ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าคิ้วของคนเรามีลักษณะแตกต่างกันยังไม่พอปริมาณขนคิ้วก็ต่างกันด้วย บางคนคิ้วแสนบาง บางคนขนดกดำ ทำให้เวลาแต่งหน้าต้องใช้เครื่องสำอาง “ดินสอเขียนคิ้ว”ตกแต่งเพิ่มความสวยงาม ทว่าแต่ละคนต้องเขียนแบบไหน?
วันนี้เรามีทริคมาบอกทั้งคนมีคิ้ว VS คนไม่มีคิ้ว พร้อมแล้วอย่ารอช้าตามมาให้ไว

ทำความรู้จักกับเครื่องสำอางเขียนคิ้ว แท้จริงมีกี่ประเภท?

ก่อนจะไปดูวิธีการเขียนคิ้วของคนมีคิ้ว VS คนไม่มีคิ้ว ลองมาทำความรู้จักกับประเภทที่เขียนคิ้วที่มีให้เลือกใช้งานหลากหลาย โดยมีทั้งหมด 7 ประเภท แต่ที่ใช้กันแบบยอดนิยม ได้แก่
1. ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นเหมาะ
2. ที่เขียนคิ้วแบบเมจิก
3. ที่หัวเขียนจะคล้ายกับอายไลเนอร์ หรือแปรง

ทริคการเขียนคิ้วด้วยดินสอเขียนคิ้วฉบับคนมีคิ้ว VS คนไม่มีคิ้ว
คนมีคิ้วต้องเขียนด้วยทริคนี้
ให้เริ่มจากกันคิ้วให้ได้รูปทรงที่เหมาะสมกับใบหน้า โดยเฉพาะคนที่มีขนคิ้วเยอะ เพื่อให้เรียบเส้นสวยงาม จากนั้นใช้ที่เขียนคิ้วนี้สร้างฐานคิ้วให้มีความคมสวย ลากจากหางคิ้วให้เลยหางตาขึ้นมาเล็กน้อย จากนั้นขีดเส้นคิ้วอย่างเบามือตามช่องโหว่จากนั้นให้ใช้แบบฝุ่นทาทับเพิ่มความคมสวย สุดท้ายปัดมาสคาร่าให้ขนเส้นเรียงตัว ทั้งสามารถเก็บรายละเอียดให้เป็นเส้นโครงมากขึ้นด้วยคอนซีลเลอร์

คนไม่มีคิ้วต้องเขียนด้วยทริคนี้
ใครที่ไม่มีคิ้วแล้วอยากให้คิ้วเป็นธรรมชาติสีสวยคมชัด แม้ไม่มีคิ้วก็ต้องกันให้สวยงาม แล้วใช้แปรงปัดเศษขนเส้นออก จากนั้นนำเครื่องสำอางเขียนคิ้วมาสร้างกรอบแนะนำเลือกแบบปลายเรียงเพื่อให้ง่ายต่อการเขียน แล้วระบายในกรอบคิ้วก่อนตรงจุดที่ไม่มีขนคิ้วนั่นแหละ แล้ววาดเส้นขนคิ้วขึ้นเอง ทาทับด้วยแบบฝุ่น ใช้เกลี่ยสีให้ฟุ้งด้วยแปรงแตะเพิ่มความเป็นธรรมชาติ แล้วปัดมาสคาร่าแบบเจลลงที่ขนคิ้วให้ขนตั้งขึ้นไล่ตามแนวขน จากนั้นถ้าเส้นไม่คมก็เก็บรายละเอียดด้วยคอนซีลเลอร์

เคล็ดไม่ลับของคนมีคิ้ว VS ไม่มีคิ้ว เพื่อคิ้วที่สวยงามมากขึ้น
สำหรับเคล็ดไม่ลับนี้จะอธิบายให้ทั้งคนมีคิ้วและไม่มีคิ้วสามารถทำได้หมด โดยคุณต้องเลือกเครื่องสำอางเขียนคิ้วไม่ว่าจะเป็นแบบดินสอเขียนคิ้วหรือแบบฝุ่นให้มีลักษณะสีใกล้เคียงกับสีผมมากที่สุด หรือให้อ่อนกว่า 1 เฉด อย่าเข้มกว่าเพราะจะทำให้ผิดธรรมชาติ สำหรับคนมีคิ้วแต่ไม่เก็บทรง มีช่องโหว่ แนะนำเติมเส้นให้เต็ม คิ้วเข้มมากก็ไล่สีเพิ่มมิติ ส่วนคนไม่มีคิ้วให้เขียนวาดเส้นเองแบบบาง ๆ เพิ่มมิติ สุดท้ายปัดมาสคาร่าคิ้วให้เส้นเรียงมากขึ้น

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าทั้งคนมีคิ้วหรือไม่มีคิ้วจะเข้าใจและสามารถเขียนตามทริคและเคล็ดไม่ลับที่แนะนำได้อย่างสวยคม ได้คิ้วอันเป็นมงกุฎของหน้าเพิ่มความมั่นใจได้ตลอดวัน และอย่าลืมใช้เครื่องสำอาง Maybelline https://www.maybelline.co.th รวมถึงอุปกรณ์อย่างดินสอเขียนคิ้วให้เหมาะสม ถูกต้อง ไม่ต้องกังวลใจใด ๆ อีกต่อไป ความสวยบนใบหน้าสัมผัสได้จริงอย่างที่ใครเห็นเป็นต้องเหลียวมองความงามกันเป็นทิวแถวแน่ ๆ หากใครสนใจเครื่องสำอางพร้อมทริคแต่งหน้าให้สวยเป๊ะ ลองเข้าไปอ่านได้ ที่ ก็ตามไปอ่านต่อกันได้เลยนะคะ เรามีทริคแต่งหน้า รีวิวเครื่องสำอางอีกเพียบ


อ่านต่อเกี่ยวกับเรื่องดินสอเขียนคิ้ว เว็บไซต์: https://www.maybelline.co.th


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 500 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2021-07-02 18:48:02 ( IP ADDRESS : 49.228.42.197 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2021-07-02 18:41:34

สนใจติดต่อ

คุณ : maybelline
อี-เมล์ : monsita55555@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2024 Be2Hand.com All rights reserved.