หมายเลขประกาศที่ 1157133 มีผู้ชม 3,926 คร้ัง

งานอะไรเรียนรู้ฟรี แถมยังได้เงิน 25 ดอลล่าล์อีกต่างหาก

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

จุดเริ่มต้นในการเดินทาง
Posted on January 2, 2015 by admin
บทความที่ 2
จุดเริ่มต้นของการเดินทาง : ก่อนอื่นที่เพื่อนๆ ที่จะตัดสินใจทำหรือไม่ทำ เพื่อนๆ ลองเข้าไปศึกษาระบบโดยคร่าวๆกันก่อนนะครับว่า ไอ้เจ้าตัวระบบงาน gdi เนี้ยมันคืออะไร ไม่ต้องรู้ทั้งหมดก็ได้นะครับ เอาแบบคร่าวๆ ก็พอ แล้วเพื่อนๆ ก็พิจรณาดูว่า มันเหมาะกับเพื่อนๆ หรือป่าว ตั้งคำถามในใจของเพื่อนๆให้มากๆนะ และลองตอบกับตัวเองที่ละคำถาม ตัดความคิดเรื่องเงินไปก่อนเลยนะครับ เช่น เพื่อนๆ ได้เข้าไปดูในเว็บหรือกระทู้ต่างๆ แล้วตั้งคำถาม เช่น
-มันเป็นงานอะไร / ทำอย่างไร / ได้เงินจริงหรือ/ ลูกโซ่หรือป่าว/ออกไปอบรมหรือป่าว/ หลวกลวงหรือป่าว /มั่นคงหรือป่าว และคำถามอื่นๆอีกมากมายเท่าที่เพื่อนจะคิดได้นะครับ แล้วเพื่อนๆ ก็ให้คำตอบมันไปที่ละข้อ จนเพื่อนๆมั่นใจแล้วว่าเป็นคำตอบสุดท้ายของเพื่อนๆจริง จึงค่อยตัดสินใจนะครับ อย่าด่วนใจร้อนตัดสินนะครับ เพราะนี้มันหมายถึง การตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ของเพื่อนๆเลยนะครับ ว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงให้กับเพื่อนๆ หรือเพื่อนๆจะตาม link นี้ไปดูก็ได้นะครับ
เป็นไงบ้างครับ เพื่อนดูเรื่องราวของวีดีโอแล้ว เพื่อนๆลองพิจรณาดูว่าเพื่อนหรือป่าว $$$ มันตรไอ้เจ้างานตัวนี้มันเหมาะสำหรับงกับความคิดของเราหรือป่าว %%% มันเป็นสิ่งที่เราต้องการใช่ไหม หรือตั้งคำถามให้กับตัวเองมากๆในการตัดสินใจครั้งนี้ ผมเชื่อว่าครั้งแรกที่เพื่อนดูวีดีโอ เพื่อนก็คงสงสัยเหมือนกับผมว่า ไอ้เจ้างานตัวนี้มันคืออะไร / ระบลูกโซ่หรือป่าวหว่า/ ต้องชวนคนไหมหน้อ แล้วที่สำคัญมันจะได้เงินจริงหรอ นี้เป็นคำถามยอดฮิตเลยครับ ผมก็เป็นเหมือนเพื่อนๆ นี้ละครับตอนแรกที่ผมได้ดูวีดีโอชุดนี้ ผมก็เลยเข้าไปดูในกระทู้ของเพื่อนๆที่เค้ามากระทู้กันเกี่ยวกับงานตัวนี้ มันก็มีทั้งดีและไม่ดี ปนเปกันนะครับ เอาเป็นว่า เพื่อนๆว่างๆก็ลองเข้าไปดูในกระทู้ที่เค้าเขียนถึง gdi ดูนะครับ ว่าเป็นอย่างไร แล้วค่อยตัดสินใจ แต่่ก่อนที่ผมจะเข้ามาเริ่มทำงานตัวนี้ ผมก็ได้อ่านกระทู้เกี่ยวกับงานตัวนี้มาเหมือนกันครับ เยอะแยะมากมายมีทั้งดีและไม่ดี เอาเป็นว่าสรุปไม่ได้เลยครับว่ามันดีไม่ดีอยู่ทีมุมมองของแต่ละคนไปนะครับ แต่จุดเริ่มต้นที่ทำให้ผมได้ตัดสินใจไม่เกี่ยวกับพวกกระทู้พวกนี้หรอกครับมันหยุดคิดมาชั่วแวปหนึ่งนะครับ ว่าไอ้เจ้าเงิน 10 $ เนี้ยมันเยอะสำหรับผมตอนนี้หรือป่าว
แต่คำถาม ล่ะ จำทำอย่างไร !!! คนธรรมดาอย่างไรทำได้ด้วยหรอ !!! ไม่เป็นคอมพิวเตอร์เลยทำได้หรอ!!! และมีข้อสงสัยมากมายที่ยังหาคำตอบไม่ได้ถ้าเราได้เข้ามาทำงานนี้แล้ว(จริงไหมครับเพื่อนๆ )
#### เพื่อนทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความของผมไม่ต้องเป็นห่วงเลยครับ ผมขอออกตัวก่อนเลยครับ ว่าผมก็เพิ่งเรื่มเข้ามาทำงานในระบบนี้ไม่นานหรอกครับ แต่ผมจะพิสูจน์ให้เพื่อนๆ เห็นว่าไอ้ที่กระทู้ที่เค้าเขียนกันนะมีทั้งดีและไม่ดี มันจริงหรือป่าว !!! ผมจะเขียนบทความของผมทุกสัปดาน์นะครับว่าการเปลี่ยนแปลงหลังจากการทำงานนี้แล้วเป็นยังไง แต่ถ้าเพื่อนๆ เห็นว่าพร้อมที่จะลุยไปกับผมและพร้อมที่จะเป็นคนหนึ่งที่พร้อมจะไปแตะขอบฟ้ากัน เพื่อนๆ ก็ร่วมเดินทางไปกับผมได้เลยนะครับ
สอบถามกันก่อนก็ได้นะครับ ที่เบอร์ 084 -3072813 ครับผม กิติศักดิ์ ครับ เรียกกิตสั้นก็ได้นะครับ
gmail : gig10455 @gmail.com /
คลิ๊กที่นี้เลยครับ ไปแตะขอบฟ้ากันเลย


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2015-01-08 20:44:30 ( IP ADDRESS : 118.173.225.177 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2015-01-08 20:44:30

สนใจติดต่อ

คุณ : 0843072813
อี-เมล์ : gig10455@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0843072813
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.