หมายเลขประกาศที่ 1099917 มีผู้ชม 5,732 คร้ัง

เผยรายละเอียดความสนุก กับงานฉลอง 6 ปี สามก๊กออนไลน์

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณเผยรายละเอียดความสนุก กับงานฉลอง 6 ปี สามก๊กออนไลน์

อีกเพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น!!! มหกรรมความมันส์กำลังจะมีขึ้น กับงานฉลองครบรอบ 6 ปี ในชื่อว่า “6th Anniversary 3Kingdoms Online” จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2555 เวลา 11.00-16.00 น. ณ ห้อง Arnoma 1 ชั้น 3 Arnoma Hotel Bangkok ที่งานทางทีมงานเกมสามก๊ก ได้ขนกิจกรรมสนุก ทั้ง การแข่งขัน War ในศึก “จ้าวแห่งกองทัพ” / ซุ้ม MiniGame รวมไปถึงการจำหน่ายเซ็ทไอเทมเกมดัง มาวางจำหน่ายในราคาพิเศษ เป็นต้น รวมไปถึงการประมูลไอเทมสุดเจ๋ง กับเซ็ทไอเทมของแต่ละอาชีพแบบ +20 ที่หลายคนรอคอยอีกด้วย


โดยในครั้งนี้ ทางทีมงานสามก๊กออนไลน์ ได้ทำการรวบรวมข้อมูลต่างๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันอย่างสะดวก ดังนี้

• รับไอเทมกันง่ายๆ เพียงแวะลงทะเบียนเข้างาน

เรียกได้ว่า แจกกันให้แบบสุดๆ สำหรับเกมสามก๊ก ที่เพียงเพื่อนๆ แวะมาร่วมสนุกภายในงานฉลอง 6 ปี สามก๊ก แล้วลงทะเบียนเข้างาน ก็รับฟรีทันที!!! ไอเทมพิเศษ “ลี่หยางหยาง, แพนด้าหนุ่ม, กบมรกต” สำหรับให้เอาไปเป็นทหารช่วยสู้ แถมยังเพิ่มความน่ารักสดใส ให้กับตัวละครอีกด้วย


พร้อมกันนั้น เพื่อนๆ ที่แวะมาลงทะเบียน ยังได้ร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับเกมสามก๊ก ในโอกาสเข้าร่วมสนุกกันในงานฉลอง 6 ปี สามก๊กอีกด้วยนะ

พิเศษ!!! ยังได้มีสิทธิ์ในการลุ้นรับไอเทมพิเศษมากมาย จากเกมสามก๊กออนไลน์ กับกิจกรรม “ต้นท้อนำโชค” อีกด้วย โดยกติกาการร่วมสนุก กับ “ต้นท้อนำโชค” โดยผู้ลงทะเบียนภายในงาน จะได้รับ 1 สิทธิ์ เลือกสอยไอเทม จาก “ต้นท้อนำโชค” เพื่อสุ่มลุ้นรับ Serial ไอเทมพิเศษมากมาย


• สามก๊ก จัดเต็ม ซุ้ม Mini Game ขนไอเทมเจ๋งๆ ใครอยากได้ต้องมาลอง
นอกจากซุ้มกิจกรรม “ต้นท้อนำโชค” แล้ว ภายในงานนี้ ยังมีซุ้ม MiniGame สนุกๆ อีกมากมาย ที่เหล่าทีมงานสามก๊ก ได้จัดเตรียมให้เพื่อนๆ มาสนุกลุ้นรับไอเทมเจ๋งๆ กัน
โดยสามารถ เข้าไปดูรายละเอียดของ MiniGame แต่ละซุ้มได้ ตาม Link ด้านล่างนี้
• พร้อมระเบิดสงครามเดือด “จ้าวแห่งกองทัพ” ศึกแห่งศักดิ์ศรี ค้นหายอดทัพอันดับ 1
อีกหนึ่งไฮไลท์ของงานนี้ เห็นจะต้องการเป็นการแข่งขันดวลเดือดของ 4 สุดยอดกองทัพเกมสามก๊ก เพื่อค้นหาสุดยอดกองทัพ ที่จะคว้าตำแหน่ง “จ้าวแห่งกองทัพ” พร้อมรางวัลสุดเจ๋งไปครอง
เริ่มแข่งรอบแรก: 13.00-14.00 น.
เริ่มแข่งขันรอบตัดสิน: เวลา 14.30-15.00 น.

