หมายเลขประกาศที่ 1165886 มีผู้ชม 3,152 คร้ัง

9 หัวเรื่องต้องรู้ ก่อนเริ่มการงานเสื้อยืด

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

9 หัวเรื่องต้องรู้ ก่อนเริ่มการงานเสื้อยืด
การมีกิจธุระเล็กๆ เป็นของตัวเองนั้น นับเป็นแผนการในชีวิตอย่างหนึ่งที่หลายคนฝันเอาไว้ และหนึ่งในธุรกิจที่ดึงดูดและน่าสนใจอย่างธุรกิจเสื้อยืดนั้น ก็มีความโน้มเอียงที่หลายคนสนใจอยากลองมาลงทุนทำกิจการค้าแต่มันต้องมีปัจจัยหลายชนิดถึงจะทำธุรกิจนี้ให้ประสบความสำเร็จก่อนเริ่มธุรกิจเสื้อยืด ที่เรานำข้อมูลดีๆ อาจทำเอาคุณเห็นภาพธุรกิจนี้ในอนาคตของคุณได้
1. ค้นหาข่าวคราวเสื้อยืด
ต้องเชื่อมั่นก่อนว่าเรามีความรู้ในอุตสาหกรรมเสื้อยืดมากพอที่เราจะออกทุนแข่งขันในตลาดนี้ พยายามค้นหาความรู้ พร้อมทั้งทำความเข้าใจก่อนว่า ในวงการนี้มีแบบแผนการทำงานเสื้อยืดแบบไหน
2. เตรียม การทำงานทุกสิ่งสรรพ
ก่อนที่เราจะเปิดตัวธุรกิจนี้ ต้องมีความคิดและไอเดียที่ชัดเจนในสิ่งที่เราจะทำก่อน พยายามคิดและตกลงใจดูว่าเสื้อผ้าแบบไหนที่เราจะขายกลุ่มลูกค้าของเราคือใคร ของซื้อของขายของเราจะมีขายเสื้อยืดออนไลน์บนโซเชียลมีเดีย บนเว็บไซต์ขายของ หรือ ขายเฉพาะหน้าร้านของเราจริงๆเท่านั้น เตรียมการการทำการตลาดในแบบที่สามารถทำกันได้เองและที่ต้องเสียเงินในการโปรโมทไปยังกลุ่มผู้ซื้อของเราไว้ด้วย ควรสร้างแผนการตลาดบนข้อเท็จจริงและยึดเป็นแนวทางในการปฎิบัติ สำหรับผู้ที่กำลังจะเริ่มต้น คุ้ยหาสาระสำคัญว่าแบรนด์ของเราคืออะไร
3. รู้เขารู้เรา
ธุรกิจทุกอย่างย่อมมีผู้แข่งขันในตลาด หมายรวมธุรกิจเสื้อยืด หากเราตั้งใจจะสร้างแบรนด์เสื้อยืดโดยมีจุดดีเราก็ควรศึกษาดูว่าแบรนด์อื่น ในแนวเดียวกันนั้น เค้ามีวิธีการตลาดกันอย่างไร มีดีไซน์หลากหลายแค่ไหน ราคา หรือโปรโมชั่นที่ติดใจมากน้อยต่างกันอย่างไร เพราะนั่นจะช่วยสนับสนุนให้เกิดไอเดียในการวางแผนกลยุทธในการทำธุรกิจเสื้อยืดนี้ตามไปด้วย ซึ่งในยุคนี้การแกะรอยความเป็นไปของคู่แข่งทำได้ไม่ยาก เพียงแค่อ่านประกาศที่แต่ละแบรนด์นำเสนอ หรือเพียงลงทะเบียนติดตามข่าวคราวล่าสุด เท่านั้นก็มีข้อมูลหลากหลายแน่นอน
4. สร้างของซื้อของขายที่ลูกค้าเห็นพร้อมทั้งอยากที่จะซื้อเสื้อยืดจริงๆ
ดูเหมือนเป็นสิ่งที่คนทำกิจการก็ต้องรู้อยู่แล้ว เพียงเปิดรับความเห็นจากกลุ่มลูกค้าของเราและนำมาปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้สินค้าเราตรงใจกลุ่มลูกค้ามากขึ้น ซึ่งสิ่งนี้จะยิ่งทำให้มีจังหวะในการสร้างสินค้าที่เป็นที่ต้องการอย่างแท้จริง
5. รู้ทุนเสื้อยืด
