หมายเลขประกาศที่ 1183101 มีผู้ชม 763 คร้ัง

ประโยชน์ผลผลิตอาหารเสริม detox

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

detox คือ วิธีการนำเอาสารพิษออกจากร่างกายด้วยวิธีการที่เร็วที่สุด ซึ่งเชื่อกันว่า ช่วยให้สิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในร่างกายถูกกำจัด ปกป้องไม่ให้ร่างกายเสียสมดุล ตามที่ร่างกายของเราได้รับสิ่งแปลกปลอมทั้งจากสภาพแวดล้อมภายนอก กระบวนการสันดาปภายใน รวมไปถึงการกินอาหาร การสูดดมเอาฝุ่นละออง สารพิษเชื้อไวรัส และสิ่งที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพเข้าไปโดยไม่รู้ตัว ทำให้เกิดการสะสมมากขึ้นเรื่อยๆ นานวันเข้าร่างกายก็จะส่งสัญญาณเตือนออกมาเป็นความไม่สบาย
detox เป็นวิธีทางธรรมชาติบำบัดที่นิยมกันมานานในสหรัฐฯ และยุโรปซึ่งคนในประเทศ ตะวันตกนิยมใช้วิธีดังกล่าว เนื่องจากกิริยาท่าทางรับประทานอาหารของชาวตะวันตกโดยมากจะเน้นอาหารประเภทเนื้อสัตว์เป็นหลัก หลักการย่อยสลายของอาหารเหล่านั้น ลำไส้ใหญ่จะทำหน้าที่ในการดูดซึม สารอาหารที่คงอยู่มานานย่อมทำให้เกิดมีกากสะสมโดยเฉพาะผู้ที่มีอาการ ท้องผูกหรือ ถ่ายไม่เป็นเวลานาน ๆ หลายครั้ง บุคคลเหล่านี้มักจะเกิดการสะสมของเสีย และเมื่อมีการดูดซับของลำไส้ใหญ่ ก็จะทำให้ร่างกายได้รับพิษจากของเสียนั้นไปด้วย ของเสียเหล่านั้นมักเป็นที่มาของโรค เช่น ท้องอืด ท้องเฟ้อ เรอ ปวดท้อง ปวดศีรษะ คลื่นเหียนอาเจียน เวียนศีรษะมีไข้ต่ำ ๆ เหนื่อยง่าย ล้า detox นั้นคือ การล้างลำไส้ด้วยน้ำอุ่นที่มีอุณหภูมิใกล้เคียงกับภายในร่างกายของคนเรา จำนวน 25 ลิตร โดยเครื่องสวนล้างจะทำหน้าที่ในการปล่อยน้ำเข้าสู่ร่างกายโดยผ่านทวารหนักใน ปริมาณที่ร่างกายรับได้
ผลดีของการสวนล้างลำไส้ คือ
detox การทำความสะอาดลำไส้และขจัดสิ่งปฏิกูลของเสียในร่างกาย กากอาหารทั้งมลสารตกค้างที่อยู่ภายในลำไส้ให้หมดไป เนื่องแต่ของเสียเหล่านั้นมักถูกขับถ่ายออกมาตามธรรมชาติไม่หมด detox จึงเป็นเหตุให้เกิดการตกค้างหรือเกาะติดอยู่ตามผนังลำไส้เป็นตะกรันในรูปของ อุจจาระ เนื้อเยื่อของเซลล์ที่ตายแล้ว พยาธิพร้อมทั้งน้ำเมือกที่ถูกสะสมไว้ สิ่งเหล่านี้จะเป็นอันตรายต่อร่างกายจนเป็นเหตุให้เกิดโรคต่าง ๆ ตามที่กล่าวมาแล้ว
พร้อมกับผู้ที่ตั้งครรภ์ผู้ป่วยเหล่านี้ เป็นส่วนใหญ่เป็นผู้ที่มีแผลเช่นนั้นควรหลีกเลี่ยง detox
โดยย่อแล้ว การทำ detox เป็นกรรมวิธีทางธรรมชาติให้การทำความสะอาดร่างกายภายที่จะส่งผลลัพธ์ให้ร่างกายเกิดความเบ่งบาน หายอึดอัด แน่นท้อง มีสภาพร่างกายแข็งแรง detox ช่วยส่งเสริมและฟื้นฟูสุขภาพและเยียวยาอาการเรื้อรังของโรคต่าง ๆ และทำให้สุขภาพอนามัยจิตสดชื่น

