ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

เพอร์เฟคท์พิทช์ เอียร์เทรนนิ่ง

คอร์สเอียร์เทรนนิ่ง ที่ขายดีที่สุดในโลก และได้ผลที่สุด เป็นที่ยอมรับจากนักดนตรีทั่วโลกกว่า 120 ประเทศ ยาวนานกว่า 25 ปี...พิสูจน์แล้วจากผลงานวิจัยของ 2 มหาวิทยาลัยชื่อดังของสหรัฐอเมริกาและแคนาดา

เพอร์เฟคท์พิทช์ คืออะไร ? ...เพอร์เฟคท์พิทช์ หรือ แอบโซลูท พิทช์ หรือที่เรียกกันว่า คัลเลอร์ เฮียริ่ง นั้น คือ ความสามารถในการบ่งบอก(หลังจากที่ได้ยินทันที) ว่าเสียงโน้ตหรือคอร์ดที่เราได้ยินนั้นเป็นโน้ตหรือคอร์ดอะไร ...คล้ายกับที่เราสามารถบอกได้ทันทีว่าสีต่างๆที่ตาของเรามองเห็นนั้นคือสีอะไรนั่นเอง...หากเพื่อนๆอยากรู้ว่าตัวเองมีเพอร์เฟคท์พิทช์ หรือไม่...ทดสอบได้ง่ายๆครับ...เพื่อนๆลองนั่งลงที่เปียโน หลับตา..แล้วสุ่มกดคีย์สักคีย์หนึ่งดูครับ...หากเพื่อนๆสามารถบอกได้ทันทีหลังจากที่กดคีย์นั้นว่าเป็นโน้ตอะไร..นั่นล่ะครับคือเพื่อนๆมีเพอร์เฟคท์พิทช์...

เดิมทีเดียวนั้นเชื่อกันว่า เพอร์เฟคท์พิทช์ เป็นความสามารถที่มีมาแต่กำเนิด หรือที่เราเรียกกันว่าพรสวรรค์นั่นเอง...แต่ เดวิด-ลูคัส เบอร์จ ได้พิสูจน์แล้วครับ..ว่าเราทุกคนสามารถฝึกหัดเพื่อให้เกิดเพอร์เฟคท์พิทช์ ได้...คอร์สเอียร์เทรนนิ่งนี้ จึงได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย และมีผู้นำไปใช้ฝึกฝนมากที่สุด

นักดนตรีหรือนักร้องที่มีชื่อเสียงทั่วโลกกว่า 90% ล้วนมีเพอร์เฟคท์พิทช์ (หรือผ่านการฝึกหัดเพื่อให้เกิด เพอร์เฟคท์พิทช์) ทั้งสิ้น...
เช่น ในยุคคลาสสิค ได้แก่ Bach, Beethoven, Mozart, Chopin หรือในยุคปัจจุบัน เช่น Barbra Streisand, Nat King Cole, Miles Davis, Eric Johnson, Tommy Mars, Yanni เป็นต้น หรือในบ้านเรา อย่างเช่น " โต๋ - ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาภรณ์" เจ้าของอัลบัมเพลงบรรเลงเปียโน "Piano and I" ก็มี Perfect pitch เช่นกัน

ประโยชน์ที่ได้รับจากเพอร์เฟคท์พิทช์...มีค่ามหาศาลครับ..หากเพื่อนๆมีเพอร์เฟคท์พิทช์ ความสามารถต่างๆด้านล่างนี้ จะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเพื่อนๆอีกต่อไป...
- สามารถบ่งบอกเสียงโน้ตหรือคอร์ดได้ทันทีหลังจากที่ได้ยิน
- สามารถขึ้นเสียงร้องได้ทันทีโดยไม่ต้องรอเทียบเสียงจากเครื่องดนตรี
- สามารถเล่นเพลงต่างๆหลังจากได้ยินได้ทันทีโดยไม่ต้องอาศัยโน้ตเพลง
- สามารถแต่งเพลงจากเสียงที่ได้ยินมาจากจินตนาการของเราเอง
- สามารถใส่คอร์ดจากเพลงที่ได้ยินได้ทันที
- สามารถบอกได้ว่าเพลงที่กำลังเล่นอยู่นั้นอยู่ในคีย์อะไร
- สามารถได้ยินเสียงจากจินตนาการได้ทันทีหลังจากได้อ่านโน้ตเพลง


>> คอร์ส เพอร์เฟคท์พิทช์ เอียร์เทรนนิ่ง นี้ 1 ชุด ประกอบด้วย
- ซีดีบทเรียนออดิโอ จำนวน 8 แผ่น (บรรยายเป็นภาษาอังกฤษนะครับ..แต่ใช้ศัพท์พื้นๆ..ไม่ยากเกินไปครับ..สามารถเปิดฟังกับคอมพิวเตอร์ หรือเครื่องเล่นซีดีเพลงทั่วไปได้)
- ซีดีคู่มือประกอบการฝึก จำนวน 1 แผ่น (เป็นไฟล์ PDF สามารถเปิดอ่านจากคอมพิวเตอร์ หรือจะปรินต์ออกมาอ่านก้อได้ครับ)


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 990 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2014-05-21 17:02:27 ( IP ADDRESS : 1.47.100.210 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2014-05-21 17:02:27

สนใจติดต่อ

คุณ : Sawasdeepiano.com
อี-เมล์ : Momie_ma27@hotmail.co.th
โทรศัพท์ : 0824816148
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0824816148
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.