เมื่อเราเตรียมการทุกอย่างไว้แล้ว ต่อไปที่เราต้องรู้คือต้นทุนค่าใช้สอย เปรียบเทียบราคาจากใบเสนอราคาของที่รับผลิตเสื้อยืดหรือรับสกรีนเสื้อยืด จากนั้นเลือกทำกับสถานที่ที่เราคิดว่าพอสมควร ได้งานคุณภาพในราคาที่สมเหตุสมผล อะไรก็ตามที่เราจำเป็นต้องใช้ในการผลิตสินค้า อย่าลืมเงินลงทุนค่าขนส่ง ค่าจัดส่ง กล่อง แพ็คเกจ ที่เก็บสินค้า สมมุติจำเป็นต้องมี สิ่งเหล่านี้ล้วนช่วยให้เราคำนวณค่าใช้สอยในการผลิตออกมาได้
6. เปิดฉากเสื้อยืดด้วยกลยุทธโปรโมชั่น ที่น่าดึงดูด
ค้นหากลยุทธ์ที่จะทำให้คนค้นพบแบรนด์เราและบอกต่ออย่าง ปุ๊บปั๊บ กลยุทธทางการตลาดอาจรวมถึงการโปรโมทประโคมข่าวผ่านทาง blogs รวมถึงบรรดาเครือข่ายทางโชเชียลทั้งหลาย โปรโมชั่นแจกเสื้อที่มีโลโก้ทางแบรนด์ฟรีก็เป็นหนึ่งในเคล็ดที่น่าสนใจ กลยุทธ์แบบกองโจรเป็นโปรโมชั่นแจกของนั้น ต่างก็เป็นเคล็ดทางการตลาดที่ทรงพลังพร้อมทั้งสร้างกระแสตอบรับให้กับแบรนด์สูงมาก
7. หาผู้มีส่วนร่วมที่ไว้ใจได้
เพราะว่าการที่เรามีผู้ร่วมหุ้นที่เสริมส่งกันในธุรกิจนั้นมีผลดีเสมอ ทั้งเพิ่มช่องทางในการประสบผลสำเร็จและช่วยชดเชย เกื้อหนุนในด้านที่อาจเป็นจุดอ่อนของแต่ละฝ่ายให้แข็งแกร่งขึ้น
8. ตั้งเป้าประสิทธิผลเอาไว้
พ.ศ.นี้เราจะขายเสื้อให้ได้จำนวนเท่าไหร่ แล้วเดือนนี้ส่วนใหญ่แล้วผู้เริ่มต้นธุรกิจหน้าใหม่มักไม่ได้คิดถึงตรงจุดนี้ หรือ ไม่สนอาจกลัวในการตั้งเป้า ยอดจำหน่าย เนื่องจากไม่มั่นใจว่าจะทำเป้าถึงหรือป่าว ธุรกิจที่ ได้ผล คือ ธุรกิจที่รู้จักการตั้งเป้าความสำเร็จเอาไว้ว่าอยู่ที่ตรงไหน และจำเป็นทำอย่างไรถึงจะไปให้ถึงเป้าหมายนั้น อย่ากลัว เชื่อในสมรรถนะของเราเอง แล้วไปให้ถึงจุดนั้น เพราะถ้าเราไม่รู้จักตั้งเป้าอะไรไว้เลย สุดท้ายเราก็จะติดอยู่ในกองสินค้ามหึมาที่เรากลัวที่จะขายไป
9. อย่า เลิกร้าง ตัดใจไม่ทำต่อ แค่เพราะว่าเสื้อขายไม่ออกวันแรก
เมื่อเริ่มต้นทำการงานนี้แล้ว ต้องค่อยเรียนรู้ ชัยชนะเป็นของผู้ไม่ยอมท้อถอยและผู้ที่ท้อถอยไปแล้วไม่มีทางได้เป็นผู้ชนะ เพื่อรักษาความกระตือรือร้นเอาไว้ พยายามติดตามเว็บไซต์ของแบรนด์ต่างๆ และดูว่าแบรนด์นั้นสนุกกับสิ่งที่พวกเขาทำแค่ไหน คำนึงอยู่เสมอว่าเราต้องการอะไรในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า และแย่แค่ไหนถ้าเราทำมันไม่ได้ ทบทวนดูแผนงานอย่างสม่ำเสมอว่าสามารถแข่งขันในตลาดทีต้องปรับปรุงเพื่อรับมือ


======================================================ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2015-09-09 10:29:37 ( IP ADDRESS : 118.174.197.116 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2015-09-09 10:24:31

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณป๊อก
อี-เมล์ : kaekonza@hotmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0990951391
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.