***รายละเอียดการแข่งขัน สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์ๆ เร็วๆ นี้***และอีกหนึ่งสิ่ง ที่เพื่อนๆ ชาวสามก๊กออนไลน์ ให้ความสนใจมากที่สุด เห็นทีจะต้องเป็นเซ็ทไอเทมและ Premium Set สุดเจ๋งๆ ที่ได้รวมเอาไอเทมแจ่มๆ มาจัดจำหน่ายในราคาสุดคุ้ม

โดยรายละเอียดของไอเทม และ Premium Set ที่ทีมงานนำมาจำหน่าย มีดังนี้

• รายละเอียด Set ไอเทมที่จำหน่าย:
เพื่อนๆ คนไหน ที่อยากได้อาวุธแรง คลาส 125 ก็เตรียมตัวรอซื้อกันได้เลย เพราะทีมงานจัดให้ กับอาวุธ+15 ระดับคลาสเลเวล 125 ที่มีมาให้เลือกซื้อถึง 9 แบบ ในราคาเพียง 1,500 บาท/ไอเทม 1 ชิ้น


และรายละเอียดค่า Stat ของอาวุธแต่ละชิ้น มีดังนี้ (สามารถคลิกที่ชื่ออาวุธ เพื่อดูค่า Stat และ Option ได้)

• +15 ดาบจันทราเหนือ
• +15 ทวนมารฟ้าผนึกมาร
• +15 ทวนฉลามม่วง
• +15 ขวานยักษ์ทองม่วง
• +15 กระบี่คู่ช่างเหลยฟง
• +15 ธนูยาวอัคคีผลาญ
• +15 ไม้เท้างูเพลิง
• +15 พลองทองม่วง5กรงเล็บ
• +15 พัดอำพัน


• รายละเอียด Premium Set ไอเทมที่จำหน่าย:
ตามติดอาวุธสุดแรง ด้วย Premium Set แจ่มๆ ที่นำเอาไอเทมที่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำเร็จในการตีบวก อย่างไอเทม “หยกหนู่วา” มารวมเป็น Set จำหน่ายราคาพิเศษ ดังนี้


***ทั้งนี้ การซื้อ Set ไอเทม และ Premium Set สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตได้ โดยมีค่าบริการเพิ่ม2% ของยอดชำระ (บัตร VISA/Master = 2% และบัตร Platinum = 2.5%)***


• ร่วมประมูล ลุ้นเป็นเจ้าของ Set อาชีพโหด จัดเต็ม +20
มาร่วมประมูลไอเทมสุดยิ่งใหญ่ ต้อนรับเข้าสู่ปีที่ 6 เกมสามก๊กออนไลน์ ไปกับ Set เกราะและอาวุธสุดโหดของแต่ละอาชีพ ที่ครั้งนี้มาแบบจัดหนัก +20 ออร่าแสงอร่ามกันทั้งตัว ที่งานนี้ได้จัดเตรียมมาเป็นพิเศษให้เหล่าแม่ทัพทั้งหลายได้เข้าร่วมประมูลแย่งชิงแบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน กันอย่างแน่นอน งานนี้ห้ามพลาด!!! เด็ดขาด• อยากได้ไอเทมฟรีๆ ก็มีแจก กับกิจกรรมสนุก จาก Partner ผู้ใจดี
และภายในงานเอง ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่มีของรางวัล ทั้งจากในเกม และจาก Partner มากมาย มาแจกให้กับเพื่อนๆ พร้อมโปรโมชั่นเด็ด จากเหล่า Partner ที่เข้าร่วมในงานนี้อีกด้วย
นี่เป็นเพียงรายละเอียดส่วนหนึ่งภายในงาน “6th Anniversary 3Kingdoms Online” ที่เพื่อนๆ ชาวสามก๊กออนไลน์ จะได้พบในงานนี้ ใครที่อยากได้ไอเทมเจ๋งๆ ก็ขอบอกว่าพลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาดเลยล่ะ

โดยเพื่อนๆ ที่สนใจ ก็อย่าลืมมาสนุกกัน ในวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2555 เวลา 11.00-16.00 น. ณ ห้อง Arnoma 1 ชั้น 3 Arnoma Hotel Bangkok นี้TAG : เกม, เกมส์, เกมส์ออนไลน์, game, game Online, games, games online

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2012-11-28 09:32:49 ( IP ADDRESS : 58.8.202.246 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2012-11-28 09:32:49

สนใจติดต่อ

คุณ : โดม
อี-เมล์ : zasared1@hotmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - สาทร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2024 Be2Hand.com All rights reserved.