ทีท่าของผู้มีสารพิษในร่างกาย สารพิษตกค้างที่สะสมในร่าง หากขับมาไม่หมด จะเป็นบ่อเกิดของอาการเหล่านี้
– อาการปวดศีรษะบ่อย
- ขัดยอกหลัง ไหล่ คอ
– มีรอยแผลร้อนในในปากเป็นประจำ
– ซึมซับสารอาหารแบบแป้งมาก พร้อมทั้งระบบเผาผลาญทำงานน้อย ทำเอาร่างกายอ้วน
– ถ่าย และละลายพิษไม่ออก จะเกิดสิวเสี้ยนบนใบหน้า พร้อมด้วยฝ้าดำบนหน้าตา
– เปลี้ย ง่วง สมาธิไม่ดี ความจำเสื่อม
– อาการท้องผูกเรื้อรัง ถ่ายลำบาก ถ่ายไม่ออก
– เจ็บปวดท้อง ท้องเสีย ขี้เหลวเป็นบ่อย
– เบื่ออาหาร อาการท้องอืด เรอ และผายลมบ่อยๆ
– หน้าหมองคล้ำ ไม่ขาวชื่นบาน ผิวพรรณหยาบ

อรรถประโยชน์พร้อมทั้งผลดีของการทำ detox
1. ช่วยทำความสะอาดลำไส้ อุจจาระ แบคทีเรียที่เป็นโทษต่อร่างกาย และสิ่งสกปรกต่างๆจะถูกชะล้างออกไปลดการสะสมสิ่งสกปรกเหล่านี้ ครั้นเมื่อสารพิษเหล่านี้ถูกปราบออกไปลำไส้จะ สามารถปฏิบัติการได้ตามปกติ
2. เป็นการคุ้มครองกล้ามเนื้อลำไสมูลฝอยที่ตกค้างส่งผลทำให้ลำไส้อ่อน พร้อมด้วยทำหน้าที่ได้ไม่เต็มที่ การล้างลำไส้จึงเป็นการช่วยเพิ่มพูน กล้ามเนื้อลำไส้ให้ทำงานได้เพิ่มขึ้น เพราะว่าปกติลำไส้มีหน้าที่ทำลายล้างของเสียก็อาจเป็นไปโดยไม่สมบูรณ์ กล้ามเนื้อลำไส้ที่คงทนและทำงานได้ อย่างเป็นจังหวะจะช่วยทำให้การผลักดันมูลฝอย ได้แก่ กากอาหารและ อุจจาระออกจากลำไส้ได้เร็วขึ้น และไม่เกิดสารค้างอยู่จนกลับเป็นพิษ
3. ปลุกเร้าจุดตอบสนองของระบบอวัยวะมากมาย ในร่างกาย ซึ่งอวัยวะทุกส่วนจะมีการทำงานเชื่อมต่อกับลำไส้โดยจุดทดแทน การล้างลำไส้เป็นการช่วยกระตุ้นจุดที่ว่านี้ซึ่งจะส่งประโยชน์ต่อร่างกาย โดยรวม ตัวอย่างเช่น ตับ ถุงน้ำดีตับอ่อน ไต ต่อมน้ำเหลืองและการผลัดเปลี่ยน ของเลือด เป็นต้น


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 490 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2017-08-23 16:27:42 ( IP ADDRESS : 210.1.57.98 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2017-08-18 16:05:56

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณเหมียว
อี-เมล์ : poksinsin@hotmail.com
โทรศัพท์ : 095-552-9049
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 095-552-9049
อื่น ๆ : 095-552-9049
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.