้น และเพิ่มระดับความดูดดื่มขึ้นไปเป็นอันจบพิธี

  แต่ทุกส่วนที่กล่าวมาคงไม่มีส่วนไหน จะทำให้เธอสะดุ้งได้มากเท่ากับ “คลิตอริส” อีกแล้ว และการกระตุ้นคลิตอริสที่ดีที่สุด ก็คือการสอดใส่ ดันเข้าดันออก ของน้องชายของเรานั่นเอง เพราะฉะนั้น ถ้าอยากกระตุ้นจุดกระสันอันดับหนึ่งอย่างคลิตอริสให้เธอสุขล้นปรี่เต็มที่ คุณก็ต้องมีสมรรถภาพ ความอึด ที่ทนทานพอที่จะส่งให้เธอถึงสวรรค์ได้ ต้องมีตัวช่วยเป็น อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย ที่ไว้ใจได้   

เซ็กส์ที่ดีไม่ใช่แค่ผู้ชายเราเสร็จก็ถือเป็นอันจบพิธี แต่เราต้องรู้ด้วยว่า ท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงชอบ คือท่าไหนบ้าง เธอสุขสมอารมณ์หมาย ถึงจุดสุดยอดพร้อม ๆ กับเราหรือไม่ จุดสุดยอดของผู้หญิง นั้นเป็นเรื่องที่น่าค้นหาเป็นอย่างยิ่ง เพราะมันช่างซับซ้อนมากกว่าผู้ชายหลายขุม

รู้หรือไม่?? ผู้หญิง สามารถถึงจุดสุดยอด ได้มากกว่า 1 ครั้ง   

   จุดสุดของผู้หญิง หนึ่งเดียวของผู้หญิงที่เรารู้กันดีอยู่แล้วนั่นก้คือจุด G-Spot แต่จริง ๆ แล้ว ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด ได้จากการสัมผัสส่วนอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับแต่ละคนว่าโดนกระตุ้นจุดไหนแล้วจะพอใจกับจุดนั้น และผู้หญิงเธอสามารถแตะขอบสวรรค์ได้สถิติการเล้าโลม

 ผลสำรวจจากต่างประเทศชี้ว่า ระยะเวลาในการเล้าโลมมีผลต่อการถึง จุดสุดของผู้หญิง เป็นอย่างมาก และได้บันทึกสถิติไว้ดังนี้

ใช้เวลาเล้าโลม 1-10 นาที โอกาสที่ผู้หญิงจะถึงจุดสุดยอด 40%ใช้เวลาเล้าโลม 15-20 นาที โอกาสที่ผู้หญิงจะถึงจุดสุดยอด 50%ใช้เวลาเล้าโลม 20 นาทีขึ้นไป โอกาสที่ผู้หญิงจะถึงจุดสุดยอด 60%ถ้าใช้เวลามากกว่านี้ผู้หญิงจะหมดอารมณ์และหลับไปในที่สุด มีผู้หญิงเพียงร้อยละ 20-30 เท่านั้น ที่ถึง จุดสุดยอดด้วยการสอดใส่ ด้วยอวัยวะเพศชายเพียงอย่างเดียว ไม่มีผู้หญิงคนไหนที่จะสามารถถึง จุดเสียวของผู้หญิง ได้โดยไม่ได้รับการเล้าโลม เพราะการที่ผู้หญิงจะมีอารมณ์ร่วมนั้น ต้องได้รับการเล้าโลมก่อนประมาณ 10 นาที แต่ผู้ชายบางคนกลับใจร้อนจ้องที่จะเข้าตีเมืองหลวงเสียอย่างเดียววิธีสังเกตผู้หญิงถึงจุดสุดยอด   

   วิธีสังเกตผู้หญิงเมื่อถึง อาการเมื่อถึงจุดสุดยอด นั้นจะมีอาการเกร็งและกระตุก การตอดของกล้ามเนื้อช่องคลอด เป็นจังหวะประมาณ 3-10 วินาที และคลายลงในเวลาไม่ถึง 1 นาที หายใจหอบถี่ ใบหน้าออกสีแดงขึ้น เซ็กส์ที่สามารถทำให้ผู้หญิงแฮปปี้ได้ รับรองว่าคุณก็จะแฮปปี้ไปด้วย ลองเปลี่ยนจากการมีเซ็กส์เพื่อตัวเอง เป็น ท่าที่ผู้หญิงชอบที่สุด เพื่อคนรักของคุณดูบ้าง รับรองว่าฟินไม่แพ้กันครับ

   แน่นอนว่าการที่จะนำเธอไปสู่ความฟินแตะขอบสวรรค์ได้นั้น ผู้ชายอย่างเรา ๆ ก็ไม่ควรที่จะรีบร้อนเขื่อนแตก หลั่งน้ำรักออกมาก่อนเวลาอันควรเสียก่อน เพราะนั่นอาจเป็นจุดเริ่มต้นของปัญหาชีวิตคู่ของคุณได้เลย

10 กลเม็ดเด็ด “ออรัลเซ็กส์” ทำให้สาว ๆ ถึง จุดสุดของผู้หญิง

  นอกจากนี้ยังสามารถเลือกรับประทาน อาหารเสริมผู้ชาย ควบคู่ไปด้วยก็จะช่วยให้ น้องชายของคุณแข็งตัวเต็มที่ แก้ปัญหา หลั่งเร็ว ช่วยให้คุณควบคุมการหลั่งได้ โดยไม่ลดความรู้สึกทางเพศลงแต่อย่างใด อีกทั้งยังช่วยบำรุงร่างกาย ให้คุณรู้สึกกะปรี้กะเปร่า เพิ่มอารมณ์ทางเพศให้กลับมาคึกคักอีกด้วย
โทร. 0985165974 / LINE ID : Rittita2009 👗
http://www.cordi-q10.com

เรียบเรียงข้อมูล:อึด ทน มัมฮ่า

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 900 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2021-06-23 17:03:13 ( IP ADDRESS : 184.22.123.9 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2011-10-10 18:11:04

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณอั้ม LINE ID : Rittita2009
อี-เมล์ : obet.piya@gmail.com
โทรศัพท์ : 0985165974
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0985165974
อื่น ๆ : 0985165974
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2024 Be2Hand.com All rights reserved.